""

Để nguyên tên một loài chim, bỏ sắc… trời là gì? Đúng nhất

Bạn đang tìm hiểu về Để nguyên tên một loài chim, bỏ sắc… trời là gì? Đúng nhất?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Để nguyên tên một loài chim, bỏ sắc… trời là gì? Đúng nhất

Video Để nguyên tên một loài chim, bỏ sắc… trời là gì? Đúng nhất

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Chim sáo đá là một loài volley cỡ nhỏ đến trung bình thuộc họ Sturnidae.

Khoảng 114 loài chim sáo đá được biết đến; Loài nổi tiếng nhất là Sternus vulgaris, chim sáo đá thông thường.

Tuổi thọ trung bình từ 2 đến 12 năm và hơn nữa, tùy thuộc vào loài.

Xem Thêm : Đây là chim gì? – VnExpress

Chim sáo đá được tìm thấy trong tự nhiên ở Cựu thế giới, từ châu Âu, châu Á và châu Phi đến Bắc Úc và các đảo ở nhiệt đới Thái Bình Dương.

Chim sáo đá sống ở những nơi khác nhau từ Vòng Bắc Cực đến đường xích đạo. Trên thực tế, môi trường sống duy nhất mà chúng thường không chiếm đóng là những sa mạc cát khô cằn nhất.

Một số loài châu Âu và châu Á đã được đưa vào các khu vực này, cũng như Bắc Mỹ, Hawaii và New Zealand, nơi chúng thường cạnh tranh môi trường sống với các loài chim bản địa và bị coi là xâm lấn.

Nhiều loài châu Á, đặc biệt là những loài lớn hơn, được gọi là mỏ, và nhiều loài châu Phi được gọi là chim sáo vì bộ lông óng ánh của chúng.

Có khoảng 200 triệu con chim sáo đá ở Bắc Mỹ, tất cả đều là hậu duệ của 60 con chim được thả vào năm 1890 (và 40 con khác vào năm 1891) ở Công viên Trung tâm, New York, bởi Eugene Schiffelin. Ông là một thành viên của Hiệp hội Di thực Bắc Mỹ, đã tìm cách giới thiệu cho Bắc Mỹ tất cả các loài chim được đề cập trong các tác phẩm của William Shakespeare.

Xem Thêm : Chim Lạc – Wikipedia tiếng Việt

Loài ngắn nhất là Poeptera kenricki, dài 15 cm (6 inch), nhưng nhẹ nhất là Abbott poeptera (Poeoptera femoralis), nặng 34 gram (1,2 ounce).

Chim sáo đá lớn nhất, theo các phép đo tiêu chuẩn và có thể theo trọng lượng, là chim biết hót Nias (Gracula robusta), lớn tới 36 cm (14 inch) và có thể nặng khi thuần hóa, lên tới 400 g (14 ounce).

Loài dài nhất trong họ là Streptocitta albicollis, có thể phát triển lên đến 50 cm (20 inch), mặc dù khoảng 60% loài chim ác là có đuôi rất dài.

wowhay4u.com đã chia sẻ.

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Để nguyên tên một loài chim, bỏ sắc… trời là gì? Đúng nhất, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận