""

Đây là mục tiêu tiếp theo của XRP nếu đà giảm vẫn tiếp tục

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là mục tiêu tiếp theo của XRP nếu đà giảm vẫn tiếp tục, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là mục tiêu tiếp theo của XRP nếu đà giảm vẫn tiếp tục bên dưới.


Những con gấu đã có thể đẩy giá XRP xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,33 đô la sau một tháng đi ngang. Mức này rất quan trọng để duy trì giá của Ripple kể từ giữa năm 2019.

phân tích kỹ thuật

biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, Ripple đã mất khoảng 28% giá trị trong bảy ngày qua. Tại thời điểm viết bài này Nến hàng ngày cho thấy đà giảm có thể thấp hơn một chút. Nhưng điều đó không nhất thiết dẫn đến sự đảo chiều tăng giá.

Trong trường hợp xu hướng giảm, Ripple có thể chuyển sang điểm hợp lưu giữa hỗ trợ động (vàng) và hỗ trợ ngang (xanh) ở mức 0,24 đô la. Mức này chưa được kiểm tra kể từ cuối năm 2020 và đầu năm 2022 và nên được coi là một PRZ mạnh ( Vùng đảo ngược tiềm năng)

Mặt khác, một tình huống đảo chiều tăng giá được xác nhận trong trường hợp giá bứt phá và củng cố trên ngưỡng kháng cự $ 0,50. Nhiệm vụ này có vẻ khá khó khăn.

Ngoài ra, chỉ số RSI 30 ngày đã chạm mức thấp nhất kể từ vụ tai nạn COVID vào tháng 3 năm 2020. Đường giảm dần (màu đỏ) là mức kháng cự động mà chỉ số phải phá vỡ để xác nhận sự đảo chiều trong ngắn hạn.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,24 & $ 0,17
  • Mức kháng cự chính: $ 0,33 & $ 0,46

xrp-ngục

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Trung bình động:

  • MA 20: $ 0,38
  • MA50: 0,45 đô la
  • MA 100: $ 0,62
  • MA200: $ 0,70

XRP / BTC. Biểu đồ

Trong cặp BTC, XRP đã tăng 14% so với Bitcoin trong ba ngày qua. Tuy nhiên, động thái này có thể được coi là một cú nảy mèo chết trừ khi XRP có thể truy xuất lại 1500 Sats (vùng màu vàng).

  • Mức hỗ trợ chính: 1250 Sats & 1100 Sats
  • Mức kháng cốt lõi: 1550 Sats & 1700 Sats

Biểu đồ hàng ngày của XRP / BTC | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là mục tiêu tiếp theo của XRP nếu đà giảm vẫn tiếp tục

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là mục tiêu tiếp theo của XRP nếu đà giảm vẫn tiếp tục của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là mục tiêu tiếp theo của XRP nếu đà giảm vẫn tiếp tục . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận