""

Dịch vụ Thuế Quốc gia Hàn Quốc phát hiện Do Kwon rửa 6 tỷ won thông qua Terraform Labs đến công ty vỏ bọc Kernel Labs

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Dịch vụ Thuế Quốc gia Hàn Quốc phát hiện Do Kwon rửa 6 tỷ won thông qua Terraform Labs đến công ty vỏ bọc Kernel Labs, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Dịch vụ Thuế Quốc gia Hàn Quốc phát hiện Do Kwon rửa 6 tỷ won thông qua Terraform Labs đến công ty vỏ bọc Kernel Labs bên dưới.


Dokwon dường như đang phải đối mặt với nhiều rắc rối pháp lý hơn. Do ngày càng có nhiều cáo buộc về tội phạm tài chính và gần đây là hoạt động rửa tiền thông qua Terraform Labs.

Bạn Đang Xem: Dịch vụ Thuế Quốc gia Hàn Quốc phát hiện Do Kwon rửa 6 tỷ won thông qua Terraform Labs đến công ty vỏ bọc Kernel Labs

FatManTerra, người đánh giá Terra không ngừng nghỉ, đã phát hành dữ liệu liên kết Do Kwon với công ty tư vấn blockchain Kernel Labs.

“Cục Doanh thu phát hiện rằng năm ngoái Kernel Labs đã nhận được khoảng 6 tỷ won (tương đương 111.917,4 triệu VND) từ Terra”.

Dokwon đã bị phạt vào năm ngoái vì tội trốn thuế và phải nộp 100 tỷ won (~ 1.865.290.000.000 đồng) tiền thuế, một số tiền dự kiến ​​sẽ tăng lên theo thời gian đối với tiền điện tử ở Hàn Quốc nếu những khoản thu nhập đó bị thu thuế mà thôi. Các cáo buộc mới chỉ ra rằng đây không phải là tội duy nhất mà anh ta đang bị điều tra.

Nghịch cảnh pháp lý của Terra

Do ngày càng có nhiều cuộc chiến pháp lý với Terraform Labs và Do Kwon, Điều đáng quan tâm hơn là đội ngũ pháp lý của Terraform Labs đã từ chức với số lượng lớn vào tuần trước.

Xem Thêm : KOL Capo cho biết đã đến lúc BTC bắt đầu đợt giảm tiếp theo và cập nhập triển vọng cho ETH, SOL và một altcoin khác

Các cáo buộc mới nhất cho thấy Kernel Labs, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Terraform Labs, đã nhận được 6 tỷ won từ Terraform Labs, mặc dù đây có thể chỉ là một giao dịch cho một dịch vụ tư vấn. Nhưng hành động gần đây của Do Kwon nhằm xóa bất kỳ liên kết nào của anh ta với Kernel Labs đã khiến mọi thứ trở nên đáng ngờ.

Hãng thông tấn Hàn Quốc KBS ra mắt Bằng chứng về mối liên hệ của Do Kwon với Kernel Labs thông qua bằng sáng chế của công ty..

Ngoài ra, có vẻ như Do Kwon đã thay đổi kế hoạch ban đầu của mình là hồi sinh Luna để loại bỏ mọi tham chiếu đến Kernel Labs trong một động thái rất đáng ngờ.

Một phần của đề xuất khôi phục có tham chiếu đến “Phòng thí nghiệm TFL / Kernel” nhưng sau đó đã được Do Kwon sửa đổi. Hình ảnh 1 bên dưới là phiên bản đã lưu trong bộ nhớ cache của đề xuất ban đầu được tham chiếu trong nhận xét của người dùng. Hình ảnh 2 là đề xuất đã sửa đổi và hiện có.

Hình 1 – Nguồn: TerraStation

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 9 tháng 6

Hình 2 – Nguồn: TerraStation

KBS báo cáo rằng “các nhân viên văn phòng gần đó nói rằng Kernel Labs trông giống như cùng một công ty với Terra.” KBS cũng cho biết họ đã cố gắng nói chuyện trực tiếp với một số thành viên của Terraform Labs và:

“Tất cả họ đều từ chối trả lời và xác nhận rằng chỉ một số ít, bao gồm cả CEO Do Kwon, biết bản chất thực sự của Terra và Luna.”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cryptoslate

[ad_2]

Tham khảo thêm: Dịch vụ Thuế Quốc gia Hàn Quốc phát hiện Do Kwon rửa 6 tỷ won thông qua Terraform Labs đến công ty vỏ bọc Kernel Labs

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Dịch vụ Thuế Quốc gia Hàn Quốc phát hiện Do Kwon rửa 6 tỷ won thông qua Terraform Labs đến công ty vỏ bọc Kernel Labs của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Dịch vụ Thuế Quốc gia Hàn Quốc phát hiện Do Kwon rửa 6 tỷ won thông qua Terraform Labs đến công ty vỏ bọc Kernel Labs . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận