""

Đây là những điều cần chú ý về Bitcoin khi gần 41% tổng cung lưu hành đang lỗ nặng

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là những điều cần chú ý về Bitcoin khi gần 41% tổng cung lưu hành đang lỗ nặng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là những điều cần chú ý về Bitcoin khi gần 41% tổng cung lưu hành đang lỗ nặng bên dưới.


Bitcoin bắt đầu vào tuần thứ 2 của tháng 5 năm 2022, mang lại sự giảm giá so với trước đây. Liệu tình hình có trở nên tồi tệ hơn đối với đồng tiền không?

Sau khi giảm gần 33.000 đô la, các loại tiền điện tử lớn nhất đang tạo ra một thách thức lớn cho cả những người tham gia thị trường mới và cũ. đồng thời Sự sợ hãi rõ ràng bao trùm khắp khu vực.

Các tín hiệu vĩ mô tàn bạo hơn tiếp tục thống nhất trong tuần này. Hơn thế nữa Đó cũng là bối cảnh cho phong trào kiểm tra biểu đồ lịch sử mà không ai muốn quay lại.

Trong khi các dự báo về sự đầu hàng vẫn tiếp tục được đưa ra. Vẫn chưa có sự thống nhất về việc giá BTC sẽ giảm bao xa để tạo ra mức thấp thuyết phục trong dài hạn.

Hãy cùng xem xét các yếu tố sẵn sàng thúc đẩy chuyển động thị trường trong những ngày tới khi Bitcoin đóng cửa ở mức thấp nhất vào năm 2022.

sáu tuần nghỉ trong màu đỏ

Dù bằng cách nào, biểu đồ Bitcoin của tuần này gần như hoàn toàn tăng giá.

Đóng cửa của tuần vào ngày 8 tháng 5 ở mức 34.000 đô la có nghĩa là BTC đã tạo ra cây nến đỏ hàng tuần thứ sáu liên tiếp.

Theo TradingView, các biểu đồ như vậy đã không tồn tại được gần 8 năm. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy 6 cây nến đỏ hàng tuần liên tiếp bắt đầu vào tháng 8 năm 2014.

Bitcoin hiện đang ở năm thứ hai của chu kỳ giảm một nửa bốn năm và chứng kiến ​​mô hình hồi quy đầu tiên trên 1.000 đô la vào tháng 11 năm 2013. Tuy nhiên, chu kỳ này lại khác. Bởi vì suy thoái vẫn chưa lên đến đỉnh điểm hoặc không trầm trọng như đợt trước.

Biểu đồ nến BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

trong khi đó Các điều kiện vĩ mô khiến hầu hết các nhà phân tích kỳ vọng vào các động thái chậm hơn. Giờ đây, họ dự đoán rằng các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới sẽ thắt chặt hơn về tài chính của họ. và sẽ đình chỉ các tài sản rủi ro như tiền điện tử.

Quay lại biểu đồ, BTC đã mất hơn 4.000 đô la hoặc 11,1% vào tháng 5 năm 2022.

Trên thực tế Tháng Năm tồi tệ nhất trong lịch sử được ghi lại là năm ngoái. Theo dữ liệu từ Coinglass, một nguồn giám sát trên mạng, cả hai đều mất 35,3%.

Tuy nhiên, sau khi thực hiện vào tháng 4 năm 2022, khả năng hoàn vốn là rất nhỏ. Trong 4 năm liên tiếp trước năm 2022, Bitcoin tăng ít nhất 32% vào tháng 4, nhưng năm nay nó giảm 17,3%, mức thấp nhất từ ​​trước đến nay.

biểu đồ lợi nhuận hàng tháng từ BT | Nguồn: Coinglass

Giữa chừng Trung bình động 100 tuần

Vì vậy, khi nói đến biến động giá Bitcoin trong ngắn hạn, các nhà phân tích nhất trí khuyến nghị thận trọng vào đầu tuần.

Sau khi kết thúc tuần, BTC tiếp tục theo đuổi 30.000 đô la, muốn kiểm tra ở mức 33.000 đô la và mức thấp nhất trong tháng 1 là 31.800 đô la.

“Chờ giá giảm.” Tài nguyên phân tích trực tuyến. chỉ số vật liệu Cảnh báo Cùng với biểu đồ hiển thị hỗ trợ cho các giá thầu bị thiếu trong sổ đặt hàng Binance.

bitcoin

Nguồn: Chỉ số vật liệu

Sổ đặt hàng cho ngày 8 tháng 5 cho thấy một bức tường giá thầu lớn là 33.000 đô la. Nó được đặt ở đó, trong khi một bức tường mua khác ở mức khoảng 33.800 đô la đã nhanh chóng bị xóa khỏi thị trường. Điều này cho thấy mức độ chính xác của áp lực từ phía bán hàng trong môi trường hiện tại.

Thông tin đặt hàng BTC | Nguồn: Chỉ số vật liệu

“Về mặt lịch sử, 69,5 triệu đô la thanh khoản giá thầu BTC nên đóng vai trò hỗ trợ. Nhưng có tính thanh khoản đáng kể bên dưới. Ở đây dường như không phải như vậy. ”Chỉ số Vật liệu nói thêm trong tuyến phòng thủ đầu tiên

Cây nến hàng tuần của tuần trước cũng chứng kiến ​​Bitcoin giảm xuống dưới mức trung bình động 100 tuần (WMA) lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2020.

Sau đó, như với một số lần giảm xuống dưới 100 WMA trước đó, BTC tiếp tục kiểm tra 200 WMA để hỗ trợ tài khoản Twitter phổ biến Bitcoin Back.

Bitcoin đã đóng cửa trong tuần dưới 100 WMA. Cả hai lần trước đó đều dẫn đến đầu hàng. đường bộ Trung bình động 200 tuần trong năm 2014 và 2018 Biểu đồ hôm nay rất khác so với hai và hai. thời gian nó rất giống. Ngày mai trời mưa to.“.

Biểu đồ BTC 1 tuần WMA 100 | Nguồn: TradingView

trong khi đó Nhiều người thậm chí đã suy đoán rất lâu trước khi kết thúc tuần rằng Bitcoin sẽ giảm xuống 30.000 đô la hoặc thấp hơn trong những tuần tới.

Chỉ số CPI của Hoa Kỳ sẽ tăng lên trong tương lai. liên kết câu chuyện lạm phát

Sự sụt giảm của Bitcoin trong tuần đầu tiên của tháng 5 là do sự suy yếu vĩ mô lan rộng trên các thị trường toàn cầu.

Cổ phiếu đặc biệt có vấn đề trong vấn đề này. Khi mối tương quan liên tục của tiền điện tử với các chỉ số này tạo ra mối lo ngại cho các nhà đầu tư.

Tuần trước, mọi thứ gây chú ý bởi việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) thắt chặt. Khi chỉ số S&P 500 đóng cửa giảm 5 tuần đầu tiên kể từ năm 2011.

Hiện tại, giữa cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine và những áp lực tài chính liên quan Một động lực khác đang trở lại.

Tỷ lệ lạm phát của Mỹ Mức cao nhất của nó kể từ đầu những năm 1980 có thể trở nên trầm trọng hơn do gián đoạn thương mại và các lệnh trừng phạt đối với Nga.

Dữ liệu về Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ cho tháng 4 sẽ được công bố trong tuần này. Và có khả năng cao là những con số này phản ánh mức độ không chắc chắn về địa chính trị không giống như các cuộc khủng hoảng khác. Địa chính trị khác

Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ phát biểu về lạm phát vào ngày 10/5 trước khi công bố báo cáo Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) vào ngày 11/5.

Chỉ số CPI tháng 3 là 8,5%, trong khi các nhà phân tích đang thảo luận về việc liệu lạm phát có thể đạt đỉnh ngay bây giờ hay trong tương lai gần.

“chúng tôi lời tiên tri Lạm phát sẽ đạt đỉnh vào mùa hè này từ 6-7% và giảm xuống 3-4% vào năm sau nếu không có suy thoái… Chúng ta có thể thấy những dấu hiệu đầu tiên cho thấy lạm phát đã đạt đỉnh. đến một cấp độ thấp hơn trong Ba tháng trên một số biện pháp giá cả và tiền lương. “.

Giao dịch tiền điện tử Daan lý lẽ:

“Kịch bản tốt nhất đối với tôi là đầu hàng trong vài ngày tới, tiếp theo là CPI thấp hơn dự kiến ​​vào thứ Tư. Đó là tín hiệu của tôi để đặt cược lớn. ”

Các sự kiện CPI, dù lớn hay nhỏ Nó có xu hướng gây ra sự dao động giá BTC trong ngắn hạn trong vài tháng qua.

Gần 41% tổng nguồn cung bị thua lỗ.

Với tiêu đề “Đầu hàng” – Bán tháo ồ ạt khi các nhà đầu tư hoảng sợ bán Bitcoin, dữ liệu cho thấy rằng cám dỗ để bắt đầu là mạnh mẽ.

Hiện tại, hơn 40% nguồn cung Bitcoin đang bị lỗ và đây là tỷ lệ phần trăm cao nhất kể từ tháng 4 năm 2020 ngay sau sự cố COVID-19.

“7.7 triệu Bitcoin hiện đang mất đi. Đây là con số Cao nhất kể từ ngày 15 tháng 4 năm 2020 Tương đương Gần 41% tổng nguồn cung lưu hành. ”

khi đó Sự đầu hàng thực sự đã diễn ra. Bằng chứng đầu tiên và quan trọng nhất là giá cả.

Theo công ty phân tích trực tuyến Glassnode, phân tích lãi / lỗ chưa thực hiện của các chủ sở hữu cũng xác nhận việc đầu hàng của họ vào ngày 16 tháng 3 năm 2020.

Chỉ 9 ngày sau, chỉ số lãi / lỗ chưa thực hiện đã rời khỏi vùng “đầu hàng” và đạt đến “hy vọng-sợ hãi”, một vùng phục hồi.

Chỉ số này hiện đo lường “Lạc quan – Lo lắng” và đang chuyển sang lĩnh vực. “Hy vọng-Sợ hãi”

bitcoin

Biểu đồ lãi / lỗ chưa thực hiện của Bitcoin | Nguồn: Glassnode

Cảm giác sụp đổ xuống đáy của macro.

Không có gì ngạc nhiên khi tâm lý thị trường tiền điện tử tổng thể vẫn chưa được hưởng lợi từ sự kiện tháng 5.

Tuy nhiên, theo Crypto Fear & Greed Index, tình hình thực tế đã giúp các nhà đầu tư hiểu được điều này.

Tính đến ngày 9 tháng 5, tình cảm cổ điển đo lường 11 trên 100, nằm trong phạm vi. “Sợ hãi tột độ” và ở một mức độ đã hình thành một nền tảng lịch sử.

Chỉ số Fear & Greed đã giảm một nửa chỉ sau hai ngày.

Tiền điện tử Chỉ số Sợ hãi và Tham lam | Nguồn: Alternative.me

với thị trường tài chính truyền thống Chỉ số Sợ hãi và Tham lam đang bắt đầu tách biệt khỏi tiền điện tử. Nó ổn định ở mức 30/100, được gọi là “nỗi sợ hãi,” vào ngày 9 tháng 5, ngay cả sau cuộc khủng hoảng tài chính hiện tại. hỗn loạn tuần trước

“Với Bitcoin hiện giảm xuống 33.$ 900 Ý tưởng người bán cuộn về mức thấp nhất trong 6 tuần. Thông thường, chúng tôi thích nhìn thấy những dấu hiệu đầu hàng như thế này bởi vì tay mềm rời bỏ không gian Điều này thường được yêu cầu để có một số trang không truy cập thực sự nổi bật.“.

bitcoin

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam | Nguồn: CNN

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là những điều cần chú ý về Bitcoin khi gần 41% tổng cung lưu hành đang lỗ nặng

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là những điều cần chú ý về Bitcoin khi gần 41% tổng cung lưu hành đang lỗ nặng của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là những điều cần chú ý về Bitcoin khi gần 41% tổng cung lưu hành đang lỗ nặng . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận