""

Đánh giá khả năng phục hồi của CRV khi đang suy yếu trên mọi mặt trận

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đánh giá khả năng phục hồi của CRV khi đang suy yếu trên mọi mặt trận, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đánh giá khả năng phục hồi của CRV khi đang suy yếu trên mọi mặt trận bên dưới.


Curve Finance là một nền tảng tạo thị trường tự động được thiết kế để cung cấp các nhóm thanh khoản với số lượng lớn các tài sản hoạt động giống hệt nhau, chủ yếu là stablecoin hoặc các tài sản tương tự, ở các phiên bản đóng gói. Nói cách khác, Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho Stablecoin. Mã thông báo quy định cho việc này DEX là Curve DAO Token (CRV).

Với tổng giá trị khóa (TVL) đạt 7,82 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại, dữ liệu DefiLlama cho thấy TVL của CRV đã giảm đều đặn kể từ ngày 8 tháng 5, so với 17,49 tỷ đô la vào ngày hôm đó. Giao thức mất hơn 50% TVL và hiện đứng thứ 3 trong danh sách các giao thức DeFi có TVL lớn nhất.

Với 7,82 tỷ đô la TVL, Curve hiện nắm giữ hơn 7% trong tổng số 102,04 tỷ đô la thị phần TVL của tất cả các giao thức DeFi.

Trong cùng thời gian, giá CRV cũng dần dịch chuyển về phía Nam.

Giá đang ở trên một đường cong dốc xuống.

Tại thời điểm viết bài, altcoin này đang giao dịch ở mức 0,86 đô la, giảm gần 18% trong ngày và 26% trong tháng, với khối lượng đạt mức cao 31% trong 24 giờ qua. cho thấy hoạt động khuếch tán tăng lên.

CRV

Biểu đồ CRV | Nguồn: Tradingview

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho CRV vào ngày 4 tháng 5 cao hơn 56 trên đường 50. Tuy nhiên, khi phe gấu tiếp quản, chỉ báo RSI đã sớm điều chỉnh. Trong suốt tháng qua Mã thông báo có vấn đề kiểm dịch gấu vì RSI dưới 50 và nó bị bán quá mức. Tại thời điểm viết bài, chỉ báo RSI đã quay trở lại vùng này và hiện đang ở mức 28,95.

Trong cùng thời gian, Chỉ số Dòng tiền (MFI) phần lớn nằm dưới đường 50 sau khi chạm mức cao kỷ lục 65 vào ngày 5 tháng 5. Chỉ số MFI đã điều chỉnh, cho thấy hoạt động giảm giá sẽ gia tăng. Chỉ báo này đang ở mức 39,48 trên một đường cong dốc xuống.

trong quá trình kiểm tra Giá trị vốn hóa thị trường của CRV cũng giảm 17%.

Yếu trong tất cả các khía cạnh

Dựa trên phân tích chuỗi, một số chỉ số chính theo dõi sự tăng trưởng CRV cũng gặp phải một số điểm không chắc chắn trong tháng qua. về mặt xã hội Dữ liệu đã giảm kể từ ngày 27 tháng 5, đặc biệt Lưu lượng truy cập xã hội đạt mức cao 364 vào ngày 27 tháng 5 và giảm hơn 90% vào thời điểm hiện tại. Mức độ thống trị xã hội ghi nhận mức cao là 0,419% vào ngày 27 tháng 5 và dưới 56% hiện tại.

CRV

Tỷ lệ thống trị xã hội và quần chúng xã hội | nguồn: Santiment

Tăng trưởng CRV cũng đã giảm kể từ ngày 19 tháng 5, đạt mức cao nhất là 9,74 vào ngày hôm đó. Chỉ số này đã giảm 8% để đóng cửa ở mức 8,93% vào thời điểm báo chí.

CRV

Hoạt động phát triển | nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đánh giá khả năng phục hồi của CRV khi đang suy yếu trên mọi mặt trận

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đánh giá khả năng phục hồi của CRV khi đang suy yếu trên mọi mặt trận của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đánh giá khả năng phục hồi của CRV khi đang suy yếu trên mọi mặt trận . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận