""

Đạn dược là gì? Chi tiết về Đạn dược mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đạn dược là gì? Chi tiết về Đạn dược mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đạn dược là gì? Chi tiết về Đạn dược mới nhất 2022 bên dưới.


Đạn là gì? Thông tin chi tiết về loại đạn mới nhất 2022 | Lady Chuyển đến phần nội dung

Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí

Bạn Đang Xem: Đạn dược là gì? Chi tiết về Đạn dược mới nhất 2021

chuyển sang điều hướng
các bước để tìm kiếm

Nhím chống ngầm 250px

đạn dược Là một danh từ chỉ tất cả các loại bom, mìn, đạn, tên lửa, lựu đạn, vật liệu nổ được quân đội sử dụng để phục vụ một mục đích nhất định phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ được tiêu chuẩn hóa, phá hủy, tiêu diệt hoặc làm tê liệt. làm mất mục tiêu.
Sự phát triển của đạn dược cũng giống như sự phát triển của các loại trên.

Phân loại[sửa | sửa mã nguồn]

tùy thuộc vào bản chất[sửa | sửa mã nguồn]

180px Obus fl% C3% A8che Chính hãng% C3% A7ais OFL 120 F1

150 mm. Lõi thép xuyên đạn

220px Exocet triệu
 1. Đạn: Đạn là đạn được bắn ra từ súng, pháo hoặc cối để tiêu diệt mục tiêu trên không, trên biển, trên mặt đất hoặc dưới đất theo yêu cầu của nhiệm vụ.
 2. Bom: Bom là một loại đạn được ném hoặc thả từ máy bay để tấn công mục tiêu trên biển, trên bộ hoặc dưới nước.
 3. Mines: Mines là những viên đạn được đặt trên mặt đất hoặc mặt nước để phá hủy sức khỏe, phá hủy các tòa nhà, phương tiện và tạo ra các chướng ngại vật để ngăn chặn sự di chuyển của đối phương. Loại vũ khí nổ này thường do nạn nhân tự châm lửa. Các hành động như đẩy, bước hoặc vượt qua. Những loại này thường bao gồm mìn và mìn dưới nước.
 4. Tên lửa: Tên lửa là loại đạn có động cơ và được trang bị đầu dẫn tự động để dẫn đường tới mục tiêu. Lực đẩy của thuốc phóng được dẫn động bằng lực đẩy của động cơ dựa trên nguyên lý của nhiên liệu phản lực. từ động cơ Việc điều hướng đến mục tiêu được thực hiện nhờ các thiết bị dẫn đường và điều khiển bay bên trong tên lửa. Tên lửa khác với tên lửa. Đạn cũng có một động cơ đẩy. nhưng không có điều hướng sau khi bị bắn Nó đã không thể kiểm soát quỹ đạo của chuyến bay của mình. Tên lửa thông thường lớn hơn tên lửa và có quỹ đạo dài hơn tên lửa.
 5. Tên lửa: Tên lửa là một loại đạn sử dụng động cơ để tăng tầm bắn của đường đạn. Loại đạn này sau khi bắn không thể điều chỉnh được quỹ đạo của đường đạn.
 6. Lựu đạn cầm tay: Lựu đạn là một loại đạn được ném bằng tay hoặc bắn ra từ súng. (Grenade Launcher) để gây sát thương và tiêu diệt mục tiêu ở cự ly gần.
 7. Đạn phụ: Đạn nhỏ được lưu trữ với cỡ nòng lớn hơn hoặc được bắn từ súng máy. Loại này bao gồm bom bi, mìn, bom chứa trong tên lửa hoặc đạn pháo cỡ lớn.
 8. Các loại chất nổ khác: Là những vật có chất nổ bên trong. Chúng có thể được cập nhật từ các danh mục trên hoặc tạo những danh mục mới.

theo mục đích sử dụng[sửa | sửa mã nguồn]

 1. các loại thiết bị chiến đấu
 2. Loại hình thực tập
 3. kiểu chụp mô phỏng
 4. Loại mô hình để hiển thị

theo loại đạn[sửa | sửa mã nguồn]

 1. loại chất nổ
 2. Loại hóa chất ngăn chặn (độc hại, chất tạo khói ..)
 3. Các loại vật phẩm đóng gói gây sát thương như mũi tên, đinh, quả cầu ..
 4. kiểu đóng gói trơ

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Từ khóa: đạn dược, đạn dược, đạn dược

Xem Thêm : Lithops là gì? Chi tiết về Lithops mới nhất 2021

LADIGI – SEO TOP GIÁ RẺ, SEO TỪ KHÓA, SEO tổng thể, phấn đấu lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, bảo mật và hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia


[ad_2]

Tham khảo thêm: Đạn dược là gì? Chi tiết về Đạn dược mới nhất 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đạn dược là gì? Chi tiết về Đạn dược mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đạn dược là gì? Chi tiết về Đạn dược mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận