""

Đây là mục tiêu giảm giá của SHIB khi thị trường bị bán tháo

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là mục tiêu giảm giá của SHIB khi thị trường bị bán tháo, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là mục tiêu giảm giá của SHIB khi thị trường bị bán tháo bên dưới.


Giá Shiba Inu (SHIB) đã giảm hơn 20% xuống mức thấp nhất là $ 0,00001351 vào ngày 10 tháng 5 trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang mở rộng đà giảm trong năm nay. Các loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2022

Tuần trước, thương hiệu thời trang cao cấp Gucci, Shiba Inu, nằm trong danh sách chấp nhận thanh toán tại 5 cửa hàng ở Mỹ, tuy nhiên, thị trường tăng giá đã bỏ qua tin tức này vì triển vọng vĩ mô vẫn ảm đạm.

tách khỏi mô hình tam giác

Shiba Inu có thể phải đối mặt với tổn thất bổ sung khi nó tiếp tục hướng tới mục tiêu bứt phá. “Tam giác đối xứng” Gần $ 0,0001197

Mức này thấp hơn khoảng 30% so với giá ngày 6 tháng 5, được tính bằng cách cộng khoảng cách tối đa giữa các đường xu hướng trên và dưới của cấu trúc với điểm bứt phá.

Tuy nhiên, Chỉ số Mức độ Liên quan Hàng ngày (RSI) của SHIB đã đi vào vùng quá bán. Do đó, một cuộc biểu tình hoặc sáp nhập ngắn hạn sắp xảy ra.

bẻ khóa

Biểu đồ hàng tuần BTC / UST | Nguồn: TradingView

Một tương lai tươi sáng được vẽ ra

Nhà phát triển Shytoshi Kusama của Shiba Inu đã đưa ra một triển vọng tươi sáng cho dự án, đây dường như là một nỗ lực để kìm hãm đà bán hàng trên thị trường.

Các nhà phát triển lưu ý rằng Playside, một công ty trò chơi điện tử của Úc, sẽ gợi ý Chủ đề NFT Shiba Inu hay còn gọi là Shiboshi trong trò chơi metaverse sắp tới. Ông cũng lưu ý rằng Shiba Inu sẽ ghi lại Shibarium blockchain lớp 2 của họ “trong tháng này hoặc năm sau”.

Tiết lộ đến sau vụ cá voi Ethereum. mua 74 tỷ SHIB (trị giá 1,23 triệu đô la vào thời điểm hiện tại)

Bạn có thể xem giá SHIB tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi ra tiền.

SN_Noor

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là mục tiêu giảm giá của SHIB khi thị trường bị bán tháo

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là mục tiêu giảm giá của SHIB khi thị trường bị bán tháo của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là mục tiêu giảm giá của SHIB khi thị trường bị bán tháo . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận