GIA ĐÌNH NHẬN LƯU TRÚ

GIA ĐÌNH NHẬN LƯU TRÚ

Các gia đình nhận lưu trú là nền tảng cung cấp môi trường an toàn và nuôi dưỡng con của bạn. EduBoston cẩn thận tuyển chọn và giám sát các gia đình bản xứ đáp ứng những yêu cầu tiên quyết này khi tìm kiếm người chăm sóc và đó phải là người có tình cảm chân thành đối với nhu cầu của các em du học sinh. Nhiều gia đình nhận lưu trú có mối quan hệ gần gũi với các trường đối tác của chúng tôi hoặc có con riêng của họ đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường. Còn những gia đình khác là thông qua sự giới thiệu của những cha mẹ nhận lưu trú có kinh nghiệm và cộng đồng xung quanh các trường học. Tất cả các thành viên gia đình nhận lưu trú đều được kiểm tra và phỏng vấn cá nhân và được đào tạo nghiêm túc để họ hiểu được những thách thức của trẻ khi phải thích ứng với một môi trường văn hóa mới.

Chúng tôi đào tạo và hỗ trợ cho các gia đình chủ nhà chủ yếu để chuẩn bị cho họ không chỉ đơn giản là gia đình nhận lưu trú, mà còn phải là những người bố mẹ thật đặc biệt. Ngoại ngữ và khả năng thích nghi với môi trường văn hoá được trang bị trước khi các em chuyển đến và được trau dồi thường xuyên để giúp phát triển mối quan hệ gia đình chặt chẽ. EduBoston có một mạng lưới nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp toàn thời gian để hỗ trợ các gia đình nhận lưu trú đồng hành và phát triển cùng các em du học sinh, và các nhân viên hỗ trợ ở địa phương có nhiều kinh nghiệm, luôn luôn gần gũi để hỗ trợ những lúc cần thiết hoặc khi có sự cố.

Một vài trường hợp ngoại lệ, du học sinh của EduBoston sống với gia đình người bản xứ suốt thời gian học trung học. Mối gắn kết chặt chẽ này tạo dựng sự tự tin, tin tưởng lớn lao và an toàn tuyệt đối, giúp trẻ tiến bộ vượt bậc. Các em du học sinh thường phát triển mối quan hệ tình cảm sâu sắc với gia đình nhận lưu trú. Ngay cả khi đã trưởng thành, các em vẫn còn gắn kết mãi với ngôi nhà phương xa này.

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now