""

Cuộc tấn công vào Terra-Luna-UST hôm nay là có chủ ý

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Cuộc tấn công vào Terra-Luna-UST hôm nay là có chủ ý, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Cuộc tấn công vào Terra-Luna-UST hôm nay là có chủ ý bên dưới.


Bitcoin được thiết lập để đón đầu một mô hình giảm giá hiếm hoi sẽ đảo ngược sau khi bán tháo, đưa thị trường gần với mức thấp nhất trong tháng Giêng.

bitcoin

Biểu đồ BTC 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bitcoin có chu kỳ thấp tới $ 34.400

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC đã giảm xuống còn 34.200 đô la và sau đó đã phục hồi về mức 34.607 đô la hiện tại.

Giá đã tìm thấy hỗ trợ ngắn hạn ở mức 36.000 đô la, nhưng không thể giữ được do thanh khoản cuối tuần yếu. đã gia tăng sự biến động

Tuy nhiên, việc giải quyết bằng Bitcoin khá hạn chế. Điều này là do thị trường kỳ vọng giá sẽ giảm mạnh sau một tuần đầy biến động đối với cổ phiếu.

Dữ liệu từ các nguồn giám sát trên mạng Coinglass phản ánh hoạt động thanh toán 24/7 cho cả Bitcoin và ETH với giá trị ước tính là 80 triệu đô la.

bitcoin

Sơ đồ giải quyết Tiền điện tử | Nguồn: Coinglass

Cập nhật xu hướng giá ngắn hạn của mình, nhà bình luận nổi tiếng trên Twitter, Credible Crypto hy vọng việc bán phá giá sẽ đưa BTC xuống 29 nghìn đô la, mức thấp mới vào năm 2022.

Giá thầu gần 30.000 đô la (trong số đó có cá voi trên sàn giao dịch Bitfinex) có thể sẽ rất nóng đến mức nó vẫn chưa được lấp đầy.

Thấp tới 34,4k, gần như bị lấy mất. Vì vậy, hãy để ý đến 29-32k với việc thực hiện giá thầu của cá voi Finex. Đừng bỏ lỡ, nó không có trong tài khoản của tôi. vì vậy không có biểu đồ Bài này dành cho các bạn nên các bạn đừng nổ máy mình hỏi làm sao bây giờ lol vẫn chưa mong đợi đáy ở mức 28k. $ BTC https://t.co/K1uhD9n52X – Tiền điện tử đáng tin cậy (05.27) (@CredibleCrypto) 8 tháng 5 năm 2022

“Mức giá thấp $ 34.400 gần như đã thành hình. Vì vậy, bây giờ chúng tôi đang xem xét $ 29-32k với một giá thầu cá voi. Bitfinex là không thể bỏ qua. Đừng mong đợi mức thấp là $ 28,000. “

Sự sụt giảm ngày 8 tháng 5 trùng hợp với tin tức về sự gián đoạn giao thức blockchain Terra. Công ty cam kết mua số lượng BTC không giới hạn để dự trữ cho TerraUSD (UST) ổn định. Và nó đã có thử nghiệm lớn đầu tiên khi nhiều người tham gia thị trường đã bán UST trị giá gần 300 triệu đô la.

Mặc dù điều này không gây ra nhiều bất ổn, UST đã chứng kiến ​​giá đóng cửa của đồng đô la giảm mạnh 0,8%.

Caetano Manfrini, Nhân viên pháp lý tại diễn đàn kinh doanh tiền điện tử Brazil GEMMA nhận xét Về hoạt động này:

“Cuộc tấn công Terra-Luna-UST Hôm nay là có chủ đích và phối hợp tốt ”.

Phần chơi đơn này đã giảm 285 triệu UST trên Curve và Binance, sau đó là nhiều bức ảnh ngắn trên Luna và hàng trăm bài đăng trên Twitter. thực sự được dàn dựng Ai đã xúc phạm dự án này! ”

Người đồng sáng lập Terra, Do Kwon, được biết đến với các giao dịch mua Bitcoin và tương tác trên mạng xã hội, vẫn không bị thách thức. Nói:

“Nhiều người trong số các bạn đang chờ đợi thế giới trở nên bất ổn. Tôi e rằng bạn sẽ đợi cho đến khi tất cả con người chết đi, các thành phố biến thành cát bụi. Đại dương đầy xương trắng. Bản đồ của các lục địa đã được vẽ lại và những con khủng long đã đi khắp thế giới một lần nữa. Chúc may mắn. “

Tuy nhiên, bất chấp nhận xét của Quon, UST đang giao dịch thấp hơn khoảng 0,5% so với mục tiêu 1 đô la vào thời điểm hiện tại, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Theo một ý kiến ​​khác, Michael van de Poppe Chấp nhận Sự kiện này “không theo định hướng thị trường” nhưng được phân loại là “FUD”.

“Hãy xem giá Bitcoin phản ứng như thế nào ở đây. Quét tất cả các mức thấp hiện tại không mở rộng các nhược điểm ra quá nhiều ”.

Nguồn: Michael van de Poppe

Biểu đồ hàng tuần kỳ vọng sự trở lại của mô hình giảm giá trong 8 năm.

trong khi đó Khi thu nhỏ, biểu đồ Bitcoin trông vẫn không đẹp.

Trong khung thời gian hàng tuần, BTC sắp hoàn thành thanh nến đỏ thứ sáu liên tiếp. Điều này chỉ xảy ra một lần trong lịch sử vào năm 2014.

Năm đó, sau đỉnh Bitcoin giảm một nửa đầu tiên và sự sụt giảm tiếp theo, Gox đã diễn ra.

“Cho đến nay, Bitcoin chỉ có sáu cây nến đỏ hàng tuần liên tiếp. Đó là tháng 5 năm 2014 cách đây 8 năm! ”Michael van de Poppe tiếng riu ríu.

Trước đó, bốn tuần đóng cửa đỏ liên tiếp của Bitcoin đã khiến nó trở thành sự kiện mới nhất trong một loạt các sự kiện sau vụ tai nạn COVID-19 vào tháng 3 năm 2020.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Cuộc tấn công vào Terra-Luna-UST hôm nay là có chủ ý

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Cuộc tấn công vào Terra-Luna-UST hôm nay là có chủ ý của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Cuộc tấn công vào Terra-Luna-UST hôm nay là có chủ ý . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận