""

Đây là nguyên nhân khiến Chain.com (XCN) mất 96% giá trị trong 24 giờ

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là nguyên nhân khiến Chain.com (XCN) mất 96% giá trị trong 24 giờ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là nguyên nhân khiến Chain.com (XCN) mất 96% giá trị trong 24 giờ bên dưới.


Hôm qua (14/6), nhà cung cấp cơ sở hạ tầng chuỗi khối dựa trên đám mây Chain.com (XCN) các mã thông báo đã bất ngờ mất hơn 90% giá trị trước khi phục hồi phần lớn số tiền thua lỗ vào cuối ngày.

Bạn Đang Xem: Đây là nguyên nhân khiến Chain.com (XCN) mất 96% giá trị trong 24 giờ

Trong một phân tích được công bố bởi Chain.com, công ty cho biết các nhà tạo lập thị trường và các vụ hack lập trình ứng dụng (API) bắt đầu từ 12 giờ trưa (UTC + 8) đã khiến giá XCN giảm mạnh. khi các sự kiện diễn ra Các lệnh liên quan bị kẹt trên lệnh API, gây ra áp lực bán do thanh khoản thấp và các lệnh gọi ký quỹ.

Chain.com (XCN) mất 96% giá trị trong 24 giờ do lỗi flash trước khi khôi phục.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Di Linh (Lâm Đồng)

Biểu đồ giá khung XCN 4 giờ | nguồn: tradingview

Nhưng vào khoảng 2 giờ chiều giờ địa phương, các nhà phát triển tại Chain.com đã thông báo cho các sàn giao dịch và những người tham gia thị trường rằng vấn đề không phải do lạm dụng hoặc khai thác. Theo Giám đốc điều hành Deepak.eth của Crypto.com, cuộc gọi ký quỹ khổng lồ dường như đã làm trầm trọng thêm sự sụp đổ chớp nhoáng của XCN lên tới mức 500 triệu (42,24 triệu USD tại thời điểm tiền điện tử được công bố) đã được thanh lý trong một thời gian ngắn.

“Dường như có một cuộc gọi ký quỹ lớn trên thị trường XCN. Chúng tôi đang làm việc với các sàn giao dịch và các nhà tạo lập thị trường để xác định vấn đề.”

Giá của mã thông báo không phải lúc nào cũng tương quan với những thay đổi trong cung và cầu. Trái ngược với niềm tin phổ biến Một giao dịch lớn duy nhất hoặc một loạt các lệnh / bán quan trọng trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này có thể có ảnh hưởng không tương xứng đến giá của mã thông báo. đặc biệt là khi có ít thanh khoản.

Xem Thêm : Chuyển khoản nhưng không nhận được tiền vì những lý do gì?

Ví dụ, như một nhà phát triển tiền điện tử bị ám ảnh bởi tiền điện tử lần đầu tiên đã chỉ ra vào tháng trước. Dự án tiền điện tử Cope đã giảm giá 77% sau khi các nhà phát triển cho biết họ muốn bán token của mình để “vượt qua thời điểm khó khăn này”. Các nhà phát triển chỉ cần bán 10% số token COPE chưa thanh toán của họ. có thể gây ra một sự giảm đáng kể.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là nguyên nhân khiến Chain.com (XCN) mất 96% giá trị trong 24 giờ

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là nguyên nhân khiến Chain.com (XCN) mất 96% giá trị trong 24 giờ của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là nguyên nhân khiến Chain.com (XCN) mất 96% giá trị trong 24 giờ . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận