""

Đây là điều holder SHIB cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử khắc nghiệt

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là điều holder SHIB cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử khắc nghiệt, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là điều holder SHIB cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử khắc nghiệt bên dưới.


Khi thị trường đi vào xu hướng giảm Hầu hết các nhà đầu tư thiếu tự tin đều bỏ chạy khi công việc được phân phối vào thời điểm tốt nhất. trong thực tế Tại thời điểm viết bài, 75% người nắm giữ Shina Inu (SHIB) đang mất tiền khi mùa đông tiền điện tử trở nên khó khăn hơn.

Bạn Đang Xem: Đây là điều holder SHIB cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử khắc nghiệt

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều đối tác không thể yêu cầu SHIB tăng giá. Tính đến thời điểm hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức $ 0,00001069, tăng ít hơn 1% trong 24 giờ qua.

Thu nhỏ một chút trên biểu đồ hàng ngày có thể mang lại bức tranh rõ ràng hơn cho nhà giao dịch theo vị thế / xoay vòng. Kể từ tháng 1 năm 2022, giá SHIB đang giao dịch trong phạm vi từ 0,00003925 đến 0,000001079 trừ khi thị trường tăng giá biến 0,00003925 đô la thành hỗ trợ. Các nhà đầu tư không nên mong đợi danh mục đầu tư của họ hoạt động tốt.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch xoay vòng * và các nhà giao dịch theo ngày sẽ có nhiều cơ hội mặc dù SHIB sẽ tiếp tục di chuyển trong những tuần tới. Các hệ thống giao dịch đúng về mặt tâm lý có thể đảm bảo thành công miễn là không tính đến giá dừng và giá mục tiêu.

Xem Thêm : Tín Dụng Đen Là Gì? Cách Nhận Biết Tránh Bẫy Tín Dụng Đen

Các nhà giao dịch trung hạn kết hợp phân tích cơ bản và kỹ thuật để nắm bắt các xu hướng hành động giá nổi bật và tránh giao dịch trong những giờ thị trường bận rộn.

Do đó, các nhà giao dịch chờ đợi SHIB bước vào chu kỳ tăng có thể từ bỏ các vị thế mua của họ.  Do chỉ báo này có vẻ lệch nhiều so với thị trường giảm giá, nên chỉ báo RSI trong hai tuần qua đã nằm trong vùng quá bán và MACD rõ ràng cho thấy xu hướng giảm giá.  Điều thú vị là độ rộng của Dải Bollinger (BB) cho thấy mức độ biến động giảm.

Dưới đây là những điều mà người nắm giữ Shiba Inu (SHIB) cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử. Biểu đồ giá SHIB |

Nguồn: TradingView.

Bây giờ nếu bạn là một nhà giao dịch nghiệp dư  Xem xét vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch để phân tích giao dịch.  Mặc dù khối lượng giao dịch tăng bất thường sau ngày 13 tháng 4, vốn hóa thị trường vẫn tiếp tục giảm.  Tất nhiên, đây không phải là một tín hiệu tốt cho những nhà giao dịch muốn kiếm tiền nhanh chóng.

Dưới đây là những điều mà người nắm giữ Shiba Inu (SHIB) cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thị xã Kiến Tường (Long An)

nguồn: Santiment

Thực tế đã chứng minh rằng 'tâm lý' luôn đóng một vai trò quan trọng trong giao dịch.  khi nhìn vào chỉ số số lượng xã hội  Rõ ràng là ngày 21/4 đã cho thấy các nhà đầu tư rất quan tâm đến SHIB, có thể tin rằng giá sẽ tăng.  trong thực tế  Tỷ lệ chi phối mạng xã hội ngày hôm đó là 5,79%, tuy nhiên do khối lượng giao dịch thấp hơn nên SHIB đã không thể gây ấn tượng với nhà đầu tư.

Dưới đây là những điều mà người nắm giữ Shiba Inu (SHIB) cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thị xã Kiến Tường (Long An)

nguồn: Santiment

Nhìn chung, trạng thái của hệ sinh thái Shina Inu có vẻ yên tĩnh vào lúc này, trừ khi Bitcoin phục hồi từ thị trường giá xuống, SHIB sẽ không thể để các nhà đầu tư đi tàu lượn siêu tốc. Bởi vì mối quan hệ của SHIB với Bitcoin là 0,98 tại thời điểm báo chí.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là điều holder SHIB cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử khắc nghiệt

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là điều holder SHIB cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử khắc nghiệt của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là điều holder SHIB cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử khắc nghiệt . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận