ĐIỂM NỔI BẬT

Chương trình của EDUBOSTON

Ngôi trường mơ ước

Những trường này cung cấp các chương trình tốt bậc nhất nhằm thúc đẩy sự phát triển trí lực và thể lực của trẻ. Các chương trình đào tạo và các tiêu chuẩn học tập khắt khe giúp kích thích phát triển trí não, và nhiều môn thể thao, câu lạc bộ và các hoạt động xây dựng đội nhóm giúp thúc đẩy phát triển thể chất và kỹ năng quan hệ xã hội.

Gia đình nhận lưu trú

Các gia đình nhận lưu trú là nền tảng cung cấp môi trường an toàn và nuôi dưỡng con của bạn. EduBoston cẩn thận tuyển chọn và giám sát các gia đình bản xứ đáp ứng những yêu cầu tiên quyết này khi tìm kiếm người chăm sóc và đó phải là người có tình cảm chân thành đối với nhu cầu của các em du học sinh.

Trúng tuyển vào Đại học

Các trường đối tác của chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo theo sát từng em học sinh để chuẩn bị thật kỹ cho các em ứng tuyển vào Đại học. Bất kể khả năng tiếng Anh và trình độ học vấn đầu vào của các em như thế nào, tất cả các em đều có tiềm năng để đậu vào những trường Đại học hàng đầu bằng việc học hành chăm chỉ và sự chung sức tận tình từ thầy cô ở các trường và từ EduBoston.

Mức phí thấp nhất trong lĩnh vực du học

Chi phí cho giáo dục mỗi năm lại tăng lên và là trở ngại lớn nhất cho việc du học. Sau hơn 20 năm đưa du học sinh sang Mỹ học, EduBoston đã tìm được cách cắt giảm chi phí hoạt động mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ dành cho học sinh của mình. EduBoston cũng tin rằng ngành giáo dục nên có giá cả phù hợp hơn với những gia đình mong muốn cho con mình cơ hội học tập tốt nhất.

Thủ tục nhập học dễ dàng

Quy trình thủ tục đặc biệt của EduBoston đảm bảo việc nộp hồ sơ chính xác và hiệu quả. Chúng tôi hỗ trợ các phụ huynh và các em học sinh khi gặp khó khăn trong quá trình làm hồ sơ du học. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các trường đối tác để đảm bảo quyết định nhập học được gửi đến các em học sinh nhanh chóng.

Mở rộng vòng tay hỗ trợ

Sống và học tập ở nước ngoài là thử thách đối với bất kỳ ai, đặc biệt là trẻ nhỏ. Mối bận tâm hàng đầu của mỗi cha mẹ khi gửi con đi du học chính là vấn đề an toàn. Trong một môi trường an toàn, đứa trẻ có thể học hành và trưởng thành như mong muốn, và các bậc cha mẹ có thể yên tâm ngủ ngon. Tại EduBoston, chúng tôi xem sức khỏe và phúc lợi của các em là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now