""

Curve DAO Token (CRV) phục hồi từ đường hỗ trợ 343 ngày, điều gì tiếp theo?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Curve DAO Token (CRV) phục hồi từ đường hỗ trợ 343 ngày, điều gì tiếp theo?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Curve DAO Token (CRV) phục hồi từ đường hỗ trợ 343 ngày, điều gì tiếp theo? bên dưới.


Curve DAO Token (CRV) đã có một hành động giá trung lập kể từ đầu tháng Hai. Nhưng nó đang giao dịch trên mức hỗ trợ quan trọng.

Đường hỗ trợ tăng dần

CRV đã tăng với sự hỗ trợ ngày càng tăng kể từ tháng 5 năm 2022. Dòng này đã được xem xét năm lần. (biểu tượng màu xanh lá cây)

Vào tháng 7 năm 2022, giá bật ra khỏi đường này và bắt đầu xu hướng tăng mạnh. Cuối cùng, nó đã dẫn đến mức cao kỷ lục là $ 6,98 vào tháng 1 năm 2022.

CRV đã giảm kể từ đó và đã bật lên khỏi mức hỗ trợ dài hạn ba lần kể từ tháng 2 năm 2022.

mặc dù sự phục hồi Nhưng giá đã không thể bắt đầu một chuyển động đi lên. nếu điều này xảy ra Vùng kháng cự gần nhất là $ 3,75, đây là ngưỡng kháng cự Fibonacci 0,382 khi đo lường tất cả các mức giảm.

crv-phuc-hoi

Biểu đồ CRV / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cho thấy CRV giảm với mức kháng cự giảm dần kể từ ngày 8 tháng 2. Đường này đã từ chối giá ba lần cho đến nay. Gần nhất là ngày 5 tháng Năm.

Cả RSI và MACD đều không đưa ra bất kỳ gợi ý nào về hướng của xu hướng. Chỉ báo đầu tiên ở đường 50 trong khi chỉ báo thứ hai ở 0, cả hai đều là tín hiệu của xu hướng trung lập.

Do đó, nó không cung cấp bất kỳ cái nhìn sâu sắc nào về việc liệu CRV có bị hỏng hay không.

crv-phuc-hoi

Biểu đồ CRV / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 6 giờ cho thấy CRV đã ở trong một kênh song song giảm dần kể từ đầu tháng Tư.

Các kênh như vậy thường có các chuyển động điều chỉnh, tức là các đột phá trên các kênh có xu hướng xảy ra trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, giá hiện đã mất đường trung tâm của kênh, nơi được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Đối với khung thời gian hàng ngày, cả RSI và MACD đều cho kết quả trung lập.

crv-phuc-hoi

Biểu đồ CRV / USDT 6 giờ | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Trader @TheTradingHubb đã tweet biểu đồ CRV, cho biết giá có thể bắt đầu hướng tới 5 đô la.

crv-phuc-hoi

Nguồn: Twitter

như được trình bày ở trên Hành động giá và các bài đọc từ các chỉ báo kỹ thuật không phải là xu hướng tăng. Mặc dù thực tế này Số lượng các đợt sóng cũng mang đến hy vọng về một tình hình khả quan.

CRV có thể bắt đầu một động thái tăng năm sóng (màu trắng) vào ngày 15 tháng 3. Trong trường hợp này, sự sụt giảm tiếp theo sẽ nằm trong sự điều chỉnh của kênh song song 2.

Sự đột phá phía trên kênh sẽ xác nhận số lượng sóng, trong khi mức giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 15 tháng 3 là 1,86 đô la sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng này.

Biểu đồ CRV / USDT 12 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Curve DAO Token (CRV) phục hồi từ đường hỗ trợ 343 ngày, điều gì tiếp theo?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Curve DAO Token (CRV) phục hồi từ đường hỗ trợ 343 ngày, điều gì tiếp theo? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Curve DAO Token (CRV) phục hồi từ đường hỗ trợ 343 ngày, điều gì tiếp theo? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận