""

CoinEx cung cấp quỹ dùng thử hợp đồng tương lai miễn phí cho 10.000 người dùng!

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết CoinEx cung cấp quỹ dùng thử hợp đồng tương lai miễn phí cho 10.000 người dùng!, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết CoinEx cung cấp quỹ dùng thử hợp đồng tương lai miễn phí cho 10.000 người dùng! bên dưới.


Trong hai năm qua, vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã tăng lên đáng kể. Vào tháng 3 năm 2020, giá BTC chỉ dừng lại ở mức 5.000 đô la, nhưng vào tháng 11 năm 2022, nó đã vượt qua mốc 67.000 đô la, tăng hơn 10 lần. Vào thời điểm đó, nhiều người tin tưởng vào một thị trường lạc quan. Họ có thể kiếm lời từ tiền điện tử mà họ mua. Tuy nhiên, tác động của các yếu tố kinh tế vĩ mô Vốn hóa thị trường đã giảm trong thời gian gần đây và rất khó để nhiều người dùng giàu lên nhanh chóng thông qua giao dịch giao ngay. Trong khi nhiều nhà đầu tư tin vào việc tích trữ tiền điện tử Và giảm chi phí đầu tư ngay bây giờ để đảm bảo lợi nhuận cao hơn trong trường hợp tăng giá. Cách tiếp cận này đi kèm với một chu kỳ đầu tư dài. trong khi các nhà đầu tư ngắn hạn muốn có một giải pháp tốt hơn.

Bạn Đang Xem: CoinEx cung cấp quỹ dùng thử hợp đồng tương lai miễn phí cho 10.000 người dùng!

Vì vậy, chiến lược cổ điển rất hữu ích trong trường hợp này: giao dịch giao ngay trong thị trường tăng giá và giao dịch hợp đồng tương lai giảm giá. Hợp đồng tương lai là các công cụ tài chính phái sinh phổ biến. đặc biệt Hợp đồng tương lai cố định là một trong những công cụ phái sinh phổ biến nhất trên thị trường tiền điện tử. khi thị trường mở rộng Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cũng đang tăng lên, theo Coinglass, khối lượng giao dịch hàng ngày của hợp đồng tương lai cho tháng 3 năm 2020 chỉ là 10 tỷ USD. Và con số này tăng lên 500 tỷ đô la vào tháng 5 năm 2022. Trong bối cảnh thị trường đình trệ gần đây, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai vẫn trên 200 tỷ đô la tính đến ngày 10 tháng 5 năm 2022.

Nguồn: đồng tiền

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Lai Vung (Đồng Tháp)

trong khi đó Khối lượng giao dịch kỳ hạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Điều này là do tác động của thị trường tăng giá khá hạn chế khi nói đến hợp đồng tương lai. Rốt cuộc Lãi và lỗ của giao dịch hợp đồng tương lai phụ thuộc vào sự biến động của thị trường. Không giống như giao dịch giao ngay, nơi các nhà đầu tư giao dịch theo một hướng bằng cách nắm giữ tiền điện tử. Giao dịch hợp đồng tương lai cho phép họ chọn cả vị thế mua và bán bất kỳ lúc nào. Điều này cho phép các nhà đầu tư nâng cao hiệu quả sử dụng vốn và tạo ra thu nhập ngay cả khi điều kiện thị trường thấp. đặc biệt khi thị trường biến động Các nhà đầu tư tương lai có thể kiếm được lợi nhuận cao hơn trong thị trường tăng giá.

Thị trường ngày nay có đầy rẫy các nền tảng giao dịch tương lai và không phải tất cả chúng đều tuyệt vời mà đòi hỏi phải kiểm soát rủi ro mạnh mẽ. Kiến trúc công nghệ an toàn và ổn định và cơ sở hạ tầng cơ bản giá hợp lý Là một sàn giao dịch được thành lập, CoinEx đã tung ra các sản phẩm hợp đồng tương lai của mình cách đây khá lâu để cung cấp cho người dùng các dịch vụ hợp đồng tương lai đơn giản và dễ sử dụng.

Bất chấp thị trường âm u, CoinEx vẫn chưa bao giờ ngừng hỗ trợ người dùng của mình. Từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 27 tháng 5, CoinEx sẽ khởi động một sự kiện mới có tên “CoinEx mời 10.000 người dùng giao dịch hợp đồng tương lai miễn phí” trên Twitter và Instagram. Trong sự kiện này, người dùng có thể tweet kèm theo hashtag. #CoinExFutures và Tài khoản Twitter / Instagram CoinEx chính thức Sau khi sự kiện kết thúc, CoinEx sẽ rút thăm 10.000 người thắng cuộc may mắn, mỗi người sẽ nhận được $ 5 tiền demo tương lai.Ngoài ra, người dùng tiền demo có thể gửi đề xuất cải tiến cho CoinEx sau khi giao dịch hợp đồng tương lai. Nếu đề nghị được chấp nhận Người dùng sẽ được tặng 100 CET.

CoinEx 1

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thành phố Phủ Lý (Hà Nam)

Trong thị trường giá xuống, giao dịch hợp đồng tương lai để thu lợi nhuận gấp đôi là một cách tuyệt vời để cải thiện hiệu quả sử dụng vốn. Quỹ dùng thử hợp đồng tương lai miễn phí tối thiểu của CoinEx là một món quà ấm áp dành cho những người dùng đang phải đối mặt với thời kỳ khó khăn và cũng phản ánh niềm tin của sàn giao dịch đối với sản phẩm. hợp đồng tương lai của họ Nếu bạn quan tâm đến hợp đồng tương lai và muốn thu lợi nhuận lớn với số vốn ít. Tweet ngay để tham gia sự kiện! Có nhiều bản dùng thử miễn phí. Và bạn có thể là người chiến thắng may mắn tiếp theo!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài báo quảng cáo trong thể loại thông cáo báo chí. Không phải lời khuyên đầu tư Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi thực hiện điều này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

[ad_2]

Tham khảo thêm: CoinEx cung cấp quỹ dùng thử hợp đồng tương lai miễn phí cho 10.000 người dùng!

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết CoinEx cung cấp quỹ dùng thử hợp đồng tương lai miễn phí cho 10.000 người dùng! của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về CoinEx cung cấp quỹ dùng thử hợp đồng tương lai miễn phí cho 10.000 người dùng! . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận