""

Delphi Digital mất toàn bộ số tiền đầu tư vào LUNA

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Delphi Digital mất toàn bộ số tiền đầu tư vào LUNA, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Delphi Digital mất toàn bộ số tiền đầu tư vào LUNA bên dưới.


Pantera Capital, một trong những người ủng hộ lớn nhất của Terraform Labs, đã rút gần 80% khoản đầu tư vào LUNA trước khi UST sụp đổ vào tuần trước.

Bạn Đang Xem: Delphi Digital mất toàn bộ số tiền đầu tư vào LUNA

Giám đốc đầu tư của Pantera Capital, Joey Krug cho biết:

“Thị trường đã khá lố bịch trong năm qua. Vì vậy, chúng tôi đã từ bỏ hầu hết các vị trí của mình trước khi bất cứ điều gì xảy ra, khoảng 80% so với năm ngoái. Rút lui theo thời gian. ”

Pantera Capital đã đầu tư ít nhất hai lần vào Terraform Labs: vòng 25 triệu đô la vào tháng 1 năm 2022 và quỹ hệ sinh thái 150 triệu đô la vào tháng 7 năm 2022, trong một tweet hôm nay, Krug cho biết. giải thích Khoản đầu tư của Pantera vào LUNA khác với Terraform Labs và diễn ra vào mùa hè năm 2020 sau khi ra mắt thị trường LUNA.

Vì Pantera đã rút hầu hết khoản đầu tư ban đầu của mình Đối tác của Pantera Capital, Paul Veradittakit, cho biết công ty đã thu về từ 1,7 triệu USD thành 170 triệu USD.

Xem Thêm : Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Internet Banking Techcombank Online

trong khi đó Các công ty đầu tư mạo hiểm khác trước đây được Terraform hậu thuẫn đang quay cuồng khi mã thông báo LUNA ban đầu mất hầu hết giá trị do sự cố UST.

Thuật toán Stablecoin UST đã mất cố định và giảm độc lập vào tuần trước ở mức 0,10 đô la, thấp hơn mục tiêu giá 1 đô la. Cho đến nay, tình hình vẫn chưa được cải thiện. Trong khi đó, LUNA đang giao dịch ở mức $ 0,00013, giảm từ $ 80 vào đầu tháng này.

Ust

Biểu đồ giá LUNA | Nguồn: Tradingview

Khi UST mất chốt vào tuần trước, Pantera đã bán LUNA, tăng 20% ​​khoản đầu tư còn lại.

“Chúng tôi đã xuất 2/3 với giá trung bình là 25,6 đô la, phần còn lại được đặt cược qua LUNAX nên không thể bán được”.

LunaX là một mã thông báo vốn chủ sở hữu thanh khoản của Stader Labs.

Delphi Digital thua lỗ “Ít nhất 10 triệu đô la” do đầu tư vào LUNA

Xem Thêm : Điều gì sẽ xảy ra khi ETH phục hồi gần 10% trên biểu đồ?

Dephi Digital tiết lộ rằng Delphi Ventures, chi nhánh đầu tư của công ty Nó đã đầu tư nhiều lần vào LUNA. Vào quý 1 năm 2022, quỹ này đã mua một lượng nhỏ LUNA (chiếm 0,9% giá trị của quỹ vào thời điểm đó) và đang thua lỗ nặng. Đến tháng 2 năm 2022, Delphi Avengers vẫn quyên góp 10 triệu đô la cho Đội bảo vệ quỹ Luna. Những khoản đầu tư như vậy được coi là “trắng tay”.

Vào thời điểm giá LUNA tăng chóng mặt vào đầu tháng Tư. Quỹ này tuyên bố rằng các khoản đầu tư vào LUNA và hệ sinh thái của Terra chỉ chiếm 13% tổng tài sản của mình.

Trong khi đó, Delphi Research, đơn vị nghiên cứu của quỹ, đã công bố 6 báo cáo chuyên sâu về hệ sinh thái Terra, hầu hết các báo cáo đều đề cập đến nguy cơ UST mất chốt và phủ nhận rằng nghiên cứu đã được sửa đổi sau khi dự án thất bại.

Mặt khác, nhóm phát triển Delphi Labs đã xây dựng nhiều sản phẩm trên Terra blockchain như một nền tảng có tiềm năng cao về khả năng mở rộng và áp dụng rộng rãi. Ví dụ như giao thức Astroport và Mars, Delphi Labs tiết lộ rằng họ đã nhận được tài trợ 30.000.000 đô la. LUNA vào thời điểm đó, cùng với 466,66 UST từ Terraform Labs. Delphi Labs tuyên bố chưa bao giờ bán các mã thông báo này và không muốn thu lợi nhuận từ các mã thông báo này.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Delphi Digital mất toàn bộ số tiền đầu tư vào LUNA

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Delphi Digital mất toàn bộ số tiền đầu tư vào LUNA của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Delphi Digital mất toàn bộ số tiền đầu tư vào LUNA . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận