""

Coinbase báo cáo lỗi ngăn chặn quyền truy cập kho lạnh SOL

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Coinbase báo cáo lỗi ngăn chặn quyền truy cập kho lạnh SOL, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Coinbase báo cáo lỗi ngăn chặn quyền truy cập kho lạnh SOL bên dưới.


Coinbase, một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ Các vấn đề ảnh hưởng đến quyền truy cập vào SOL đã được báo cáo.

Ngoài ra, đối tác quản lý của Dragonfly Capital, Haseeb Qureshi cho biết người quản lý không thể chuyển SOL vào kho lạnh. Vấn đề nằm ở cùng một lỗi “nonce liên tục *” đã gây ra thời gian chết 4 giờ vào ngày 1 tháng 6.

* Nonce là số được thêm vào khối băm. (hoặc được mã hóa) trong chuỗi khối

Solana hiện đang phải chịu áp lực ngày càng lớn sau hàng loạt cái chết, sự cố ngày 1 tháng 6 là sự cố thứ 12 kể từ đầu năm 2022.

Thông báo về vấn đề Coinbase

Thông báo của Coinbase cập nhật tình hình cho người dùng nói rằng các giao dịch lưu ký trên mạng thông qua Prime Vault và Custody tạm thời bị vô hiệu hóa. bao gồm các chức năng khác nhau Điều này bao gồm tạo ví mới, rút ​​tiền, đặt cược. Tuy nhiên, tiền gửi vào ví hiện có sẽ không bị ảnh hưởng.

Seoul

Nguồn: Haseeb Qureshi

Công ty cho biết vấn đề cũng đang ảnh hưởng đến các cơ quan quản lý SOL khác, không chỉ Coinbase và họ đang chờ các nhà phát triển Solana kích hoạt lại tính năng này.

“Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để nâng cấp hệ thống của mình sau khi mạng Solana cung cấp tính năng này trở lại.”

Theo Solana, nonce liên tục là một chức năng dành riêng cho mạng được sử dụng liên quan đến các khối băm giao dịch để gán quyền của tài khoản nonce cho một thực thể mới. Chức năng này là cơ sở để quản lý quyền sở hữu tài khoản. Quereshi lưu ý rằng tính năng này đã bị vô hiệu hóa.

Một số nhà phê bình trên mạng xã hội coi đây là một bằng chứng khác cho thấy dự án có vấn đề.

Solana vẽ tranh Nhà phát triển với quỹ đầu tư 100 triệu đô la

Trong khi đó, Solana Ventures đã hợp tác với Solana Foundation để giới thiệu quỹ 100 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp Web3 của Hàn Quốc, đặc biệt là các studio và nền tảng trò chơi hoạt động trong GameFi, NFT và DeFi.

Johnny Lee, tổng giám đốc mảng trò chơi tại Solana Labs, cho biết quỹ đặc biệt quan tâm đến trò chơi Web3 và ngành công nghiệp trò chơi Hàn Quốc đang đi theo hướng này.

Một phần của quỹ cũng được dành để giúp các nhà phát triển bị ảnh hưởng bởi thảm họa Terra, gây thiệt hại 60 tỷ USD, dẫn đến sự sụp đổ của cộng đồng và các cuộc điều tra thêm từ các cơ quan quản lý và lập pháp.

Tuy nhiên, do Solana Network vẫn tiếp tục ngừng hoạt động. Vẫn còn phải xem liệu các nhà phát triển có sẵn sàng chấp nhận rủi ro để xây dựng trên nền tảng này hay không. Ngay cả khi có một động cơ tài chính?

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Coinbase báo cáo lỗi ngăn chặn quyền truy cập kho lạnh SOL

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Coinbase báo cáo lỗi ngăn chặn quyền truy cập kho lạnh SOL của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Coinbase báo cáo lỗi ngăn chặn quyền truy cập kho lạnh SOL . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận