""

Đánh giá các dự án GameFi tiềm năng và thất sủng trong nửa đầu năm 2022

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đánh giá các dự án GameFi tiềm năng và thất sủng trong nửa đầu năm 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đánh giá các dự án GameFi tiềm năng và thất sủng trong nửa đầu năm 2022 bên dưới.


Trọng tâm đầu tư vào ngành công nghiệp blockchain đang dần chuyển sang chơi game Điều này đã dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng về số lượng dự án, nguồn vốn, giao dịch và số lượng người tham gia vào lĩnh vực thị trường này. Tổng số dự án GameFi tính đến tháng 5 là 1.498, tăng 99% so với cùng kỳ năm ngoái. Khối lượng đầu tư trong nửa đầu năm là 3,7 tỷ USD. Con số này cao hơn con số 780 triệu USD vào năm 2022.

Bạn Đang Xem: Đánh giá các dự án GameFi tiềm năng và thất sủng trong nửa đầu năm 2022

Bài viết này sẽ đánh giá những trò chơi nào có tiềm năng và trò chơi nào không được quan tâm trong nửa đầu năm 2022.

Tổng quan về kết quả tài chính của các dự án GameFi trong nửa đầu năm.

GameFi đang dần tăng thị phần của mình trong toàn bộ lĩnh vực blockchain với tổng vốn đầu tư là 22,5 tỷ đô la. Lĩnh vực này chiếm 16,4% tổng vốn đầu tư. Nó trị giá 3,7 tỷ đô la.

GameFi

Xu hướng đầu tư hàng tháng | Nguồn: phân tích dấu chân

GameFi

Phân bổ tài chính cho ngành công nghiệp trò chơi | Nguồn: Footprint Analytics

Phân tích tài chính của Dự án GameFi

Sandbox và Phantom Galaxy

trong tháng Một Về tổng mức đầu tư, nhà phát triển Metaverse Animoca Brands đã công bố hoàn thành vòng tài trợ 359 triệu đô la do Liberty City Ventures dẫn đầu.

GameFi

Xếp hạng tài trợ hàng tháng của GameFi năm 2022 | Nguồn: phân tích dấu chân

Sandbox, Phantom Galaxies và REVV Motorsport đều là những dự án game của Animoca Brands.

Sandbox là trò chơi cơ bản của Animoca Brands – trò chơi hộp cát Metaverse từ cuối năm ngoái. Sau khi khởi chạy trò chơi alpha này Tốc độ phát triển người dùng cũng tăng lên nhanh chóng. Nhưng cơ sở người dùng và giá trị thị trường đang giảm do sự chậm trễ của bản phát hành beta công khai. Do đó, hệ sinh thái trò chơi yêu cầu sự tham gia của người dùng và bảo trì liên tục để duy trì ổn định.

Xem Thêm : Bitcoin vẫn đang trên đà thiết lập mức giá 6 con số trong dài hạn cùng tin tức Huobi, NFT, STEPN, Coinbase, Binance, Polkadot, Circle, ApeCoin, Optimism

Vốn hóa thị trường SAND | Nguồn: phân tích dấu chân

Phantom Galaxies là một game AAA sẽ được phát hành trong giai đoạn thử nghiệm vào quý 3. Game sẽ tập trung vào mô phỏng không gian trực tuyến thế giới mở với tốc độ bắn súng máy nhanh và cốt truyện thú vị. Người chơi có thể tùy chỉnh cơ chế và tàu của mình để hoàn thành nhiệm vụ, giải các câu đố và thu thập tài nguyên chế tạo.

Cuối năm ngoái là thời điểm dự án Metaverse đạt đến đỉnh cao và khu vực này có tiềm năng lớn nhất. Nhưng đối với dự án Metaverse The Sandbox đã không phát triển như kế hoạch. Và Phantom Galaxies ra mắt chậm sẽ dần mất đi sự thú vị.

Civitas

Mặc dù một số trò chơi không phổ biến. Nhưng một số trò chơi là phổ biến.

Xếp hạng tài trợ hàng tháng của GameFi năm 2022 | Nguồn: phân tích dấu chân

Vào tháng 4, Civitas đã thông báo kết thúc vòng tài trợ 20 triệu đô la do Delphi Digital và Three Arrows Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Framework Ventures, BITKRAFT, DeFiance Capital, Sfermion, CCP Games, Yield Guild Games, Merit Circle và YGG SEA.

Civitas là một trò chơi xây dựng thành phố do cộng đồng điều khiển. Và game thủ có thể làm việc cá nhân hoặc hợp tác với những người khác để nâng cấp thành phố thông qua các trận chiến. Dự án này sử dụng mô hình subDAO trong đó cộng đồng kiểm soát các thành phố. Làm cho guild phát triển khi người dùng làm việc và bỏ phiếu.

nguồn: Civitas

Trò chơi vẫn còn trong giai đoạn sơ khai và có một lối chơi tương đối mới.

Với quyền truy cập trên thiết bị di động vào vũ trụ thực tế tăng cường, người chơi có thể khám phá mã thông báo CITI, chơi các trò chơi nhỏ và tìm các tài nguyên cụ thể cần thiết để chế tạo. với công nghệ hàng rào địa lý trong thế giới thực Người chơi có thể sử dụng chế độ xem bản đồ để tìm tài sản và tham gia các hoạt động khác nhau. rải rác khắp thế giới

Xem Thêm : Bitcoin lấy lại $30k, altcoin chuyển xanh với ICP tăng 20% khi Phố Wall mở cửa tăng

Người chơi được phép tương tác với các vùng lãnh thổ, tìm kiếm, thu thập, chế tạo đồ vật. và đăng trên các diễn đàn của thành phố nếu chơi trên máy tính. Họ cũng có quyền truy cập vào tất cả các đặc điểm của tòa nhà thành phố, chợ thành phố và địa hình trên bản đồ thế giới.

Trò chơi được đầu tư bởi Delphi Digital và Three Arrows Capital trước khi phát hành bản beta. Tất nhiên, những thí sinh đầu tiên phải khám phá những con đường phát triển hơn nữa

BƯỚCN

Vào tháng 1, STEPN đã kết thúc vòng tài trợ hạt giống trị giá 5 triệu đô la do Sequoia India và Folius Ventures dẫn đầu. Đây cũng được coi là một trong những dự án GameFi hứa hẹn nhất ở giai đoạn này. bằng cách cung cấp phần thưởng tài chính và giới thiệu phần thưởng xã hội để thu hút hàng triệu người dùng thông qua phương pháp Tiếp cận Kiếm tiền.

Dữ liệu phân tích dấu chân cho thấy số lượng GMT sẽ chuyển đến các địa chỉ mới và đang hoạt động đang tăng lên theo thời gian.

Số lượng địa chỉ nhận được trong GMT | Nguồn: Footprint Analytics

Sự kết luận

Đối với các dự án GameFi, việc nhận được tài trợ từ các VC có uy tín là điều cần thiết để thúc đẩy tăng trưởng trong thời kỳ thị trường giá xuống. Điều này giúp thuận tiện cho việc mở rộng đội ngũ và thu hút người dùng phát triển trò chơi. hưởng lợi nhiều hơn

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptoslate

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đánh giá các dự án GameFi tiềm năng và thất sủng trong nửa đầu năm 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đánh giá các dự án GameFi tiềm năng và thất sủng trong nửa đầu năm 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đánh giá các dự án GameFi tiềm năng và thất sủng trong nửa đầu năm 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận