""

Đánh giá khả năng AVAX sớm đảo ngược xu hướng giảm

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đánh giá khả năng AVAX sớm đảo ngược xu hướng giảm, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đánh giá khả năng AVAX sớm đảo ngược xu hướng giảm bên dưới.


Hôm qua mang đến tin xấu trong thị trường tăng giá khi ETH giảm xuống dưới mức giá tâm lý 2.000 đô la và đang giao dịch ở mức 1.734 đô la vào thời điểm hiện tại, sau khi mất khoảng 10% giá trị trong 24 giờ.

Bạn Đang Xem: Đánh giá khả năng AVAX sớm đảo ngược xu hướng giảm

Tương ứng với đợt sụt giảm altcoin lớn nhất, AVAX giảm gần 17% so với cùng kỳ và hơn 20% trong tuần qua. Mã thông báo giao dịch ở mức 22,92 đô la và hiện là tiền điện tử lớn thứ 15 tính theo vốn hóa thị trường.

Nhà đầu tư Mua Dip

Những nhược điểm của AVAX có thể nhận thấy rõ ràng. do khối lượng tăng nhẹ Giả định rằng các nhà đầu tư đang tận dụng cơ hội để mua vào một xu hướng giảm.

Khối lượng | Nguồn: Santiment

Hướng tới Hoạt động Phát triển – Một trong những điểm giá của Avalanche, chúng tôi kỳ vọng chỉ số này sẽ tăng đều đặn từ năm 2022. Tính đến ngày 20 tháng 5 năm 2022, hoạt động phát triển đã tăng gần gấp đôi.

Tuy nhiên, sự gia tăng của chỉ báo này là một dấu hiệu đáng tin cậy cho thấy niềm tin của các nhà phát triển vào dự án ngay cả khi giá đã giảm.

Hoạt động phát triển | Nguồn: Santiment

Những thay đổi gần đây trên thị trường đã gây khó khăn cho việc tìm TVL (Tổng giá trị đã khóa) của blockchain. Nhưng trong khi một số chỉ giảm nhẹ, Avalanche đã mất khoảng 58,62% TVL chỉ trong tháng qua. Tại thời điểm viết bài, TVL AVAX được ước tính khoảng 4,09 tỷ đô la và đứng thứ 4.

TVL Avalanche | nguồn: Defillama

Về mặt xã hội, Avalanche đang chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ về vị thế thống trị xã hội. Điều này cho thấy cộng đồng quan tâm và tham gia vào dự án. Đây là một dấu hiệu tốt cho sự tăng trưởng trong tương lai, tuy nhiên, giá trị tại thời điểm viết bài này vẫn thấp hơn mức được ghi nhận vào tháng 4 và tháng 3 năm 2022.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Vietcombank Huyện Gia Lâm (Hà Nội)

avax

Tỷ lệ thống trị xã hội | Nguồn: Santiment

phân tích kỹ thuật

AVAX khá tệ trên bảng xếp hạng. Nhưng trên các khung thời gian thấp hơn, các mức $ 28 và $ 24 đã đóng vai trò là hỗ trợ chính trong hai tuần qua. Giá hiện đang giao dịch dưới hai mức này và có cơ hội để đặt lệnh bán khống.

Bitcoin thiếu sức mạnh khi tăng nhẹ từ mức hỗ trợ 28.700 USD. ETH cũng giảm giá trị. Và nếu hai đồng tiền hàng đầu giảm giá, AVAX phải nhanh chóng làm theo.

Đồ thị 1 ngày

avax

Biểu đồ giá AVAX 1 ngày | Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ hàng ngày, có thể thấy giá đang thiết lập các mức cao thấp hơn kể từ tháng 11. Cấu trúc thị trường chuyển sang xu hướng giảm trong tháng Giêng khi giá giảm xuống dưới mốc 79,8 USD sau khi tạo mức cao. Giảm vào tháng 12

vào cuối tháng 3 Giá lại leo lên mức 100 đô la nhưng không phá vỡ được thị trường tăng giá mà người mua mong đợi. Nhưng việc từ chối giá 100 đô la đã giảm gần 80% vào tháng 4 và tháng 5.

Hiện tại, AVAX vẫn chưa bước vào giai đoạn thu thập. Và mức thấp có thể xảy ra sau khi đóng cửa dưới mốc 24 đô la.

Biểu đồ 4 giờ

avax

Biểu đồ giá trong 4 giờ của AVAX | Nguồn: TradingView

Do sự sụt giảm của AVAX từ 69,52 xuống còn 23,51 đô la, các đường thoái lui Fibonacci và phần mở rộng (màu vàng) có thể được vẽ tại thời điểm viết bài. Giá đã một lần nữa giảm xuống dưới 23,51 đô la. Do đó, khả năng tiếp tục di chuyển sâu hơn về phía nam và hướng tới mức mở rộng 23,6% ở mức 12,65 đô la.

Trên 12,65 đô la, có hai hỗ trợ chính khác ở mức 20,81 đô la và 15,6 đô la. AVAX đã có thể tạo ra phản ứng tăng giá. 20,8 đô la từng là hỗ trợ vào tháng 4 năm 2022 nhưng đã kiểm tra mức kháng cự một lần nữa vào tháng 6, trong khi 15,6 đô la đã nhận được hỗ trợ vào tháng 6 năm 2022. Tháng 5 Nhưng nó đã trở thành kháng cự vào tháng Sáu.

Sự sụt giảm năm ngoái đã đưa giá xuống 9,4 đô la, vì vậy không thể loại trừ khả năng một đợt sụt giảm khác đẩy AVAX xuống mức tương tự. Rốt cuộc, nhiều altcoin phổ biến giảm 80% và 80% còn lại.

Xem Thêm : ETC xuất hiện một vài dấu hiệu đáng lo ngại sau khi bật tăng 13%

theo từng cấp độ Sự hợp lưu của mức hỗ trợ $ 23-24,5 đã bị phá vỡ. Và do đó xu hướng vẫn là bi quan. Giá có thể bật lên 25 đô la nhưng xu hướng vẫn không thay đổi, tuy nhiên cần tiến tới 26 đô la để dễ giao dịch và đánh giá lại tâm lý thị trường.

avax

Nguồn: TradingView.

Chỉ số RSI dưới 30 và được ghi nhận ở mức 22,69 trên biểu đồ 4 giờ, cho thấy đà giảm mạnh. CMF cũng nằm dưới -0,05, cho thấy áp lực bán đáng kể và OBV nằm dưới mức thấp hàng tuần. phản ánh sức mạnh của thị trường giá xuống.

Cuối cùng, hai Dải Bollinger thu hẹp. báo hiệu rằng có thể có ít biến động hơn trong tương lai. Ngoài ra, thân nến màu đỏ đang phát triển gần dải dưới, vì vậy AVAX có thể sớm bị bán quá mức.

avax

Nguồn: TradingView.

Sự kết luận

Kiểm tra lại 23 đô la sẽ là cơ hội để bán khống với rủi ro tối đa là 2% vốn giao dịch hoặc thấp hơn tùy thuộc vào khẩu vị rủi ro của nhà giao dịch. Cắt lỗ được đặt ở mức 26,04 đô la, cao hơn 13,2% so với mức ban đầu, trong khi 15,6 đô la có thể được sử dụng để tạo ra lợi nhuận.

Nếu AVAX phá vỡ dưới mốc 22 đô la và chạm mức hỗ trợ 20,81 đô la, thì mức cắt lỗ có thể được đưa trở lại mức hòa vốn và thu một số lợi nhuận dựa trên điều kiện thị trường.

Bạn có thể xem giá AVAX tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

về nhà

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đánh giá khả năng AVAX sớm đảo ngược xu hướng giảm

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đánh giá khả năng AVAX sớm đảo ngược xu hướng giảm của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đánh giá khả năng AVAX sớm đảo ngược xu hướng giảm . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận