Compound mất hơn 4 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa, giá token COMP giảm 69% YTD

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Compound mất hơn 4 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa, giá token COMP giảm 69% YTD, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Compound mất hơn 4 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa, giá token COMP giảm 69% YTD bên dưới.


Hợp chất TVL giảm xuống hàng mới vào tuần trước của tháng 5 Do tâm lý thị trường tiền điện tử tiêu cực đối với các ứng dụng phi tập trung (dApps).

Bạn Đang Xem: Compound mất hơn 4 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa, giá token COMP giảm 69% YTD

Compound là một trong những dApp được sử dụng nhiều nhất trong không gian DeFi, nhưng đã thấy giá trị khóa (TVL) giảm 55% trong nửa đầu năm.

Tính đến ngày 1 tháng 1 năm 2022, TVL Compound được định giá khoảng 8,9 tỷ đô la và giảm xuống 3,9 tỷ đô la vào ngày 26 tháng 5.

Biểu đồ tổng hợp TVL | Nguồn: DeFiLlama

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Quận 2 (Hồ Chí Minh)

Là một giao thức truyền lãi suất tự động và thuật toán, Compound được tạo ra cho các nhà phát triển để mở khóa vũ trụ mở của các ứng dụng tài chính. Tài sản COMP.

Vì lý do đó, TVL Compound đã giảm do thị trường bi quan nói chung giữa tất cả các mạng được hỗ trợ bởi hợp đồng thông minh. Mặc dù TVL COMP giảm hơn 50%, TVL ETH đã giảm 53% so với mức 146,7 tỷ đô la. Vào ngày đầu tiên của năm, con số này là 68,5 tỷ đô la vào ngày 26 tháng 5.

Sau khi mất khoảng 4,9 tỷ đô la vào tay TVL, Compound hiện là dApp lớn thứ 8 về giá trị bị khóa.

Comp

Xếp hạng TVL | Nguồn: DeFiLlama

Mặc dù sụt giảm nhanh chóng, Compound vẫn xếp hạng cao hơn các dApp phổ biến khác như Balancer, Instadapp, FRAX, SushiSwap, Yearn Finance, dYdX, Bancor, Nexus Mutual và Synthetix.

PHẢN ỨNG GIÁ COMP

COMP mở cửa vào ngày 1 tháng 1 với giá giao dịch là 200,28 đô la, đạt mức cao nhất hàng năm là 242,94 đô la và hiện tại là khoảng 57,9 đô la vào thời điểm báo chí.

Xem Thêm : Tại sao chúng ta nên sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Hotbit?

Nhìn chung, giá đã giảm 69% trong suốt năm 2022 cho đến nay.

hợp chất

biểu đồ giá COMP hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Compound mất hơn 4 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa, giá token COMP giảm 69% YTD

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Compound mất hơn 4 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa, giá token COMP giảm 69% YTD của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Compound mất hơn 4 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa, giá token COMP giảm 69% YTD . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận