""

Đây là lý do khiến giá Solana (SOL) giảm gần 50%

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là lý do khiến giá Solana (SOL) giảm gần 50%, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là lý do khiến giá Solana (SOL) giảm gần 50% bên dưới.


Ba mươi ngày qua là khoảng thời gian đen tối đối với tiền điện tử. Tổng vốn hóa thị trường giảm gần 34% xuống 1,28 nghìn tỷ đô la và Solana (SOL) ảnh hưởng nặng nề hơn khi giá của nó giảm gần 50% và đang giao dịch ở mức 52,2 đô la vào thời điểm hiện tại.

Bạn Đang Xem: Đây là lý do khiến giá Solana (SOL) giảm gần 50%

Đây là lý do tại sao giá Solana (SOL) đã giảm gần 50%.

Biểu đồ giá Solana / USD (Xanh lam) so với Chữ hoa (Cam) | Nguồn: TradingView.

Solana ra đời với mục đích khắc phục vấn đề về khả năng mở rộng của chuỗi khối Ethereum bằng cách kết hợp các cơ chế. Proof-of-History (PoH) và Blockchain Proof-of-Stake (PoS) Với PoH, nó cho phép một nút trung tâm lên lịch các giao dịch mà toàn bộ mạng có thể nhận được.

Mức phí thấp do Solana Network cung cấp thu hút cả nhà phát triển và người dùng. Nhưng sự cố mất mạng thường xuyên đã làm dấy lên nghi ngờ về các vấn đề tập trung và có thể khiến một số nhà đầu tư lo sợ.

Sự cố mạng được vá kéo dài 7 giờ vào ngày 30 tháng 4 được cho là không hiệu quả và không giải thích được lý do tại sao quá trình tách bắt đầu sớm hơn một chút. Phần lớn trên Metaplex, thị trường NFT được xây dựng trên Solana.

Vượt quá sáu triệu giao dịch mỗi giây trong thời gian cao điểm, mỗi nút đều bị quá tải. và do đó Trình xác thực không có đủ bộ nhớ dữ liệu. Điều này dẫn đến mất sự đồng thuận và gián đoạn mạng.

Xem Thêm : Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Mất Bao Lâu Nhận Được Tiền?

để giảm vấn đề này Vì vậy, các nhà phát triển đã thực hiện ba bước: Thay đổi giao thức truyền dữ liệu. Xử lý giao dịch dựa trên tỷ trọng cổ phần và “ưu tiên xử lý phí”

TVL và số lượng địa chỉ hoạt động bị giảm.

Các chỉ số sử dụng phi tập trung cốt lõi của Solana (dApps) bắt đầu cho thấy sự yếu kém vào đầu tháng 11 sau khi mạng Total Value Lock (TVL), mạng này đo lường số tiền ký quỹ hợp đồng thông minh. Liên tục không duy trì được mức trên 60 triệu SOL

Đây là lý do tại sao giá Solana (SOL) đã giảm gần 50%.

Tổng giá trị khóa mạng Solana mang | Nguồn: Defi Llama

Tuy nhiên, giá SOL giảm 50% cũng là một yếu tố khác chứ không chỉ là TVL giảm để xác nhận rằng việc sử dụng DApp đã giảm hiệu quả. Các nhà đầu tư cũng nên phân tích số tiền trong hệ thống.

Đây là lý do tại sao giá Solana (SOL) đã giảm gần 50%.

Solana dApp 7 ngày trên mạng dữ liệu | nguồn: DappRadar

Dữ liệu từ DappRadar tính đến ngày 18 tháng 5 cho thấy sự sụt giảm số lượng địa chỉ mạng Solana tương tác với bảy dApp hàng đầu, ngoại trừ sàn giao dịch DEX Orca. Sự sụt giảm quan tâm đến Solana dApp cũng được phản ánh trên thị trường hợp đồng tương lai SOL.

Đây là lý do tại sao giá Solana (SOL) đã giảm gần 50%.

Xem Thêm : Terra (LUNA) có phải là OneCoin tiếp theo?

Solana Futures OI Tóm tắt | nguồn: Coinglass

Biểu đồ trên cho thấy Hợp đồng tương lai mở (OI) của Solana đã giảm 22% trong tháng qua xuống còn 510 triệu USD vào ngày hôm nay. Đó là mối quan tâm đặc biệt vì số lượng nhỏ các hợp đồng tương lai có thể làm suy yếu hoạt động của các bảng chênh lệch giá và các nhà tạo lập thị trường.

SOL tiếp tục giảm

Có thể không xác định được nguyên nhân chính xác của việc giảm giá SOL, nhưng các vấn đề tập trung sau nhiều sự cố mạng, việc sử dụng dApp mạng giảm. Và sự quan tâm giảm sút của các nhà giao dịch trên thị trường phái sinh là ba yếu tố chính.

Thông tin được xem xét trong bài viết này cho thấy rằng những người nắm giữ SOL không nên mong đợi giá tăng bất cứ lúc nào ngay khi các chỉ số sức khỏe mạng không được cải thiện. Không nghi ngờ gì nữa, Solana Labs đang làm việc để giảm sự phụ thuộc vào trình xác thực mạng. nhưng tại cùng một thời điểm Các nhà đầu tư cũng muốn tránh các dự án tập trung.

Nếu cảm giác bắt đầu cải thiện Mạng sẽ thấy dòng, thêm TVL của Solana và địa chỉ hoạt động. Miễn là các chỉ số này tiếp tục giảm Không có cách nào để dự đoán đáy cho SOL.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là lý do khiến giá Solana (SOL) giảm gần 50%

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là lý do khiến giá Solana (SOL) giảm gần 50% của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là lý do khiến giá Solana (SOL) giảm gần 50% . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận