""

Đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP khi thị trường đi ngang

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP khi thị trường đi ngang, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP khi thị trường đi ngang bên dưới.


Ripple vẫn ở dưới mức ổn định 0,45 đô la trong hai tuần qua. Bull đã cố gắng đẩy giá cao hơn nhiều lần. nhưng cho đến bây giờ Họ cũng thất bại

biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, XRP đã chứng kiến ​​sự phục hồi 37% dưới mức ổn định 0,45 đô la (màu xanh lam) sau khi con bò cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ ngang 0,33 đô la (màu xanh lam).

Đường MA 20 ngày (màu trắng) hiện đang nằm ở mức quan trọng này và đóng vai trò như một rào cản giá, do đó đây sẽ là một thách thức lớn đối với phe bò. Điều quan trọng cần nhớ là ngay cả khi giá chạm mức này một lần nữa, Nhưng vẫn còn quá sớm để nghĩ đến sự đảo ngược xu hướng vì đường MA 20 ngày chỉ là rào cản lớn đầu tiên cần vượt qua. Để thấy sự đảo ngược xu hướng, XRP nên quay trở lại mức kháng cự ngang là $ 0,65 và tạo thành mức cao hơn.

Giả sử phe gấu vẫn đang kiểm soát thị trường, trong trường hợp đó, giá có khả năng kiểm tra một mức thấp hơn khác trước khi có một đợt phục hồi đáng tin cậy.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 0,33 & $ 0,24 & $ 0,17
  • Mức kháng cự chính: $ 0,45 & $ 0,50 & $ 0,65

xrp-tang

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Đường trung bình động có thể cung cấp mức kháng cự cho giá:

  • MA 20: 0,45 đô la
  • MA50: 0,60 đô la
  • MA 100: $ 0,69
  • MA200: $ 0,78

XRP / BTC. Biểu đồ

Trong cặp BTC, sự gia tăng của XRP bị chặn lại bởi một ngưỡng kháng cự cố định (màu đỏ), hỗ trợ động (màu xanh lá cây) đã được bảo vệ bởi một con bò đực.

Người mua cần đẩy giá lên trên vùng kháng cự màu đỏ để làm suy yếu xu hướng giảm. Biểu đồ sau đó được kiểm tra để đánh giá tự tin hơn về khả năng đảo chiều xu hướng. Tuy nhiên, không có dấu hiệu tăng giá.

với xu hướng giảm trên thị trường tổng thể Khả năng cao là thị trường tăng giá sẽ không bảo vệ được vùng hỗ trợ động. Và thị trường gấu sẽ đẩy giá về phía hỗ trợ cố định ở mức 1100 Sats.

xrp-tang

Biểu đồ hàng ngày của XRP / BTC | Nguồn: TradingView

tham lam Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP khi thị trường đi ngang

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP khi thị trường đi ngang của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là các mức quan trọng cần chú ý trong XRP khi thị trường đi ngang . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận