""

Đây là thời điểm không tồi để Long Fantom (FTM)

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là thời điểm không tồi để Long Fantom (FTM), Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là thời điểm không tồi để Long Fantom (FTM) bên dưới.


Nhà phân tích tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe cho biết Bitcoin (BTC) sẽ tăng vọt.

Nhà giao dịch nổi tiếng đã nói với 604,900 người theo dõi trên Twitter của mình rằng BTC đang trên đà phục hồi và hai yếu tố phân tích cơ bản (FA) có khả năng thúc đẩy nó.

“Sự bứt phá xảy ra tương đối nhanh chóng đối với Bitcoin. Các tín hiệu Phân tích cơ bản (FA), cụ thể là báo cáo thất nghiệp và lạm phát PCE,” sẽ là nguyên nhân. Nếu lạm phát chậm lại hoặc báo cáo thất nghiệp vẫn ổn định Fed có thể nới lỏng chính sách của mình.

Van de Poppe cũng đưa ra dự đoán về hướng di chuyển trong ngắn hạn của Bitcoin, vì vậy Bitcoin có thể chạm đến khu vực $ 32,800 trước khi chứng kiến ​​một sự điều chỉnh nhẹ.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: CryptoMichNL

Van de Poppe, đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) Fantom (FTM), cho biết blockchain Lớp-1 từ lâu đã chuẩn bị cho một thị trường tăng giá.

“Các bảng xếp hạng FTM có vẻ tốt và bây giờ không phải là thời điểm tồi để kéo dài.”

Bitcoin

Biểu đồ giá FTM | Nguồn: CryptoMichNL

Đối với Ethereum, Van de Poppe nói rằng nó cần phải vượt qua 1.940 đô la để tiếp tục tăng trưởng.

“Ethereum đã đạt đến điểm thấp nhất. Câu hỏi đặt ra là liệu nó có thể thoát ra khỏi khu vực này và phá vỡ mức 1.940 đô la không? Nếu vậy, ETH sẽ tiếp tục ở mức 2.050 đô la, nếu không. Có thể thị trường sẽ giảm xuống dưới 1.800 USD ”.

Bitcoin

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: CryptoMichNL

Nhà phân tích cũng đánh giá toàn bộ thị trường altcoin, nơi ông đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh.

“Sự suy yếu hoàn toàn đang lan rộng trên thị trường khi các altcoin đang giảm, điều này có thể sẽ tiếp tục trong những giai đoạn tới. Trừ khi tâm lý chung đã thay đổi, trong trường hợp đó, người dùng nên tập trung vào cặp USD cho đến khi sự thống trị của BTC phá vỡ 50 đến 52% ”.

Bitcoin

Sự thống trị của Bitcoin | Nguồn: CryptoMichNL

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo Dailyhodl

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là thời điểm không tồi để Long Fantom (FTM)

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là thời điểm không tồi để Long Fantom (FTM) của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là thời điểm không tồi để Long Fantom (FTM) . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận