""

Đánh giá khả năng breakout của KSM trong tương lai gần

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đánh giá khả năng breakout của KSM trong tương lai gần, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đánh giá khả năng breakout của KSM trong tương lai gần bên dưới.


KSM đã giảm mạnh trong vài tháng qua. Tuy nhiên, đặc biệt là năm nay khi thị trường đang đi xuống, có thể đã đến lúc giá có một sự thay đổi lớn nếu xét đến hành động trong vài tháng qua.

Bạn Đang Xem: Đánh giá khả năng breakout của KSM trong tương lai gần

Kusama blockchain đang phát triển với tốc độ tốt. Mặc dù sự tăng trưởng như vậy không được phản ánh trong biến động giá của KSM, mặt khác, tiền điện tử có xu hướng giảm tổng thể. Nhưng hiệu suất có thể sắp thay đổi. Phóng to trên biểu đồ cho thấy KSM đã giao dịch giảm theo chiều dọc trên biểu đồ 3 ngày kể từ năm ngoái.

Các mẫu hình nêm giảm thường tạo ra các mức đáy thấp hơn và được coi là dấu hiệu báo trước cho một sự đột phá tăng giá. Các đường hỗ trợ và kháng cự trong nêm KSM đang hội tụ. Giá đang đi vào một biên độ hẹp và tăng khả năng bứt phá.

KSM 1

Nguồn: TradingView.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Ân Thi (Hưng Yên)

Hoạt động trong quá khứ của KSM đã cho thấy rằng số phiên tăng đáng kể đã được ghi nhận một cách nhất quán sau khi chạm vào đường hỗ trợ. Tuy nhiên, các tương tác mới nhất đã không mang lại kết quả tương tự. nhưng thay vào đó tập trung vào việc thiếu sức mua Kết quả như vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét các điều kiện thị trường hiện tại.

KSM có thể bứt phá để ngược dòng không?

Nêm giảm với mức thấp hơn được cho là đã kích hoạt một đợt bứt phá tăng giá. Ngoài ra, KSM đang cố gắng phục hồi từ các điều kiện bán quá mức. Những con gấu dường như đã mất đà như DMI cho thấy, trong khi đó, MFI đã tạo ra mức thấp cao hơn đồng thời với việc định giá thấp hơn so với lần giảm trước đó. Điều này có nghĩa là không có nhiều phân phối ở lần giảm cuối cùng so với lần trước.

KSM 2

Nguồn: TradingView.

Chỉ báo KSM có vẻ phù hợp với các điều kiện cần thiết để tích lũy và phục hồi mạnh trong xu hướng tăng, tuy nhiên, điều này không đảm bảo rằng giá sẽ không giảm thêm và thị trường không phải lúc nào cũng diễn biến theo hướng thuận lợi.

Thị trường tiền điện tử đang vật lộn để phục hồi sau vụ tai nạn mới nhất và cuộc đột kích của con gấu có thể vẫn chưa kết thúc. Hoạt động đi ngang của KSM trong vài ngày qua là một dấu hiệu cho thấy khối lượng mua vào không đủ để duy trì sự phục hồi lớn và do đó, cá voi đã không bắt đầu tích lũy sau những sự kiện gần nhất.

KSM 3

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Lâm Thao (Phú Thọ)

nguồn: Santiment

tóm tắt

Vốn hóa thị trường tăng nhẹ trong vài ngày qua phản ánh sự tích lũy của các nhà giao dịch bán lẻ sau vụ sụp đổ. Có vẻ như tiền tổ chức và tiền thông minh đều tập trung vào thị trường và thận trọng. Mặc dù có vẻ như nó đã quá hạn để phục hồi. Tuy nhiên, điều kiện thị trường hiện tại cho thấy vẫn còn những rủi ro đi xuống trước đà phục hồi.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đánh giá khả năng breakout của KSM trong tương lai gần

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đánh giá khả năng breakout của KSM trong tương lai gần của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đánh giá khả năng breakout của KSM trong tương lai gần . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận