""

Đây là 6 lý do cho thấy BTC sẽ tiếp tục giảm trong những ngày tới, theo KOL Capo

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là 6 lý do cho thấy BTC sẽ tiếp tục giảm trong những ngày tới, theo KOL Capo, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là 6 lý do cho thấy BTC sẽ tiếp tục giảm trong những ngày tới, theo KOL Capo bên dưới.


Nhà phân tích tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Nó đang tạo ra một cơn bão tweet cảnh báo các nhà giao dịch rằng Bitcoin (BTC) có sáu lý do cho việc giảm giá.

Bạn Đang Xem: Đây là 6 lý do cho thấy BTC sẽ tiếp tục giảm trong những ngày tới, theo KOL Capo

Nhà phân tích CryptoCapo Cảnh báo 315.700 người theo dõi Twitter của anh ấy trong một chuỗi sáu phần có lý do để tin rằng BTC sẽ sớm đạt mức thấp mới.

“BTC – Nhiều lý do tôi nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống mức thấp mới trong vài ngày tới.

1) BTC phá vỡ mức hỗ trợ 30k, đây là cốt lõi của xu hướng tăng. Đó là một khu vực, không phải một mức, nằm trong khoảng từ 29.000 đến 31.000 đô la nếu tính tất cả các nến. Bây giờ nó đang kiểm tra khu vực đó như là kháng cự ”.

Nhà phân tích đã tham khảo một tweet 10 ngày trước, trong đó anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy không nghĩ rằng mức hỗ trợ 30.000 đô la sẽ tăng BTC.

Các nhà phân tích cho biết lý do thứ hai của Capo liên quan đến mô hình cờ gấu mà ông đã tham khảo vào cuối tháng 4 năm 2022. Nói BTC vẫn chưa đạt được mục tiêu giảm giá tối thiểu. Một lý do khác để tin rằng BTC sẽ tiếp tục giảm

“2) Mục tiêu tối thiểu của cờ gấu chưa đạt đến 23.000 đô la, bạn có thể thấy điều này trên các altcoin, một số trong số đó vẫn chưa đạt được mục tiêu chính.”

Xem Thêm : 6+ Cách Kiểm Tra Số Tài Khoản Ngân Hàng Vietinbank Đơn Giản

6 ly-do-capo

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

Tiếp theo, CryptoCapo sẽ xem xét tỷ lệ tài trợ của Bitcoin, một chỉ báo tâm lý giải thích tại sao BTC vẫn chưa chạm đáy. Anh ấy đã xem xét biểu đồ lãi suất mở (OI) của Bitcoin để được hỗ trợ.

“3) Tỷ lệ tài trợ luôn trung lập / dương. cho biểu mẫu bên dưới Tỷ lệ vốn hóa phải cực kỳ âm. Chúng tôi chưa thấy điều đó.

Hơn nữa, OI đã không cho thấy sự đầu hàng (không có sự giảm đáng kể trong OI). ”

6 ly-do-capo

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

6 ly-do-capo

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

Sau đó, các nhà phân tích xem xét biểu đồ Altcoin Perpetual Futures Index (ALTPERP), biểu đồ theo dõi giá của một rổ các altcoin hàng đầu, bao gồm cả Ethereum (ETH).

“4) ALTPERP phá vỡ mức quan trọng. Nó chưa đạt đến mức hỗ trợ chính là $ 1,350. Nó tương ứng với mức giảm 35-40% và sẽ phù hợp với mục tiêu chính của hầu hết các altcoin ”.

6 ly-do-capo

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

Theo sau Capo, sự sụt giảm của Chỉ số Standard & Poor’s 500 (SPX) kết hợp với sự gia tăng của Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) là điềm báo xấu cho Bitcoin.

“5) SPX đang di chuyển nhẹ qua ngưỡng hỗ trợ và xu hướng giảm đang củng cố. Trong khi đó, DXY tiếp tục tạo ra các mức cao hơn và mức thấp hơn. Nó đã nhảy từ đỉnh lần trước và hiện đang sử dụng nó như một tuyến phòng thủ ”.

Xem Thêm : Liệu XMR có thể tăng giá khi tâm lý thị trường phục hồi trên diện rộng?

6 ly-do-capo

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

6 ly-do-capo

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

Cuối cùng, các nhà phân tích coi bản đồ nhiệt BTC như một chỉ báo về tính thanh khoản của tài sản. Đó là lý do thứ sáu và cũng là lý do cuối cùng mà anh ấy nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt mức thấp mới trong những ngày tới.

“6) Bản đồ nhiệt đang trong xu hướng giảm.

Bạn có thể thấy rõ cung nhiều hơn cầu và cầu ở một số khu vực đang yếu đi.

Đây là một số ví dụ. ”

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

6 ly-do-capo

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 29.428 tại thời điểm viết bài.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

theo Dailyhodl[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là 6 lý do cho thấy BTC sẽ tiếp tục giảm trong những ngày tới, theo KOL Capo

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là 6 lý do cho thấy BTC sẽ tiếp tục giảm trong những ngày tới, theo KOL Capo của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là 6 lý do cho thấy BTC sẽ tiếp tục giảm trong những ngày tới, theo KOL Capo . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận