""

Đây là những gì đã xảy ra đối với Bitcoin trong lịch sử sau khi hình thành’Death Cross’, Theo TOP nhà phân tích

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là những gì đã xảy ra đối với Bitcoin trong lịch sử sau khi hình thành’Death Cross’, Theo TOP nhà phân tích, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là những gì đã xảy ra đối với Bitcoin trong lịch sử sau khi hình thành’Death Cross’, Theo TOP nhà phân tích bên dưới.


Một nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ lịch sử nào sẽ xảy ra với Bitcoin (BTC) sau khi nó tạo ra một “thập tự giá”.

Trong một video mới, một nhà phân tích có biệt danh là Rekt Capital nói với 44.000 người theo dõi YouTube của mình rằng BTC vừa kết thúc. Điều này có nghĩa là đường trung bình động ngắn hạn đã giảm xuống dưới đường. đường trung bình động dài hạn

Các nhà phân tích nói rằng những đợt giảm giá lớn trong lịch sử có khả năng xảy ra cả trước và sau BTC trong mô hình giao nhau này.

“Giao cắt thời hạn thường xảy ra sau các xu hướng giảm vĩ mô. Và nếu chúng ta nhìn vào chu kỳ, mức giảm -73% trong 135 ngày là mức họ đã thấy vào năm 2013 trước khi sự giao nhau đầu tiên xảy ra. và theo sau là mức giảm xấp xỉ 71% ”.

btc-lich-su

btc-lich-su

Nhà phân tích tiếp tục nói rằng một mô hình tương tự đã xảy ra mỗi khi BTC vượt qua trong vài năm qua, ngoại trừ năm 2022.

Như Rekt Capital báo cáo, sự hình thành năm 2022 chỉ là một sự chuyển hướng và Death Cross mới nhất của BTC đã định hình lại nó.

“Năm 2022 là một giai đoạn khác với các mô hình tử vong trong quá khứ. và nó rất hiếm khi xảy ra Trong thời điểm hiện tại, BTC dường như đang đi đúng hướng. bởi vì nó đã rơi xuống kể từ khi Death Cross ra đời ”.

btc-lich-su

Tuy nhiên, các nhà phân tích cho rằng mặc dù đã giảm mạnh trong quá khứ, Nhưng anh ấy tin rằng BTC không cần phải chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng và cung cấp cho các nhà đầu tư một mức giá mục tiêu để xem xét, theo dõi.

“Chúng tôi thực sự không thể nói. Đó là điều đảm bảo rằng BTC sẽ giảm khoảng 70% vì nó đã xảy ra vào khoảng năm 2013. Chúng ta đang ở chu kỳ 2022 sau gần 10 năm. Khung cảnh rất khác, vì vậy BTC có thể giảm ít hơn.

Có thể là $ 22,000 với mức giảm 42%, mức cao nhất mà tôi thấy là $ 11,500 với mức giảm 70% ”.

btc-lich-su

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

theo Dailyhodl

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là những gì đã xảy ra đối với Bitcoin trong lịch sử sau khi hình thành’Death Cross’, Theo TOP nhà phân tích

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là những gì đã xảy ra đối với Bitcoin trong lịch sử sau khi hình thành’Death Cross’, Theo TOP nhà phân tích của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là những gì đã xảy ra đối với Bitcoin trong lịch sử sau khi hình thành’Death Cross’, Theo TOP nhà phân tích . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận