""

Đánh giá mức độ quan tâm thực sự của các nhà đầu tư MATIC

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đánh giá mức độ quan tâm thực sự của các nhà đầu tư MATIC, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đánh giá mức độ quan tâm thực sự của các nhà đầu tư MATIC bên dưới.


Sau khi phát biểu tại cuộc họp thường niên của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) năm nay, người đồng sáng lập Polygon Mihailo Bjelic cho biết: tiếng riu ríu Rằng mọi tổ chức từ ngân hàng, doanh nghiệp, công ty truyền thông và tổ chức phi chính phủ đều biết về Polygon và cố gắng làm việc với họ.

Bạn Đang Xem: Đánh giá mức độ quan tâm thực sự của các nhà đầu tư MATIC

Tuy nhiên, Bjelic dường như gặp khó khăn trong việc lôi kéo các nhà đầu tư tham gia. Điều này là do lãi suất đã giảm 73% kể từ đầu năm, đặc biệt là vì các mã thông báo MATIC của Polygon không thể ngăn chặn những con gấu. Mã thông báo này đã hoạt động như thế nào trong 150 ngày qua?

Bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư

Với giá trị vốn hóa thị trường gần 5 tỷ USD, MATIC được xếp hạng thứ 17 tại thời điểm viết bài. Bắt đầu năm ở mức 2,53 đô la, đồng altcoin này dường như đang chiến đấu với thị trường gấu kéo dài 150 ngày kể từ tháng 1 cho đến nay.

Xu hướng giảm giá trên toàn thị trường đã cản trở MATIC trong năm, giữ Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) dưới vùng trung lập 50. Nỗ lực vượt vào vùng mua quá mức tại một số thời điểm trong tháng Hai và tháng Ba đã vấp phải sự kháng cự mạnh mẽ từ Bears đẩy đường cong xuống mỗi dịp.

Sau hầu hết các hoạt động với các khu vực bán quá mức Con gấu dường như đã chiến thắng. Tại thời điểm viết bài này, RSI đang ở mức 37,61.

Xem Thêm : Sự cố LUNA-UST đã mang lại bài học đắt giá cho các stablecoin thuật toán

Nguồn: TradingView.

Trong cùng khoảng thời gian trên Giá trị vốn hóa thị trường của nó cũng giảm, ở mức 4,8 tỷ đô la vào thời điểm này. MATIC giảm hơn 70% vốn hóa từ 18,1 tỷ đô la kể từ đầu năm.

MATIC bằng phẳng về mọi mặt.

Phân tích trực tuyến cũng cho thấy bản chất yếu kém của đồng tiền này. Sau khi ghi nhận tối đa 16.310 địa chỉ vào ngày 13 tháng 1, số lượng giao dịch địa chỉ MATIC đã chậm lại kể từ đó. trong khi viết Chỉ có 2.314 địa chỉ hoạt động – giảm 85% trong vòng chưa đầy 200 ngày.

matic

Địa chỉ hoạt động hàng ngày | Nguồn: Santiment

Ngoài ra, sau khi chạm mức cao nhất 1,04 tỷ vào ngày 8/2, khối lượng giao dịch của MATIC hiện chỉ còn 31,15 triệu.

matic

Xem Thêm : Chỉ số PMI là gì? Vì sao nó lại quan trọng?

Khối lượng giao dịch | Nguồn: Santiment

Hoạt động của cá voi cũng trầm lắng hơn kể từ tháng Hai. Đối với giao dịch trên 100.000 đô la, nó đạt đỉnh vào lúc 5h10 vào ngày 23 tháng 2, con số này đang giảm và là 36 tại thời điểm viết bài.

theo cùng một cách Đối với giao dịch trên 1 triệu đô la, MATIC đã đạt mức cao kỷ lục 92 vào ngày 2 tháng 2. Con số này hiện chỉ là 1 – giảm 98% trong vòng 5 tháng.

matic

Số cá voi được giao dịch | Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Đánh giá mức độ quan tâm thực sự của các nhà đầu tư MATIC

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đánh giá mức độ quan tâm thực sự của các nhà đầu tư MATIC của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đánh giá mức độ quan tâm thực sự của các nhà đầu tư MATIC . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận