""

Đại học Quốc gia Pukyong là gì? Chi tiết về Đại học Quốc gia Pukyong mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đại học Quốc gia Pukyong là gì? Chi tiết về Đại học Quốc gia Pukyong mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đại học Quốc gia Pukyong là gì? Chi tiết về Đại học Quốc gia Pukyong mới nhất 2022 bên dưới.

Đại học Quốc gia Pukyong
phương châm Trải nghiệm ngày mai tại Đại học Quốc gia Pukyong
thông tin chung
in Quốc gia
xây dựng 1924[1]
Tổ chức và Quản lý
Hiệu trưởng Kim Young-seup, Ph.D
giảng viên 573
học sinh 27,954 (Đại học 25,341, Sau đại học 2,613)
thông tin khác
khuôn viên Cơ sở 2 thành phố (Cơ sở Daeyeon Cơ sở Yongdang)
Chức vụ Busan, Hàn Quốc
trang mạng http://www.pknu.ac.kr/index.do

Đại học Quốc gia Pukyong là một trường đại học quốc gia Nằm ở Busan Thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc Vị trí của cảng Busan Cầu lớn Gwangan, bãi biển HaeundaeJagalchiTrường có hai cơ sở chính. Daeyeon-dongYongdang-dongTrường nằm gần bờ biển của Quận Nam Busan, Đại học Pukyong có truyền thống tập trung vào khoa học ngư nghiệp và các lĩnh vực hàng hải khác.

Đại học Quốc gia Pukyong được thành lập năm 1996 là kết quả của sự hợp nhất của hai trường đại học quốc gia lịch sử, Đại học Thủy sản Quốc gia Busan được thành lập vào năm 1941 và Đại học Công nghệ Busan được thành lập vào năm 1924.

Mặc dù chủ yếu là một trường đại học thủy sản, PKNU có 6 trường cao đẳng: 1 Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, 4 chương trình sau đại học với bằng thạc sĩ ở 60 khoa trong 15 chương trình liên kết, và chương trình tiến sĩ trong 56 khoa và 12 chương trình Khoa học. Ngoài ra còn có tám viện nghiên cứu.

Các trường đại học, khoa và khoa trực thuộc[sửa | sửa mã nguồn]

đẳng cấp thế giới độc lập[sửa | sửa mã nguồn]

tất cả các ngành của khoa học nhân văn kinh doanh toàn cầu ngành công nghiệp tự nhiên

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn[sửa | sửa mã nguồn]

Các khoa: Khoa Văn học Hàn Quốc, Khoa Văn học Anh, Khoa Văn học Nhật Bản, Khoa Lịch sử, Khoa Kinh tế (Kinh tế, Kinh tế Tài nguyên Thông tin),

Khoa Luật, Khoa Quản trị, Khoa Quốc tế (Phát triển và hỗ trợ quốc tế, Nghiên cứu Châu Âu Bắc Mỹ, Nghiên cứu Trung Quốc), Khoa Truyền thông và Báo chí, Khoa Chính sách Đối ngoại, Khoa Giáo dục Mẫu giáo, Khoa Thiết kế Hình ảnh, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Thời trang.

Khoa Khoa học Tự nhiên[sửa | sửa mã nguồn]

Toán ứng dụng, Thống kê, Hóa học, Vi sinh, Điều dưỡng, Thể thao dưới nước

Khoa Khoa học và Công nghệ[sửa | sửa mã nguồn]

kỹ thuật kiến ​​trúc Kỹ thuật Kỹ thuật Công nghệ Kỹ thuật Phân tử công nghiệp hóa chất Khoa học kim loại và Cơ khí kỹ thuật hệ thống cơ khí kỹ thuật thiết kế cơ khí Công nghệ kỹ thuật đông lạnh Kỹ thuật dập lửa kỹ thuật kinh doanh công nghiệp Công nghệ dịch vụ kỹ thuật Công nghệ vật liệu, ngành công nghiệp, công nghệ hệ thống, ngành công nghiệp, hệ thống vật liệu mới Khoa học và Công nghệ ứng dụng kết hợp với Công nghệ thông tin kỹ thuật và công nghệ an toàn, y học, kỹ thuật hiển thị nhiệt hạch khoa học in khoa học kỹ thuật điện khoa học và công nghệ điện tử Công nghệ thông tin và truyền thông công nghệ kiểm soát đo lường công nghệ hệ thống đóng tàu công nghệ máy tính khoa học và công nghệ cơ bản công nghiệp hóa chất

Khoa Kinh doanh[sửa | sửa mã nguồn]

Quản trị kinh doanh Kế toán / Tài chính ngành quản lý du lịch ngành thương mại quốc tế ngành thương mại quốc tế ngành kinh doanh quốc tế

Khoa Khoa học Nước[sửa | sửa mã nguồn]

Ngành công nghệ thực phẩm, Ngành công nghệ vật liệu hải quân – Hải dương học, Ngành chế tạo máy hải dương học, Ngành cảnh sát biển, Ngành công nghệ máy móc, Ngành công nghệ đông lạnh, Ngành công nghệ nuôi trồng thủy sản, Ngành công nghệ thủy sản, Ngành nguồn sinh học, Ngành dinh dưỡng thực phẩm, Ngành dược phẩm phục vụ đời sống dưới nước

Khoa Môi trường biển[sửa | sửa mã nguồn]

ngành công nghệ môi trường Ngành công nghệ hải dương học ngành khoa học môi trường thế giới Ngành Khoa học Khí quyển Môi trường Ngành Công nghệ Tài nguyên Năng lượng công nghệ hệ thống thông tin vũ trụ Ngành công nghệ sinh thái

– Năm 2016, Đại học Quốc gia Pukyong vinh dự được đánh giá là thành lập. Đại học Thủy sản Thế giới của Liên hợp quốc và được trang bị tất cả các máy móc khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất.

ký túc xá[sửa | sửa mã nguồn]

1. Cơ sở vật chất có sẵn

Trường hiện có hai ký túc xá tại một cơ sở và cơ sở Yongdang:

– Số phòng: Tổng số có 1371 phòng cho ký túc xá cơ sở deayoen (122 phòng vip + 1149 phòng 2 người / phòng) và 261 phòng cho ký túc xá cơ sở yongdang (phòng 2 giường, một phòng 2 người).

– Trang thiết bị: giường, tủ lạnh, bàn làm việc, tủ quần áo, điện thoại, mạng LAN, phòng tắm và phòng tắm riêng.

– Tháng 3/2016, trường khai trương khu ký túc xá mới tại cơ sở deayoen-dong với sức chứa 1.011 người, nâng số người có thể ở tại deayoen-dong lên 3.309 người.

2. Chi phí sinh hoạt

Chi phí cho mỗi học kỳ (3 tháng) khoảng 1200 USD bao gồm tiền phòng, điện, nước và ba bữa ăn mỗi ngày.

3. Ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế

Trường ưu tiên sinh viên quốc tế vào ở ký túc xá trước. nếu có nhiều chỗ hơn Chỉ sinh viên Hàn Quốc mới có thể đăng ký.

tin nóng mới nhất[sửa | sửa mã nguồn]

Chủ tịch Đại học Quốc gia Pukyong, nhiệm kỳ 6

Giáo sư Kim Young Seop, giáo sư tại Đại học Quốc gia Pukyong, Busan, chính thức được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 6. Vào ngày 2 tháng 9, Bộ Giáo dục thông báo đã bổ nhiệm Giáo sư Kim Young Seop làm hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ sáu thông qua quy trình. . Bổ nhiệm Hiệu trưởng Đại học Quốc gia Nhiệm kỳ bốn năm của ông sẽ hết hạn vào ngày 1 tháng 9 năm 2020.

– Các chuyên ngành kỹ thuật ở quận Yongdang sẽ được chuyển toàn bộ đến khu vực Deayeon vào năm 2018 để nâng cao khả năng cạnh tranh. Đại học Quốc gia Pukyong đang có kế hoạch phát triển khuôn viên Deayeon làm nơi học tập và nghiên cứu kỹ thuật, và cơ sở Yongdang sẽ trở thành một khu công nghiệp định hướng nghiên cứu. Quá trình chuyển giao đã hoàn tất. Khép lại bức màn cho trường Đại học Công nghiệp Cơ sở Yongdang với bề dày lịch sử 32 năm kể từ khi thành lập. nhưng sẽ sử dụng một khu vực rộng lớn 330.605 mét vuông làm phòng nghiên cứu để thay thế

-Trường Đại học Thủy sản Quốc tế United Nations

Đại học Busan và Đại học pukyong đã được trao quyền thành lập Đại học Thủy sản Quốc tế của Liên hợp quốc.

Vào ngày 19 tháng 4 năm 2016, Bộ Đại dương và Thủy sản đã thảo luận về kết quả điều tra tại ba khu vực – Jeju, Chongnam và Busan – ba khu vực cạnh tranh nhau để chọn địa điểm xây dựng Đại học Thủy sản Quốc tế. Nó được liên kết với Cục Nông nghiệp và Thực phẩm của Liên hợp quốc, do đó, Busan (Đại học Quốc gia Pukyong) đã được chọn làm địa điểm của Trường Thủy sản Quốc tế của Liên hợp quốc.

Trong tương lai gần, một luật đặc biệt sẽ được thành lập liên quan đến việc hỗ trợ hoạt động của Đại học Thủy sản Quốc tế của Liên hợp quốc, tiếp theo là việc thông qua thủ tục giải quyết của FAO vào tháng 7 năm 2017, và Liên hợp quốc dự kiến ​​sẽ thành lập Trường Quốc tế. thủy sản tại trường quốc gia Cơ sở Pukyung Taeyeon, 2018.

Hiện nay, các trường đại học trực thuộc Liên hợp quốc Đại học Hàng hải Quốc tế Thụy Điển và Đại học Thủy sản Quốc tế Dirty Nhật Bản sẽ trở thành các trường đại học trực thuộc Liên hợp quốc đầu tiên được thành lập trong lĩnh vực thủy sản.

Phát triển công nghệ hàn siêu tig

Giáo sư Sang Myung Myung, Khoa Kỹ thuật Hệ thống Vật liệu Tiên tiến, Đại học Quốc gia Pukyong, sáng tạo ra một công nghệ hàn mới đã phá vỡ khuôn mẫu của ngành công nghiệp trong suốt 70 năm qua và được phát triển bởi công nghệ này, giúp giảm chi phí hàn xe tăng. Kho lưu trữ LNG khối lượng lớn được chấp thuận bởi Hiệp hội Chứng nhận Đức (DNV GL), một tổ chức chứng nhận toàn cầu.

Đại học Quốc gia Pukyong và Chương trình hợp tác công nghiệp (LINC + Doanh nghiệp)

Chương trình Tài trợ Đại học là một chương trình do chính phủ tài trợ nhằm thúc đẩy một hệ thống hợp tác giữa các trường đại học dựa trên thế mạnh chuyên môn của trường đại học. Nuôi dưỡng nhân tài phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Kể từ khi Đại học Quốc gia Pukyong được chọn vào năm 2017, 398 giáo viên và 12.470 sinh viên từ 45 khoa đã tham gia. đặc biệt là Các hợp đồng chuyển giao công nghệ, bao gồm 80 điều khoản với 17 ngành nghề đã được ký kết với các công ty.

Đại học Quốc gia Pukyong được lựa chọn để đào tạo nhân lực năng lượng của Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng.

Đại học Quốc gia Pukyong đã được Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng chọn làm nhóm dự án trong quá trình thiết kế và phát triển vật liệu của hệ thống giao thông năng lượng. Do đó, trường sẽ nhận được khoản đầu tư 2,3 tỷ won trong 5 năm tới Vận chuyển năng lượng đề cập đến các vật liệu và hệ thống được sử dụng để sản xuất, lưu trữ và cung cấp năng lượng.

Phòng phỏng vấn VR ‘được xây dựng trong PKNU

Đại học Quốc gia Pukyong đã thiết lập và vận hành hệ thống phỏng vấn VR (Thực tế ảo) cho sinh viên đại học ở Busan. Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực của Đại học Pukyong cũng cung cấp dịch vụ tư vấn sau phỏng vấn cho sinh viên bằng cách sử dụng các cuộc phỏng vấn VR kết hợp với Trung tâm Việc làm của Trường.

Phòng phỏng vấn VR ‘được xây dựng trong PKNU

Đại học Quốc gia Pukyong đã thiết lập và vận hành hệ thống phỏng vấn VR (Thực tế ảo) cho sinh viên đại học ở Busan. Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực của Đại học Pukyong cũng cung cấp dịch vụ tư vấn sau phỏng vấn cho sinh viên bằng cách sử dụng các cuộc phỏng vấn VR kết hợp với Trung tâm Việc làm của Trường.

FAO muốn tạo gì trong PKNU

FAO và chính phủ Hàn Quốc đã thành lập một ủy ban điều hành để thảo luận về việc thành lập trường với giám đốc chương trình thí điểm Đại học Thủy sản Thế giới, Đại học Thủy sản Thế giới được chọn là Đại học Thủy sản Thế giới của FAO. Sáu tháng để điều phối các dự án thí điểm như bằng cử nhân, quản trị và tài chính, cũng như việc mở Đại học Thủy sản Thế giới.

Một dự án thử nghiệm đang được thực hiện với FAO lần đầu tiên. Nó sẽ chạy trong 3 học kỳ sớm nhất là vào học kỳ tiếp theo vào năm sau.

PKNU hiện là một khuôn viên ‘Hot Pink’!

Cơ sở màu hồng Lễ hội hoa anh đào vào mùa xuân tại Đại học Quốc gia Pukyong, được coi là khuôn viên Hoa anh đào tuyệt đẹp đã thành công tốt đẹp, Đại học Quốc gia Pukyong là một trong những trường đại học tốt nhất về truyền thông và SNS.

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^

    “Lịch sử . Truy cập ngày 23 tháng 11 năm 2015..

Liên kết bên ngoài[sửa | sửa mã nguồn][ad_2]

Tham khảo thêm: Đại học Quốc gia Pukyong là gì? Chi tiết về Đại học Quốc gia Pukyong mới nhất 2022

Xem Thêm : Top 10 Luật Lao Đông Việt Nam 2021 Mới Nhất 2022 – EDUBOSTON

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đại học Quốc gia Pukyong là gì? Chi tiết về Đại học Quốc gia Pukyong mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đại học Quốc gia Pukyong là gì? Chi tiết về Đại học Quốc gia Pukyong mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận