""

Đây là 3 lý do giúp WEMIX tăng 269%

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là 3 lý do giúp WEMIX tăng 269%, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là 3 lý do giúp WEMIX tăng 269% bên dưới.


Trò chơi dựa trên chuỗi khối, còn được gọi là GameFi, là một lĩnh vực đang phát triển và có khả năng trở thành một trong những chất xúc tác chính cho việc áp dụng hàng loạt công nghệ chuỗi khối.

WEMIX, giao thức chơi game hoạt động trên mạng Klaytn, nhằm mục đích tham gia cuộc cách mạng GameFi và tuần này Các mã thông báo ban đầu của dự án WEMIX đã phục hồi ngay cả khi thị trường rộng lớn hơn tiếp tục bán hết.

Dữ liệu của TradingView cho thấy kể từ khi đạt 1,27 đô la vào ngày 12 tháng 5, giá WEMIX đã tăng 269% lên mức cao hàng ngày là 4,7 đô la vào ngày 25 tháng 5, khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng lên 652 triệu đô la.

WEMIX tăng hơn 200%

Biểu đồ giá khung hàng ngày của WEMIX / USDT | Nguồn: TradingView.

Ba lý do thúc đẩy sự cạnh tranh của WEMIX là bản phát hành sắp tới của WEMIX 3.0. Thỏa thuận đối tác và khởi động dự án và ra mắt đặt cược cho người nắm giữ.

WEMIX 3.0

Yếu tố chính thu hút sự chú ý của nhà đầu tư đến WEMIX là sự ra mắt của giao thức trên mạng lõi của nó, dự kiến ​​vào ngày 15 tháng 6.

WEMIX 3.0 sẽ là một mạng công cộng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) sẽ sử dụng thuật toán đồng thuận dựa trên cổ phần (SPoA).

Là một phần của quá trình khởi chạy mạng chính, WEMIX sẽ giới thiệu Đồng đô la WEMIX (WEMIX) là một đồng tiền ổn định về mặt sinh thái.

WEMIX sẽ là một stablecoin được bảo đảm 100% được hỗ trợ bởi USD Coin (USDC) và các tài sản ngoài chuỗi như tiền tệ fiat.

cộng sự mới

Có thể là một tháng bận rộn đối với giao thức WEMIX sau khi nhiều trò chơi được phát hành hoặc công bố ngày phát hành trực tuyến sắp tới. Các bổ sung mới bao gồm Crypto Ball Z, Four Gods và Every Farm, cũng như giới thiệu các dự đoán thể thao SpoLive.

Ngoài việc ra mắt giao thức, WEMIX cũng đã công bố một số khoản đầu tư chiến lược. Điều này bao gồm quỹ tiền điện tử Old Fashion Research (OFR) và Jadu, một công ty khởi nghiệp Metaverse có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Vào ngày 17 tháng 5, đội ngũ đằng sau WEMIX cũng đã ký Biên bản ghi nhớ với Hiệp hội Blockchain Việt Nam.

tăng phần thưởng đặt cược

WEMIX đã ra mắt Stake360, một chương trình khuyến khích cung cấp cho chủ sở hữu WEMIX phần thưởng tăng cường đặt cược cho cam kết lâu dài của họ.

WEMIX tăng hơn 200%

Ngoài tiền thưởng đặt cược 7% tiêu chuẩn có sẵn cho tất cả các chủ sở hữu, Các nhà đầu tư đồng ý khóa mã trong 90 đến 360 ngày có thể kiếm được từ 9% đến 20,28%.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là 3 lý do giúp WEMIX tăng 269%

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là 3 lý do giúp WEMIX tăng 269% của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là 3 lý do giúp WEMIX tăng 269% . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận