""

Đây là mục tiêu tiếp theo của ADA nếu thị trường gấu mở rộng, theo KOL Benjamin Cowen

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là mục tiêu tiếp theo của ADA nếu thị trường gấu mở rộng, theo KOL Benjamin Cowen, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là mục tiêu tiếp theo của ADA nếu thị trường gấu mở rộng, theo KOL Benjamin Cowen bên dưới.


Benjamin Cowen, nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người theo dõi. Đặt giá thầu nhiều mục tiêu cho Cardano (ADA) nếu thị trường con gấu mở rộng.

Bạn Đang Xem: Đây là mục tiêu tiếp theo của ADA nếu thị trường gấu mở rộng, theo KOL Benjamin Cowen

Trong chiến lược mới, Cowen nói với 743.000 người theo dõi YouTube của mình rằng anh ấy đang xem xét Cardano so với Bitcoin (ADA / BTC) và cho biết cả hai đều đang ở giữa một xu hướng giảm mạnh.

Theo Cowen, anh ấy thấy Cardano mất hơn một nửa giá trị nếu cặp ADA / BTC thử nghiệm lại vào năm 2018, thị trường gấu thấp tới 0,0000085 BTC hoặc 0,25 đô la.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre)

“Hãy nhìn xem, ADA đang ở trong thị trường giá xuống. Chúng tôi biết các altcoin sẽ hoàn toàn bị phá hủy trong thị trường giá xuống nếu ADA / BTC giảm xuống đáy gấu trước đó. Nó có thể là một mức giảm 55% nữa. Mức giảm 55% so với giá hiện tại của ADA sẽ đưa ADA vào khoảng 0,25 đô la hoặc lâu hơn.

Đừng nói với tôi là không thể, tôi đã trải qua [thị trường gấu cuối cùng] Và tôi cũng bắt đầu mua ADA với giá 0,10 đô la và tôi nghĩ mình thông minh. Nhưng sau đó nó giảm 80% và bạn có thể nói rằng $ 0,10 tại sao lại phàn nàn? Mọi người hãy quên thứ này tàn nhẫn như thế nào ”.

Canada

Biểu đồ ADA / BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView / Cowen

Xem Thêm : Day Trading là gì? Cách giao dịch theo ngày hiệu quả

Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0,52 đô la, giảm hơn 82% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3 đô la.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

theo Dailyhodl

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là mục tiêu tiếp theo của ADA nếu thị trường gấu mở rộng, theo KOL Benjamin Cowen

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là mục tiêu tiếp theo của ADA nếu thị trường gấu mở rộng, theo KOL Benjamin Cowen của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là mục tiêu tiếp theo của ADA nếu thị trường gấu mở rộng, theo KOL Benjamin Cowen . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận