""

Đây là 2 altcoin nên theo dõi trong thị trường gấu dài hạn, theo Top nhà phân tích

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đây là 2 altcoin nên theo dõi trong thị trường gấu dài hạn, theo Top nhà phân tích, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đây là 2 altcoin nên theo dõi trong thị trường gấu dài hạn, theo Top nhà phân tích bên dưới.


Theo nhà phân tích nổi tiếng Benjamin Cowen, nếu tài sản kỹ thuật số đi vào thị trường gấu dài hạn, thì có 2 altcoin cần theo dõi.

Bạn Đang Xem: Đây là 2 altcoin nên theo dõi trong thị trường gấu dài hạn, theo Top nhà phân tích

Trong chiến lược mới, Cowen nói rằng trong điều kiện thị trường hiện tại, các altcoin có “rủi ro cao” và chỉ Bitcoin và các stablecoin mới đáng được giữ lại cho đến khi tình hình thay đổi.

Tuy nhiên, anh ấy đã nhấn mạnh hai xu hướng cần chú ý. Đầu tiên, anh ấy đang nói về BNB, mã thông báo tiện ích của sàn giao dịch toàn cầu Binance.

“Đối với hai ví dụ về altcoin, tôi nghĩ bạn nên xem xét hai xu hướng. Định giá của BNB / BTC mà tôi cho rằng gần đây đã tăng, đã tăng sau mức thấp nhất năm 2018, vì vậy tôi mong muốn thấy BNB / BTC tăng lên mức cao trong nước trong thời gian ngắn. Bao nhiêu tuần trong tương lai? ”

Tại thời điểm viết bài, BNB / BTC có giá 0,01045 BTC ($ 310), thấp hơn khoảng 0,0124 BTC ($ 310,18) so với mức cao nhất mọi thời đại.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Đan Phượng (Hà Nội )

BNB / BTC | Nguồn: Tradingview

Tiếp theo là nhà cung cấp Chainlink của Oracle trong cặp ETH. Cowen lưu ý rằng LINK / ETH hoạt động tốt trong thị trường gấu từ giữa năm 2018 đến tháng 8 năm 2020.

“Ngoài ra còn có một định giá rất thú vị của LINK / ETH. Đây là một trong những cặp tiền tệ mà tôi theo dõi. Nó sụp đổ không có hồi kết. Nhưng nó hoạt động thực sự tốt với ETH trong thị trường gấu vừa qua và dựa trên việc Bitcoin tăng lên mức trung bình động 200 ngày (MA). Bitcoin thực sự đã quay trở lại MA 200 ngày vào năm 2018 sau mức thấp nhất của nó.

ETH không di chuyển Nhưng sau đó giá LINK tăng khiến LINK / ETH tăng và tăng đều trong hai năm tiếp theo.

Theo Cowen, nếu thương nhân kiên nhẫn Họ có thể có cơ hội để vào “Giai đoạn tích lũy của cuộc đời” trong thị trường tiền điện tử

Xem Thêm : Terra (LUNA) có phải là OneCoin tiếp theo?

LINK / ETH | Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Daily Hodl

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đây là 2 altcoin nên theo dõi trong thị trường gấu dài hạn, theo Top nhà phân tích

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đây là 2 altcoin nên theo dõi trong thị trường gấu dài hạn, theo Top nhà phân tích của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đây là 2 altcoin nên theo dõi trong thị trường gấu dài hạn, theo Top nhà phân tích . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận