""

Đây là cách AVAX phản ứng với hàng loạt tin tức tốt về phát triển

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là cách AVAX phản ứng với hàng loạt tin tức tốt về phát triển, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là cách AVAX phản ứng với hàng loạt tin tức tốt về phát triển bên dưới.


Cuộc khủng hoảng stablecoin UST của Terra và giá của mã thông báo LUNA trong thời kỳ suy thoái đã khiến tâm lý chung trong không gian tiền điện tử giảm xuống. Tất cả các đồng tiền đều bị lỗ nặng sau sự kiện này. AVAX đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 51 đô la vào ngày 9 tháng 5 báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm. Trong tuần qua, AVAX đã mất hơn 39% giá trị, nhưng người mua đã cố gắng đẩy giá trở lại trên mức đột phá.

AVAX

Biểu đồ giá trong 4 giờ của AVAX | Nguồn: Tradingview

Phần tốt nhất là …

Avalanche là một trong những nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất về thời gian xử lý giao dịch trong ngành công nghiệp blockchain. Không chỉ dừng lại ở đó. Nền tảng này cũng được coi là một hệ sinh thái nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường.

Trong tháng qua, giá trị khóa (TVL) của AVAX đã tăng lên theo nền tảng phân tích DeFiLama chỉ trong một ngày. Nền tảng này đã tăng 2,37% khi giá trị vượt qua mốc 5,3 tỷ đô la.

Không chỉ có vậy Số lượng giao dịch trên mạng Avalanche cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại. Điều này xảy ra sau khi ra mắt mạng con Swimmer blockchain chơi game phi tập trung.

“Hôm nay, mạng con của Mạng lưới bơi lội đã được ra mắt, giúp chuyển Crabada từ Chuỗi Avalanche C sang mạng con một cách hiệu quả. Ngày nay, các giao dịch hàng ngày của Mạng lưới Avalanche cũng đang đạt mức kỷ lục. Nhưng điều này nên được thực hiện khi phí giảm ”.

AVAX

Nguồn: Twitter

Ngoài ra, người sáng lập Avalanche Emin Gun Sirer. đề cập đến Các cột mốc nêu trên

“Chúng ta nên nói gì nếu hệ thống có thể tăng thông lượng trong khi giảm phí? Hay khi hệ thống cải thiện hiệu quả mà không tăng chi phí? Vâng, chúng tôi nghĩ rằng nó đang mở rộng. “

Avalanche dường như thu hút những người dùng muốn sử dụng Ethereum nhưng không muốn trả phí dầu cao. Mỗi loại giao dịch có mức phí khác nhau. Nhưng nó vẫn ít hơn đáng kể so với ETH.

AVAX 1

Nguồn: docs.avax.network

Ngoài ra, hoạt động phát triển AVAX bị giảm vào thời điểm báo chí. Trên thực tế, hoạt động phát triển hiện tại của nó cao hơn so với khi AVAX được giao dịch ở mức khoảng 70 đô la, một dấu hiệu cho thấy hệ sinh thái đã được tin cậy.

Trên thực tế, hệ sinh thái thậm chí sẽ kết thúc năm 2022 với kết quả rất tốt.

lạc quan?

Cuộc biểu tình trước đó của AVAX chủ yếu được thúc đẩy bởi sự phát triển của DeFi trong hệ sinh thái Avalanche. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, AVAX đang giao dịch ở mức 33 đô la, thấp hơn rất nhiều so với mức 77% ATH đạt được vào tháng 11 năm 2022. Dự kiến ​​sẽ có một đợt giảm giá nữa. Đặc biệt là vì lo sợ rằng thị trường tiền điện tử sẽ tăng giá hiện tại.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCryptoTham khảo thêm: Đây là cách AVAX phản ứng với hàng loạt tin tức tốt về phát triển

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là cách AVAX phản ứng với hàng loạt tin tức tốt về phát triển của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là cách AVAX phản ứng với hàng loạt tin tức tốt về phát triển . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận