""

Cựu CEO BitMEX Arthur Hayes muốn được hưởng “án treo” sau khi nộp phạt dân sự 10 triệu đô la

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Cựu CEO BitMEX Arthur Hayes muốn được hưởng “án treo” sau khi nộp phạt dân sự 10 triệu đô la, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Cựu CEO BitMEX Arthur Hayes muốn được hưởng “án treo” sau khi nộp phạt dân sự 10 triệu đô la bên dưới.


Người đồng sáng lập BitMEX, Arthur Hayes, đang kêu gọi sự từ bỏ đang chờ xem xét. bởi luật sư của anh ấy đang tìm kiếm Bloomberg đưa tin “án treo”.

Cựu Giám đốc điều hành đã nhận tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng (BSA), bao gồm một bức thư của mẹ ông trong các tài liệu gửi tới thẩm phán.

Các công tố viên tấn công BitMEX lần đầu tiên vào năm 2020 vì vi phạm BSA, khiến sàn giao dịch này trở thành nơi trú ẩn an toàn cho những kẻ xấu.

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ tuyên bố rằng:

“Với mục đích không sử dụng chương trình chống rửa tiền và xác minh danh tính khách hàng, BitMEX đã trở thành một nền tảng rửa tiền hiệu quả.”

Ngoài vụ kiện tụng với công ty, DOJ đang tìm kiếm các nhà sáng lập Arthur Hayes, Benjamin Delo, Gregory Dwyer và Samuel Reed. Công ty đã chọn nộp khoản tiền phạt lên tới 100 triệu USD vào tháng 8 năm 2022.

Nhưng Arthur Hayes, Benjamin Delo và Samuel Redd cuối cùng đã ổn định vào tháng Hai. Bộ ba thừa nhận họ đã thất bại trong việc thiết lập một chương trình AML trên sàn giao dịch, mỗi người cuối cùng phải nộp phạt 10 triệu đô la.

Ngoài ra, thỏa thuận nhận tội có nghĩa là họ phải đối mặt với sáu đến 12 tháng tù theo hướng dẫn của liên bang, tuy nhiên, các luật sư của Hayes cố gắng không giữ anh ta trong tù.

Trong đơn yêu cầu miễn trừ dài 65 trang, các bị cáo lập luận rằng sự kết tội của anh ta trong lĩnh vực mới nổi là tiền lệ để truy tố tội phạm tài chính trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

“Đây là một trường hợp quan trọng có tác động đặc biệt và rộng rãi đến cuộc sống cá nhân của Hayes và doanh nghiệp BitMEX mà anh ấy đồng sáng lập.”

Luật sư cũng cho rằng không thể đổ lỗi cho Hayes một lần nữa vì người sáng lập đã không còn gắn bó với BitMEX.

Các công tố viên vẫn chưa đưa ra lời khuyên tuyên án. Nếu thẩm phán đồng ý với sự miễn trừ, Hayes sẽ có thể rời khỏi đất nước và đi du lịch nếu anh ta muốn.

Gần đây, Hayes đã hoạt động khá tích cực trong cộng đồng tiền điện tử, bình luận về một số thị trường và gần đây nhất là dự đoán 1 triệu đô la Bitcoin trong phần bình luận và giải thích điều đó đã xảy ra như thế nào.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cryptoslate

[ad_2]

Tham khảo thêm: Cựu CEO BitMEX Arthur Hayes muốn được hưởng “án treo” sau khi nộp phạt dân sự 10 triệu đô la

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Cựu CEO BitMEX Arthur Hayes muốn được hưởng “án treo” sau khi nộp phạt dân sự 10 triệu đô la của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Cựu CEO BitMEX Arthur Hayes muốn được hưởng “án treo” sau khi nộp phạt dân sự 10 triệu đô la . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận