Công ty tư vấn du học Mỹ EduBoston

EDUBOSTON là tập đoàn tư vấn giáo dục trung học tại Mỹ có trụ sở tại Thành phố Boston, Bang Massachusetts, Mỹ. Với 20 năm xây dựng và phát triển, EDUBOSTON là đối tác độc quyền của 60 trường trung học trong hệ thống 3000 trường đối tác tại Mỹ. EDUBOSTON cung cấp các dịch vụ về tư vấn chọn trường, lưu trú theo gia đình bản xứ, chăm sóc toàn diện và định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học đến từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Chương trình du học tại đây

Với tiêu chí cung cấp cho du học sinh nền tảng giáo dục tốt nhất, EduBoston đã duy trì và phát triển mối liên kết với các trung học có chất lượng tốt nhất trên toàn nước Mỹ. Hầu hết các trường trong hệ thống đối tác của Eduboston là những trường được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn bởi sự phù hợp trong khả năng chi trả, vị trí khu vực và tỷ lệ học sinh vào các trường đại học lớn của họ. Eduboston đạt được tiêu chuẩn CSIET của Mỹ bảo chứng cho chất lượng giáo dục cao thỏa mãn các tiêu chí nghiêm ngặt.

Ngoài dịch vụ về tư vấn và xếp lớp cho học sinh,  Tư vấn du học Mỹ EduBoston đảm bảo tạo điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất cho du học sinh thông qua hai chương trình “Ở cùng gia đình bản xứ – Host family” và “Chăm sóc lưu trú toàn diện – Total Managed Care“.

Gia đình người bản xứ liên kết với công ty đã được tuyển chọn kỹ càng thông qua các vòng kiểm tra nghiêm ngặt sơ yếu lý lịch của từng thành viên trong gia đình. Các thành viên trong gia đình đã và đang học tập hoặc làm việc tại trường mà du học sinh sẽ theo học, do đó, học sinh sẽ được hướng dẫn hoà nhập nhanh hơn vào môi trường mới.

Đối với các du học sinh nhỏ tuổi chưa đủ trình độ tiếng Anh cần được chăm sóc đặc biệt, chương trình “Chăm sóc lưu trú toàn diện” sẽ giúp các em hoàn toàn yên tâm khi bắt đầu cuộc hành trình trên đất Mỹ. Học sinh sẽ ở trong các ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của EduBoston, có người trông nom, giáo viên hướng dẫn và đầu bếp ở cùng. Cả hai chương trình này đều có sự giám sát chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và EduBoston nhằm đảm bảo điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất cho học sinh.

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt giành cho học sinh quốc tế

Chương trình của chúng tôi được thiết kế đặc biệt với việc xây dựng sự kết nối của nhóm nghiên cứu giáo dục Eduboston, giảng viên trường, gia đình bản xứ để theo dõi sự tiến bộ từng bước của các em và cung cấp các thông tin có sẵn gianh cho phụ huynh học sinh.

Cha mẹ có quyền truy cập vào tất cả các báo cáo, thông tin học tập, và hình ảnh của con mình với một tài khoản và  mật khẩu tại cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi (CRMs) 24 giờ một ngày từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Nhân viên của Eduboston cũng có thể truy cập để năm bắt toàn bộ thông tin về gia đình người bản xứ, thông tin liên lạc và bảo hiểm y tế học sinh. Hệ thống liên tục cập nhập các dữ liệu cần thiết giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi có thể lập tức phản ứng với các tình huống khẩn cấp.

Thêm vào đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình ở cả Mỹ và nước nhà của học sinh cho phép chúng tôi liên lạc với phụ huynh học sinh bất cứ thời gian nào trong ngày. Đội ngũ nhân viên cũng kết nối với quản lí chương trình hằng ngày để nắm bắt tình hình học sinh.

Công ty tư vấn du học Mỹ - Mạng lưới

Được thành lập lần đầu tiên tại thành phố Boston – Mỹ, đến nay EduBoston đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mexico

Hoạt động của công ty tư vấn du học Mỹ EduBoston

Học sinh Eduboston cùng gia đình người bản xứ

Học sinh Eduboston trong một buổi dã ngoại

Các lợi thế của Eduboston trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ

Công ty tư vấn du học Mỹ Eduboston xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các trường đối tác thông qua hình thức gặp gỡ trực tiếp. Mỗi 2 tuần, quản lí chương trình của chúng tôi lại ghé thăm trường không chỉ để  theo dõi tình hình học tập của các em mà còn giao tiếp với các giảng viên của trường, cập nhập thông tin và những chương trình tiềm năng giành cho các em như hoạt động ngoại khoá, học bổng….

Tại một số trường đối tác, Eduboston thuê nhân viên và tổ chức chương trình ESL. Nhiều trường tin tưởng tuyệt đối ở Eduboston và cho chúng tôi là đối tác tuyển sinh độc quyền, điều mà không phải tổ chức giáo dục nào cũng làm được. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến đời sống của các trong thời gian ở trường, ơ nhà mà là toàn bộ thời gian các em sinh sống ở Mỹ.

Cuối cùng, thành viên trong tổ chức tư vấn du học Mỹ Eduboston là các chuyên gia giáo dục, những người thật sự hiểu những thách thức phải đối mặt của các bạn học sinh nhỏ tuổi. Nhiều nhân viên trong tổ chức là cha mẹ, là chủ nhà hay là giảng viên trực tiếp tại các trường đối tác của chúng tôi, họ hiểu và ý thức rõ vai trò của mình, tích cực cống hiến và giúp đỡ các học sinh của mình trong suốt quãng đời học tập.

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now