""

Đây là hỗ trợ quan trọng cần chú ý trong SOL và GMT, Theo TOP nhà phân tích

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là hỗ trợ quan trọng cần chú ý trong SOL và GMT, Theo TOP nhà phân tích, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là hỗ trợ quan trọng cần chú ý trong SOL và GMT, Theo TOP nhà phân tích bên dưới.


Một nhà phân tích nổi tiếng đang lên kế hoạch điều gì sẽ xảy ra cho đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Solana (SOL) và giao thức STEPN (GMT) đang di chuyển để kiếm tiền.

Trong phiên chiến lược, DonAlt đã cảnh báo những người nắm giữ Solana (SOL) có vẻ giảm giá trên biểu đồ khung thời gian cao sau khi biến mức hỗ trợ $ 140 hàng tuần thành mức kháng cự.

Theo DonAlt, hành động giá cho thấy SOL có nguy cơ mất một nửa giá trị.

“Hành động giá của Solana trông giống như hành động giá trong tổng thị trường altcoin (TOTAL2) vào năm 2018, giá đã phá vỡ mức hỗ trợ hàng tuần và sau đó đảo ngược trở lại mức kháng cự. Mức hỗ trợ tiếp theo trên biểu đồ hàng tuần là $ 47, giảm 50%, đó là mức hỗ trợ gần nhất mà tôi có ”.

GMT

Biểu đồ SOL / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView / DonAlt

Tại thời điểm viết bài, Solana đang giao dịch ở mức $ 74,84.

Một đồng xu khác trong tầm ngắm của nhà phân tích là STEPN (GMT), đã được cải thiện đáng kể sau khi tận hưởng sự biến động parabol trong những tuần gần đây. Theo DonAlt, ông dự kiến ​​GMT sẽ đối mặt với một giai đoạn biến động nghiêm trọng vào tuần tới. Điều này cho thấy một cơ hội mua tốt cho thị trường tăng giá.

“[GMT] Đã sửa sau một tuần sôi động. Hiện đang giao dịch trên vùng hỗ trợ quan trọng $ 2,25 – $ 2,40, tuy nhiên, có thể có một đợt giảm nhẹ ở đây, với sự suy yếu chung của thị trường. Vì vậy, khả năng cao là thị trường tăng giá sẽ mất vùng này. Nếu có, tôi sẽ đặt mục tiêu là $ 1,5 và dưới $ 1.

Tôi nghĩ rằng sự sụt giảm ở các mức này sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho những chú bò tót. ”

GMT

Biểu đồ GMT / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView / DonAlt

Tại thời điểm viết bài GMT đang giao dịch ở mức 2,61 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Bạn có thể xem giá SOL, GMT tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

theo Dailyhodl

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là hỗ trợ quan trọng cần chú ý trong SOL và GMT, Theo TOP nhà phân tích

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là hỗ trợ quan trọng cần chú ý trong SOL và GMT, Theo TOP nhà phân tích của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là hỗ trợ quan trọng cần chú ý trong SOL và GMT, Theo TOP nhà phân tích . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận