""

Đây là hướng đi ngắn hạn của BTC, SOL, AVAX, LINK và APE, theo Top nhà phân tích

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là hướng đi ngắn hạn của BTC, SOL, AVAX, LINK và APE, theo Top nhà phân tích, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là hướng đi ngắn hạn của BTC, SOL, AVAX, LINK và APE, theo Top nhà phân tích bên dưới.


Các nhà phân tích gần đây đã đưa ra các kịch bản triển vọng cho SOL, AVAX, LINK và APE trong bối cảnh không chắc chắn trong không gian tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Đây là hướng đi ngắn hạn của BTC, SOL, AVAX, LINK và APE, theo Top nhà phân tích

Nhà giao dịch tiền điện tử Sherpa nói SOL chắc chắn sẽ trở lại mức cao nhất mọi thời đại Nhưng trong ngắn hạn, altcoin này có thể sinh lời 25% so với giá giao dịch hiện tại là 37,07 USD.

Biểu đồ giá SOL | Nguồn: Altcoin Sherpa

Đối với AVAX, các nhà phân tích cho biết mã thông báo kế thừa blockchain có thể mở rộng này sẽ tăng lên 40 đô la vào tháng tới trước khi giảm xuống khoảng 12 đô la. Tại thời điểm viết bài, AVAX được định giá là 22,16 đô la.

liên kết altcoin

Xem Thêm : Giá BNB có nguy cơ giảm 40% sau loạt tin xấu liên tiếp

Biểu đồ giá AVAX | Nguồn: Altcoin Sherpa

Khi LINK tiếp tục tăng, Altcoin Sherpa đang dự báo sự bứt phá của xu hướng tăng quanh mức 11 đô la. Mã thông báo gốc của mạng lưới oracle phi tập trung đang giao dịch ở mức 8,04 đô la.

liên kết altcoin

LINK Biểu đồ giá | Nguồn: Altcoin Sherpa

Đối với APE, các nhà phân tích cho rằng giá của altcoin Bored Ape Yacht Club sẽ giảm mạnh khi nó vượt qua mức 7 đô la, vì vậy sẽ là khôn ngoan nếu mua gần 5 đô la. Tại thời điểm viết bài, APE đang được đổi chủ với giá $ 5,17.

liên kết altcoin

Biểu đồ giá APE | Nguồn: Altcoin Sherpa

Xem Thêm : Sau khi giảm 18% trong tuần, AVAX có thể dừng việc điều chỉnh không?

Nhà phân tích cũng chia sẻ triển vọng của mình đối với Bitcoin, vì tài sản này giao dịch ở mức thấp hơn một nửa so với tiền điện tử hàng đầu ATH, có giá 29.103 đô la.

“Tôi vẫn tin rằng sẽ có một đợt phục hồi ở khu vực giữa 30.000 USD trước tiên, nhưng đừng cắt xuống đáy của phạm vi. Giá đã không kiểm tra lại các mức đó trong một thời gian dài. và nhiều khả năng các nhà đầu tư sẽ rút tiền Thành thật mà nói, tôi không chắc lắm. ”

liên kết altcoin

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: Altcoin Sherpa

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Daily Hodl

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là hướng đi ngắn hạn của BTC, SOL, AVAX, LINK và APE, theo Top nhà phân tích

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là hướng đi ngắn hạn của BTC, SOL, AVAX, LINK và APE, theo Top nhà phân tích của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là hướng đi ngắn hạn của BTC, SOL, AVAX, LINK và APE, theo Top nhà phân tích . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận