""

Có một vài sai phạm chết người trong Dự luật tiền điện tử của Thượng nghị sỹ Mỹ Cynthia Lummis

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Có một vài sai phạm chết người trong Dự luật tiền điện tử của Thượng nghị sỹ Mỹ Cynthia Lummis, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Có một vài sai phạm chết người trong Dự luật tiền điện tử của Thượng nghị sỹ Mỹ Cynthia Lummis bên dưới.


Bitcoin là hàng hóa thực sự duy nhất. Trong khi các loại tiền điện tử khác được chứng minh là chứng khoán, Max Keizer lập luận rằng BTC đang có xu hướng tăng.

Max Kaiser

Max Kaiser – Nhà xuất bản tiền điện tử lưu trữ

Sau nhiều năm thiếu sự rõ ràng về quy định Các nhà chức trách Hoa Kỳ cuối cùng đã nhận được một dự luật được đề xuất nêu rõ cách các cơ quan giám sát địa phương có thể điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử. Được đề xuất bởi Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis (R-WY), với sự hỗ trợ từ cả hai phe Kirstin Gillibrand (D-NY) và Ted Cruz (R-TX), dự luật nhằm phân loại hầu hết các tài sản kỹ thuật số. Nó là hàng hóa và mang lại nhiều quyền lực hơn cho Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) thay vì Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) do Gensler đứng đầu.

Mặc dù đề xuất được ủng hộ bởi một số người ủng hộ tiền điện tử, nhưng Max Keizer (một trong những tín đồ lớn được gọi là những con bò Bitcoin) đã đứng về phía phản đối. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người dẫn chương trình báo cáo của Keizer đã giải thích lý do tại sao Bitcoin chỉ nên được xem như một loại hàng hóa. Bởi vì nó là một tài sản hoàn toàn phi tập trung.

Hóa đơn tiền điện tử của Hoa Kỳ

Lummis và các đồng nghiệp đã thực hiện một số đột phá trong tuần này khi dự luật đầu tiên được phát hành. Đề xuất dài 69 trang khá toàn diện, bao gồm các loại tiền điện tử từ NFT, stablecoin đến DAO và tất nhiên là Bitcoin.

Đúng như dự đoán, dự luật phân loại tiền kỹ thuật số Bitcoin như một loại hàng hóa. Đây là điều mà các nhà chức trách Hoa Kỳ đã công nhận trước đây Ngoài ra, những người trong cuộc khẳng định rằng ETH sẽ được phân loại tương tự. Theo Tạp chí Bitcoin, thật thú vị khi Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Kirsten Gillibrand tin rằng Chủ tịch SEC Gary Gensler có cùng quan điểm.

Tuy nhiên, có một số bất ngờ khi dự luật chỉ ra các tài sản kỹ thuật số khác, bao gồm cả việc bổ sung một thuật ngữ mới – tài sản phụ trợ:

“Các tài sản kỹ thuật số không được phân cấp đầy đủ bởi nỗ lực của các doanh nghiệp hoặc ban quản lý để xác định giá trị của chúng. nhưng không phải là đại diện của chứng khoán vì nó không phải là công cụ nợ hoặc vốn chủ sở hữu hoặc không đại diện cho chứng khoán Tạo ra quyền tạo ra lợi nhuận Khuyến khích thanh lý hoặc các lợi ích tài chính khác trong kinh doanh Các tài sản phụ trợ (“Tài sản bổ sung”) được yêu cầu cung cấp thông tin cho SEC hai lần một năm.

Bitcoin

Cynthia Lummis – Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ

sai lầm chết người

Keizer là một người đề xuất Bitcoin nổi tiếng, người đã nhiều lần nói chuyện với phần còn lại của thị trường tiền điện tử tuyên bố rằng chỉ Bitcoin là tài sản kỹ thuật số phi tập trung hoàn toàn. Vì vậy, anh ấy cũng xem xét về dự thảo luật của Lummis-Gillibrand đặt tiền điện tử Hầu hết đều tuân theo quyền tài phán của CFTC, mặc dù có những “tài sản bổ sung” tuân theo sự tuân thủ của SEC.

Keizer mô tả dự luật là “ngu ngốc” vì nó có “một số sai sót nghiêm trọng”. Theo ông, ETH và các loại tiền thay thế khác “rõ ràng là có thể chứng minh và an toàn. Nó không phải hàng hóa. “

với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành chứng khoán Kaiser nhận xét:

“Bitcoin có thể nằm trong bảng tuần hoàn khi một loại hàng hóa kỹ thuật số mới được phát hiện. vốn cực kỳ hiếm và nhanh chóng bắt đầu được dùng làm tiền. Không sai khi xem nó như một sản phẩm. Theo Howey Test, tất cả 20.000 altcoin được coi là chứng khoán chưa đăng ký.

Dự luật Lummis là một sự lãng phí chính trị khi cố gắng huy động số tiền lớn từ việc vận động hành lang từ những kẻ lừa đảo khét tiếng, thể hiện sự hiểu lầm hoàn toàn về luật chứng khoán và hoạt động của SEC, CFTC, và đặc biệt là liên quan đến Bitcoin. ”

Keizer cũng thảo luận về Ripple và cuộc chiến pháp lý của công ty với SEC, nhằm mục đích điều tra xem liệu công ty có vi phạm luật chứng khoán bằng cách bán XRP dưới dạng chứng khoán chưa đăng ký hay không.

“Thật là mỉa mai khi Ripple lập luận rằng XRP không phải là một bảo mật chưa đăng ký, lập luận rằng ETH là một nghiên cứu điển hình dựa trên bằng chứng áp đảo cho thấy ETH, Vitalik Buterin, Joseph Lubin, toàn bộ nhóm ETH và phần còn lại. Được giao dịch thành một loạt kẻ lừa đảo, Mike Novogratz đã công khai gọi ETH được thiết kế như một hệ thống bảo mật.

XRP và ETH là những chứng khoán rất rõ ràng, Lummis nên sử dụng lập trường của mình để làm rõ và xác định các thông số quy định. Thay vào đó, cô ấy đang làm một số điều vô nghĩa và sẽ đẩy nước Mỹ đi lùi khỏi tiêu chuẩn Bitcoin ”.

Cuối cùng, những người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng đã ca ngợi El Salvador về cách tiếp cận cởi mở đối với Bitcoin và hy vọng luật chứng khoán của đất nước sẽ tốt hơn những luật do Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Lummis và Gillibrand đề xuất.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Crypto Potato[ad_2]

Tham khảo thêm: Có một vài sai phạm chết người trong Dự luật tiền điện tử của Thượng nghị sỹ Mỹ Cynthia Lummis

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Có một vài sai phạm chết người trong Dự luật tiền điện tử của Thượng nghị sỹ Mỹ Cynthia Lummis của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Có một vài sai phạm chết người trong Dự luật tiền điện tử của Thượng nghị sỹ Mỹ Cynthia Lummis . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận