""

Copy Trading là gì? Hướng dẫn Copy Trading từ A đến Z trên MoonXBT

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Copy Trading là gì? Hướng dẫn Copy Trading từ A đến Z trên MoonXBT, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Copy Trading là gì? Hướng dẫn Copy Trading từ A đến Z trên MoonXBT bên dưới.


Giao dịch sao chép là gì?

Giao dịch Sao chép hoặc Giao dịch Sao chép là một cách để các nhà đầu tư sao chép chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Khi một nhà giao dịch mở hoặc đóng một vị trí và có lãi hoặc lỗ. Bạn sẽ có kết quả giao dịch giống như các giao dịch đã sao chép. và trả cho họ một phần nhỏ lợi nhuận

Nếu bạn là một nhà đầu tư mới Không hiểu rõ về thị trường hoặc không có nhiều kinh nghiệm giao dịch Giao dịch sao chép có thể giúp bạn tránh thua lỗ và kiếm lợi nhuận nhanh chóng từ tiền điện tử nếu bạn là một nhà giao dịch bận rộn và không có nhiều thời gian để xem xét thị trường. Chỉ cần sao chép các nhà giao dịch yêu thích của bạn và bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Giao dịch sao chép MoonXBT là gì?

MoonXBT là nền tảng giao dịch xã hội tiền kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Nó có trụ sở chính tại Quần đảo Cayman. (Anh) Tính thanh khoản cao, giao dịch nhanh chóng. Phí thấp, đòn bẩy cao (lên đến 150X) và giao diện rất đơn giản. Chính yếu tố này đã khiến MoonXBT trở nên hấp dẫn hơn đối với cả những nhà giao dịch chuyên nghiệp và những người mới tham gia thị trường.

Tính năng quan trọng nhất của MoonXBT là Copy Trading hoặc Copy Trading Để phù hợp với nhu cầu của những người mới học giao dịch tiền điện tử, nền tảng cung cấp chế độ demo với số tiền lên đến 10.000 USDT để người dùng có thể thử giao dịch sao chép với một cú nhấp chuột Di chuyển chuột để “bắt chước” các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Tại MoonXBT, bạn có thể theo dõi nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp cùng một lúc để đa dạng hóa chiến lược giao dịch và danh mục đầu tư của mình. Khi bạn theo dõi các nhà giao dịch Bạn không cần phải mở hoặc đóng các vị thế bằng cách đặt lệnh theo cách thủ công. Thay vào đó, các giao dịch của bạn sẽ được tự động thực hiện. đặc biệt Bạn có thể sắp xếp các nhà giao dịch theo tiêu chí ROR, tỷ lệ thắng, tổng phong cách giao dịch ROR, số ngày giao dịch, v.v.

Hướng dẫn sao chép giao dịch từ A đến Z trên MoonXBT

Trên máy tính để bàn:

 • Bước 1: với tới www.moonxbt.com để đăng ký / đăng nhập vào tài khoản MoonXBT của bạn.

Lưu ý: Bạn có thể vào góc phải màn hình (GB) để đổi ngôn ngữ trang web sang tiếng Việt.

 • Bước 2: Đi tới Khám phá >> Chọn Giao dịch Sao chép.

 • Bước 3: Sắp xếp các nhà giao dịch chuyên nghiệp theo sở thích và thị hiếu đầu tư của bạn.

 • Bước 4: Nhấp vào nút Sao chép trên hồ sơ của nhà giao dịch mà bạn chọn.
 • Bước 5: Chọn cặp giao dịch bạn muốn sao chép và nhập một số tiền cố định vào tất cả các cặp giao dịch mà bạn chọn.

 • Bước 6: Cuối cùng, nhấp vào nút Theo dõi ở cuối trang. Sau đó nhấp vào OK trong hộp bật lên để xác nhận giao dịch của bạn.

Trong ứng dụng:

 • Bước 1: Vào App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng MoonXBT về điện thoại của bạn. (hoặc bạn có thể quét mã QR bên dưới) và đăng ký / đăng nhập vào tài khoản MoonXBT của bạn.

Lưu ý: Sau khi cài đặt Bạn có thể vào cài đặt để thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng sang tiếng Việt.

 • Bước 2: đi khám phá (góc dưới bên phải màn hình) >> chọn Copy Trading

 • Bước 3: Nhấn vào phễu ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để sắp xếp các nhà giao dịch chuyên nghiệp theo sở thích và khẩu vị đầu tư của bạn.

 • Bước 4: Nhấp vào nút Sao chép trên hồ sơ của nhà giao dịch mà bạn chọn.

 • Bước 5: Chọn cặp giao dịch bạn muốn sao chép và nhập một số tiền cố định vào tất cả các cặp giao dịch mà bạn chọn.

 • Bước 6: Cuối cùng, nhấp vào nút Theo dõi ở cuối trang. và sau đó nhấp vào Xác minh trong hộp bật lên để xác minh giao dịch của bạn.

ghi lại: Bạn phải có ít nhất 20 USDT trong tài khoản của mình để sao chép giao dịch. và theo dõi tối đa 5 nhà giao dịch chuyên nghiệp cùng một lúc

Hướng dẫn chọn nhà giao dịch cho Giao dịch sao chép

Dưới đây là các tiêu chí để phân loại và lựa chọn các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên MoonXBT để bạn sao chép các giao dịch.

 • phong cách (phong cách giao dịch)

MoonXBT cho phép bạn sắp xếp các nhà giao dịch theo nhiều thông số khác nhau. Và một trong số đó là phong cách giao dịch của họ. Ví dụ, bạn có thể sắp xếp các nhà giao dịch theo cách họ sử dụng đòn bẩy cao hay thấp. Ký quỹ nhiều hơn hoặc ít hơn thương mại ngắn hạn hoặc dài hạn Bạn nên chọn các nhà giao dịch phù hợp với khẩu vị rủi ro của bạn.

 • ROR (Tỷ lệ hoàn vốn) (Tỷ lệ hoàn vốn)

năng suất Tỷ suất lợi nhuận, hay ROR, được tính theo công thức sau.

ROR = PnL tổng số đơn đặt hàng / tỷ suất lợi nhuận tối đa

ROR cho biết phần trăm lỗ hoặc lãi theo thời gian. và được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm dựa trên vốn ban đầu

Trên MoonXBT, bạn có thể sắp xếp các nhà giao dịch theo ROR. Nền tảng này cũng có 30D ROR và tất cả ROR để bạn lựa chọn.

 • tỉ lệ chiến thắng

Tỷ lệ thắng của một nhà giao dịch có thể cung cấp cho bạn một số hiểu biết cơ bản về khả năng chấp nhận rủi ro có thể chấp nhận được. Điều này sẽ giúp bạn sắp xếp và chọn đúng nhà giao dịch.

Tỷ lệ thắng là tỷ lệ giữa số lần thắng hoặc giao dịch thắng với tổng số giao dịch, ví dụ:

Tỷ lệ thắng = số lượng giao dịch thắng / tổng số giao dịch.

Ưu và nhược điểm của Giao dịch sao chép trên MoonXBT

Ưu điểm của Giao dịch Sao chép MoonXBT

Nhược điểm của Giao dịch Sao chép MoonXBT

Bạn có thể chọn và theo dõi nhiều nhà giao dịch từ danh sách các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên nền tảng MoonXBT để tăng tỷ lệ thắng và đa dạng hóa khoản đầu tư của bạn.

Đây là một tính năng tương đối mới của nền tảng.

Bạn có thể sắp xếp và chọn các nhà giao dịch dựa trên các thông số khác nhau. Nó phụ thuộc vào sở thích và thị hiếu đầu tư của bạn.

Sẽ có độ trễ so với lệnh của các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

MoonXBT giám sát nghiêm ngặt tất cả các nhà giao dịch. và công khai lịch sử giao dịch và dữ liệu thống kê của họ, vì vậy Giao dịch sao chép trên MoonXBT an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.

Quản lý rủi ro phụ thuộc vào các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Bạn có thể sửa đổi cài đặt giao dịch sao chép của mình bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp tại MoonXBT và kiếm được lợi nhuận lên đến 10% từ những người theo dõi của bạn.

tóm tắt

MoonXBT là một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất trên thị trường cung cấp giao dịch sao chép. Giao diện thân thiện với người dùng Một nền tảng an toàn và đáng tin cậy Điều này giúp bạn dễ dàng sao chép các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Tuyệt vời cho người mới bắt đầu trên thị trường và các nhà giao dịch bận rộn.

đặc biệt Bất kỳ ai đáp ứng các điều kiện của MoonXBT đều có thể trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp và kiếm được tới 10% lợi nhuận từ những người theo dõi của mình.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài báo quảng cáo trong thể loại thông cáo báo chí. Không phải lời khuyên đầu tư Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi thực hiện điều này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

[ad_2]

Tham khảo thêm: Copy Trading là gì? Hướng dẫn Copy Trading từ A đến Z trên MoonXBT

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Copy Trading là gì? Hướng dẫn Copy Trading từ A đến Z trên MoonXBT của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Copy Trading là gì? Hướng dẫn Copy Trading từ A đến Z trên MoonXBT . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận