""

Đây là cách HODLer ETH quản lý tài sản để không bị ảnh hưởng bởi mùa đông khắc nghiệt

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là cách HODLer ETH quản lý tài sản để không bị ảnh hưởng bởi mùa đông khắc nghiệt, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là cách HODLer ETH quản lý tài sản để không bị ảnh hưởng bởi mùa đông khắc nghiệt bên dưới.


ETH dường như sắp cạn kiệt khi nó tiếp cận đầu tư. Giá của vua altcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong 14 tháng vào cuối tuần. bởi vì nó tiếp tục đấu tranh

Bạn Đang Xem: Đây là cách HODLer ETH quản lý tài sản để không bị ảnh hưởng bởi mùa đông khắc nghiệt

Giá ETH giảm xuống dưới 1.800

Cộng đồng Ethereum đang bối rối sau khi ETH giảm xuống còn 1.724 đô la vào cuối tuần. Đây là giá trị thấp nhất trong vòng 14 tháng qua. Và nó đã làm trầm trọng thêm sự sụt giảm trong những tháng gần đây Theo Santiment, ETH đã cho thấy tỷ lệ lãi / lỗ “rất thấp” vào cuối tuần qua. Mức thấp nhất trong 14 tháng có thể là do lợi nhuận thấp của các giao dịch ETH.

Nguồn: Santiment

Giá ETH đã giảm 10% chỉ trong một tuần vì nó nằm trong phạm vi 1.700 đến 1.850 đô la, một con số cũng cho thấy tình hình của mạng lưới.

Dữ liệu địa chỉ hoạt động hàng ngày đang cho thấy một số tín hiệu đáng lo ngại đối với cộng đồng Ethereum. Chỉ báo này đã có khoảng 650.000 địa chỉ hoạt động hàng tháng trong thời gian xảy ra sự cố Terra. Động thái đột ngột là do giá ETH giảm và sự biến động trên thị trường, điều này khiến các nhà đầu tư lo sợ. Địa chỉ hoạt động hàng ngày hiện tại trung bình là 450.000 trong tuần này.

Xem Thêm : CEO Binance nhận xét việc HODL 15 triệu LUNA là “bàn tay kim cương”

đạo đức học

nguồn: Santiment

Một chỉ báo khác báo hiệu xu hướng giảm cho ETH là tỷ lệ MVRV (30 ngày), hiện đang bị mắc kẹt ở mức 1,24 sau hiệu suất kém trong vài tháng qua. Điều này thể hiện một lượng lớn lỗ chưa thực hiện. là giá trị thấp nhất của chỉ số kể từ đầu tháng 8 năm 2020

đạo đức học

nguồn: Glassnode

Mặt khác, hoạt động của cá voi đang chứng tỏ hy vọng cuối cùng của các nhà đầu tư. Lưu ý biểu đồ Santiment dưới đây, những con cá voi đã tích lũy nhiều hơn trong quá trình sụt giảm trước đó và những lần bãi sau đó. Bất chấp sự sụt giảm gần đây, các “bên liên quan” chính của ETH đang tích lũy. nhưng có phạm vi hạn chế

Nguồn: Santiment

Hödler tiếp tục cố gắng.

Xem Thêm : Cho Vay Tín Chấp Vietinbank Theo Lương Lãi Suất Thấp Nhất

Trong bản cập nhật hàng tuần của Lucas Outumuro, anh ấy đã phân tích các địa chỉ ETH HODLer trong đợt bán tháo Outumuro, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại IntoTheBlock, cho biết các địa chỉ nắm giữ ETH trong hơn một năm đã tích lũy hơn 50% ETH đang lưu hành.

đạo đức học

Nguồn: Lucas Outumuro / IntoTheBlock

Cân bằng HODLer hoạt động với hành động giá. Họ đã giảm số dư của mình kể từ tháng 9 năm 2022 nhưng bắt đầu tích lũy vào tháng 1 năm 2022. Kể từ đó, quy mô HODLer đã tăng lên theo mỗi vụ tai nạn lớn. lần đầu tiên đạt hơn 50% tổng nguồn cung lưu thông kể từ năm 2020.

Phần lớn sự tích lũy mới nhất đến khi giá ETH gặp khó khăn và giảm xuống dưới 1.800 đô la, nhưng những người nắm giữ vẫn giữ quan điểm dài hạn hơn về tài sản. Mặc dù đã có một số vấn đề trên thị trường trong quá khứ

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là cách HODLer ETH quản lý tài sản để không bị ảnh hưởng bởi mùa đông khắc nghiệt

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là cách HODLer ETH quản lý tài sản để không bị ảnh hưởng bởi mùa đông khắc nghiệt của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là cách HODLer ETH quản lý tài sản để không bị ảnh hưởng bởi mùa đông khắc nghiệt . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận