""

Đây là cách TRX đã và đang phản ứng với stablecoin mới USDD của Tron

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là cách TRX đã và đang phản ứng với stablecoin mới USDD của Tron, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là cách TRX đã và đang phản ứng với stablecoin mới USDD của Tron bên dưới.


Sự tăng trưởng của UST trong những tuần gần đây đã làm mới thế giới stablecoin, giúp mọi người nhận ra tầm quan trọng của stablecoin phi tập trung.

Tron triển khai USDD

Tron vừa công bố USDD ổn định phi tập trung của riêng mình. để tận dụng các cơ hội đổi mới Sự phát triển này bắt đầu hoạt động một ngày trước đó.

USDD là một đồng tiền phi tập trung. được hỗ trợ bởi cùng một thuật toán như UST.

Theo bước chân của Terra Tron, nó sẽ tạo ra 10 tỷ đô la dự trữ cho stablecoin mới của họ. Trong số đó, 1 tỷ đô la dự kiến ​​sẽ được huy động trong tháng này từ các nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư tổ chức.

Mặc dù đầy tham vọng Nhưng mục tiêu này sẽ không dễ dàng đạt được, mặc dù sự phát triển và áp dụng theo cấp số nhân. Terra chỉ có thể bổ sung 3,2 tỷ đô la dự trữ.

Trong khoản dự trữ này, số lượng Bitcoin đã vượt mốc 80.390 vì LUNA Foundation Guard vừa mua thêm 37.836 BTC vào ngày 5 tháng 5 với giá 1,5 tỷ đô la.

TRX 1

Dự trữ LFG

Trong khi những kế hoạch này sẽ mất một thời gian để thành hiện thực, mã thông báo TRX đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Số lượng giao dịch trực tuyến đã tăng lên kể từ cuối tháng 3 và Tron hiện đang xử lý hơn 4,7 triệu giao dịch trong một ngày.

Điều này đơn giản là vì sự hiện diện và tham gia của nhà đầu tư đã tăng gần 50% trong 48 giờ từ 1,3 triệu lên 1,9 triệu.

TRX 2

Số lượng địa chỉ và giao dịch TRX đang hoạt động | Nguồn: Coinmetrics

Giá TRX

TRX đã ghi nhận mức tăng 22% chỉ trong tuần này. Với mức tăng trong một ngày lên tới 18% với giá hiện tại đang giao dịch ở mức 0,081 đô la, đồng altcoin này đang chuyển mức kháng cự quan trọng ở mức 0,091 đô la thành hỗ trợ, đưa đồng altcoin này đến gần mức phục hồi 0,1 đô la có thể xảy ra.

TRX

Hành động giá TRX | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài này, 73 RSI của TRX nằm trong vùng quá mua. Nhiều người đã định vị nó sau khi ra mắt stablecoin, nói rằng HODLer TRX đã tăng tích lũy sau khi ra mắt USDD.

Tương tự, đường MACD giao với đường xu hướng tăng được ghi nhận tại thời điểm viết bài. Cho thấy thị trường tăng giá có cơ hội cao.

Nguồn: TradingView.

Ngoài ra, vốn hóa thị trường của TRX đã tăng 5% trong 24 giờ qua. Nó cũng cho thấy sự gia tăng trong 7 ngày giao dịch mã thông báo sau khi phát hành USDD. Con số này tăng 32%.

Nguồn: CoinMarketCap

Dữ liệu trực tuyến tiết lộ rằng một hoặc hai ngày qua đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về khối lượng giao dịch đối với mã thông báo TRX sau khi ra mắt stablecoin USDD. Khối lượng giao dịch tăng 28% và ở mức 3,6 tỷ đô la vào thời điểm đó. Nó cũng cho thấy giao dịch tăng lên sau khi USSD ra mắt.

nguồn: Santiment

Tuy nhiên, trong xã hội Tin tức về việc phát hành USDD không ảnh hưởng đáng kể đến khối lượng xã hội và tỷ lệ thống trị xã hội của mã thông báo TRX. Chỉ số hoạt động của nhà phát triển Mặc dù nó có vẻ sẽ tăng lên trong thời điểm hiện tại. nhưng đã từ chối sau khi ra mắt

Khi Stablecoin USDD tiếp tục khai thác và khởi chạy nhiều dự án hơn trên hệ sinh thái blockchain Tron, hoạt động phát triển sẽ tăng vọt có thể được mong đợi.

nguồn: Santiment

với vốn hóa thị trường là 185,61 tỷ đô la. Và khi ngày càng có nhiều người nhận ra lợi ích của blockchain với stablecoin của riêng nó, thì tương lai gần có thể được đánh dấu bằng một số lượng lớn stablecoin.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là cách TRX đã và đang phản ứng với stablecoin mới USDD của Tron

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là cách TRX đã và đang phản ứng với stablecoin mới USDD của Tron của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là cách TRX đã và đang phản ứng với stablecoin mới USDD của Tron . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận