""

Con đường đầy chông gai của Bitcoin để trở thành tài sản “risk-off”

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Con đường đầy chông gai của Bitcoin để trở thành tài sản “risk-off”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Con đường đầy chông gai của Bitcoin để trở thành tài sản “risk-off” bên dưới.


vào thứ Năm Tiền điện tử và thị trường tài chính truyền thống đều có màu đỏ. Vào ngày giao dịch tồi tệ nhất kể từ năm 2020, Bitcoin (BTC) giảm hơn 7%, trong khi Nasdaq giảm hơn 5%.

Nhiều người suy đoán rằng các thị trường và sàn giao dịch tiền điện tử sẽ đầu tư. Mặc dù triển vọng ngắn hạn của Bitcoin có vẻ yếu nhưng dựa trên một số phân tích và bằng chứng, Bitcoin vẫn đang trên đường trở thành kẻ bắt nạt. trở thành một tài sản rủi ro

Thị trường không phải lúc nào cũng phát triển hoặc hoạt động như mong đợi. Tài sản rủi ro mô tả các loại tài sản hoạt động tốt. Hoặc đó là nơi các nhà đầu tư đổ xô khi tâm lý thị trường nói chung suy yếu.

Trái phiếu chính phủ là tài sản rủi ro. ngược lại Cổ phiếu công nghệ và tiền điện tử được coi là tài sản rủi ro. Tài sản rủi ro hoạt động tốt khi “tâm trạng” thị trường chung cao hơn và khi Cục Dự trữ Liên bang không tăng lãi suất.

Tuy nhiên, các nhà phân tích của Bloomberg đã chia sẻ một biểu đồ khá thú vị, mô tả “việc chấp nhận Bitcoin, tăng trưởng và cổ phiếu chiến thắng”, có nghĩa là Bitcoin cuối cùng sẽ vẫn an toàn trong tương lai. thời gian khó khăn

Biểu đồ cho thấy sự biến động và hiệu suất của Bitcoin vượt trội so với chỉ số chứng khoán Nasdaq 100.

Bitcoin

Bitcoin và Nasdaq 100 biến động trong 90 ngày | Nguồn: Bloomberg Intelligence

Điều quan trọng, như Mike McGlone giải thích, “thị trường tiền điện tử vào đầu tháng 5 đóng vai trò như một cuộc cách mạng mới về fintech và tiền tệ.”

“Trên thực tế, Bitcoin, công cụ giao dịch 24/7 linh hoạt nhất thế giới, chỉ giảm 15% vào năm 2022 (tính đến ngày 3 tháng 5) so với 20% đối với chỉ số chứng khoán Nasdaq 100, vì vậy tiền điện tử đang dần trở nên dễ bị tổn thương hơn. – Đóng tài sản “

Tác giả của báo cáo, Mike McGlone, đề xuất chuyển đổi Bitcoin như một tài sản không có rủi ro. “Nó sẽ giúp đạt 100.000 đô la vào năm 2022.”

Ông giải thích, “Những gì đã xảy ra để thúc đẩy tài chính và thị trường tài chính trong thế kỷ 21 là không thể ngăn cản.”

để sao lưu lập luận này theo biểu đồ được cung cấp bởi InvestAnswers YouTube Trong 90 ngày qua, Bitcoin tăng 6% so với mức giảm 12% của Nasdaq.

Bitcoin

Hiệu suất 100 Bitcoin và Nasdaq trong 90 ngày | Nguồn: InvestAnswers Youtube

Bitcoin cuối cùng cũng đang dần chứng minh bản thân. như một kho lưu trữ giá trị Tuy nhiên, còn được gọi là Gold 2.0, như cặp song sinh Winkelvoss mô tả, với bối cảnh kinh tế vĩ mô đang xấu đi, Youtuber nổi tiếng Benjamin Cowen nói rằng Bitcoin có thể không đạt 100.000 đô la trong năm nay trong môi trường “rủi ro” hiện nay. “Cho đến khi lạm phát được kiểm soát”

Do đó, Bitcoin vẫn chưa trở thành tài sản “rủi ro”, đặc biệt là khi nó được giao dịch trong khu vực 30.000 USD.

Tuy nhiên, điều gì đó chắc chắn sẽ xảy ra: Do Kwon sẽ tiếp tục mua số Bitcoin trị giá hàng tỷ đô la, Michael Saylor sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để thu hút các nhà đầu tư lớn vào thị trường, và sẽ chỉ có 21 triệu Bitcoin tồn tại.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Con đường đầy chông gai của Bitcoin để trở thành tài sản “risk-off”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Con đường đầy chông gai của Bitcoin để trở thành tài sản “risk-off” của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Con đường đầy chông gai của Bitcoin để trở thành tài sản “risk-off” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận