""

CRO đạt mức thấp cục bộ mới nhưng có dấu hiệu phục hồi trong tương lai gần

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết CRO đạt mức thấp cục bộ mới nhưng có dấu hiệu phục hồi trong tương lai gần, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết CRO đạt mức thấp cục bộ mới nhưng có dấu hiệu phục hồi trong tương lai gần bên dưới.


Hai tuần đã trôi qua kể từ khi CRO đạt mức thấp nhất là $ 0,167 vào ngày 12 tháng 5, phù hợp với hiệu suất tổng thể của thị trường tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: CRO đạt mức thấp cục bộ mới nhưng có dấu hiệu phục hồi trong tương lai gần

Giá đã giảm xuống mức thấp $ 0,163 vào thứ Năm. Tạo ra mức thấp mới vào năm 2022, đồng altcoin này đã phải vật lộn để phục hồi nhẹ kể từ đó. và giao dịch ở mức 0,74 đô la vào thời điểm đó Câu hỏi quan trọng hiện nay là liệu CRO sẽ tiếp tục đẩy giá xuống mức thấp mới vào năm 2022 hay phục hồi từ mức hiện tại.

CRO đang chuẩn bị mở lại?

CRO đã phá vỡ dưới 0 hoặc mức thoái lui Fib trung tính vào đầu tháng này. Nó hiện đang ở trên mức thoái lui -0.272 Fib trong 3 ngày qua. Cho đến nay giá sàn vẫn ổn định. Nhưng vẫn chưa rõ liệu nó có bật trở lại hoặc xuyên thủng vùng hỗ trợ hay không.

cro

nguồn: TradingView

Xem Thêm : [TIP]19 Tuổi Vay Tiền Ngân Hàng Được Không? Vay Ở Đâu?

CRO gần như đã đi vào vùng quá bán một lần nữa vào cuối tuần. Có vẻ như một số tích lũy gần đáy đã cho phép di chuyển lên đỉnh, với chỉ số RSI giảm xuống mức thấp nhất là 30,12.

Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy CRO đang mạnh và cũng cho thấy sự phân kỳ giá với RSI. Giá ghi nhận dưới mức thấp trước đó, nhưng RSI có mức thấp cao hơn. Thiết lập như vậy thường được coi là tăng giá và có thể báo hiệu một xu hướng tích cực trong tương lai gần.

Các nhà đầu tư mua CRO có giảm không?

Các chỉ báo trên chuỗi cho thấy sự tích lũy đáng kể ở mức thấp gần đây. Ví dụ, tỷ lệ MVRV đã được cải thiện kể từ ngày 12 tháng 5, giảm xuống mức thấp -52,24%, hiện ở mức -19,33% và vẫn tiếp tục tăng mặc dù giá tiếp tục từ chối Điều này có nghĩa là rất nhiều đang được tích lũy ở mức giá thấp hơn và do đó một số người mua đang giảm giá đang kiếm được lợi nhuận.

cro

Tỷ lệ MVRV | Nguồn: Santiment

Đối với động lực cung cấp của CRO, có vẻ như dòng chảy môi trường sống của cá voi đang mờ dần và thay vào đó mở đường cho một số tích lũy. Nguồn cung cá voi tăng từ 46,35% vào ngày 21/5 lên 47,27% vào ngày 29/5. Nguồn cung từ sàn giao dịch đã giảm vào ngày 26 tháng 5 và đã có một chút chảy ra kể từ đó.

Xem Thêm : Vay Tín Chấp Vietcombank Theo Lương Lãi Suất Thấp Nhất 2022

cro

Cung cấp trong trao đổi | Nguồn: Santiment

Tóm lại, các chỉ số mạng ở trên tương ứng với xác suất của CRO theo quan điểm kỹ thuật. Mặc dù thị trường tăng giá đã sẵn sàng để quay đầu. Nhưng vẫn có một số rủi ro tiêu cực.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: CRO đạt mức thấp cục bộ mới nhưng có dấu hiệu phục hồi trong tương lai gần

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết CRO đạt mức thấp cục bộ mới nhưng có dấu hiệu phục hồi trong tương lai gần của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về CRO đạt mức thấp cục bộ mới nhưng có dấu hiệu phục hồi trong tương lai gần . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận