""

Cơ hội phục hồi ngắn hạn của Bitcoin có vẻ ảm đạm vì…

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Cơ hội phục hồi ngắn hạn của Bitcoin có vẻ ảm đạm vì…, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Cơ hội phục hồi ngắn hạn của Bitcoin có vẻ ảm đạm vì… bên dưới.


Bitcoin lại giảm Và động thái này dường như chưa kết thúc. Ông vua tiền điện tử đã kết thúc 8 tuần thua lỗ và có vẻ như nó đã trở lại. Vì vậy, có lý do chính đáng mà những người theo chủ nghĩa tối đa lo sợ Bitcoin sẽ giảm xuống dưới mức hỗ trợ mới.

lo

Nó hiện đang được giao dịch ở mức 28.894 USD, tăng gần 1% trong 24 giờ qua. Với sự thiếu chuyển động gần đây, Bitcoin dự kiến ​​sẽ kết thúc tuần ở mức khoảng 29.000 USD. Khối lượng cũng là một yếu tố đáng lo ngại khác, giảm gần 25% so với ngày hôm qua.

Các loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã biến động trong tháng này. Và việc mất chân UST đã khiến hy vọng khôi phục trở nên khó khăn hơn. Hàng tỷ đô la đã bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử sau khi sự sụp đổ đã khiến Bitcoin sụp đổ.

Ở thời điểm hiện tại, Bitcoin vẫn có thể chịu được sự sụt giảm sâu hơn và củng cố quanh khu vực $ 29,000-30,000 Tuy nhiên, con số cho thấy tình hình sẽ không sớm cải thiện do dữ liệu đáng lo ngại gần đây trong tweet của tín hiệu NVT của Glassnode được ghi lại mức thấp nhất trong bốn năm là 233,9. Thực tế, mức thấp nhất trong bốn năm qua là ngày 25 tháng 5, gây áp lực lên cộng đồng.

Bitcoin 1

nguồn: Glassnode

Một dòng tweet khác thu hút sự chú ý của không gian tiền điện tử là khi Crypto Quant báo cáo rằng họ sẽ có một vài tháng hành động giá tẻ nhạt, sau đó cuối cùng nó phải chịu một đợt giảm giá 30-50% khác. ”Đáy thị trường vẫn đang chờ đợi Bitcoin khi giá đấu tranh để tăng trở lại trên 30.000 đô la.

Bitcoin

Nguồn: Crypto Quant

mong số người tối đa Bitcoin

Nhà phân tích Marion Labore của Deutsche Bank Research cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC:

“Giá trị bitcoin sẽ tiếp tục tăng dựa trên những gì mọi người tin rằng nó có giá trị”.

Trong vài ngày qua, Bitcoin đã hoạt động với các thanh nến màu đỏ thường xuyên hơn trên biểu đồ. Đang tìm cách chấm dứt chuỗi 9 tuần mất giá, giá vẫn chưa bằng một nửa so với mức đỉnh khoảng 69.000 USD, nhưng Laboure đã chỉ ra 4 yếu tố cuối cùng sẽ giúp Bitcoin giành chiến thắng trong lãnh thổ.

Đầu tiên là tâm lý đằng sau Bitcoin và tiền điện tử, mà cô ấy gọi là hiệu ứng Tinkerbell, có nghĩa là tâm lý thị trường đối với Bitcoin sẽ quyết định sự tăng trưởng trong tương lai của nó.

“Khoảng 55% nguồn cung BTC vẫn tồn tại. từ. 2-3 tháng biến động giá nhàm chán và cuối cùng đầu hàng mức độ Giảm giá 30-50% nữa. ”

Yếu tố thứ hai là cung và cầu. Với nguồn cung ổn định là 21 triệu đô la, nhu cầu Bitcoin cuối cùng sẽ tăng lên. dẫn đến giá cao hơn Yếu tố thứ ba gây tranh cãi nhất là quy định. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy có lý do để tin tưởng. “Các quy định đang ra đời” có thể mở đường cho việc áp dụng nhiều tiền điện tử hơn

Cuối cùng, Marion chỉ ra sự biến động là yếu tố quyết định sự tăng trưởng của Bitcoin. Thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng bởi sự biến động trong những năm gần đây. Ví dụ mới nhất là lỗi của Terra, nhưng với quy định và tỷ lệ chấp nhận ngày càng tăng. Sự biến động thực sự có thể mang lại lợi ích cho Bitcoin.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Cơ hội phục hồi ngắn hạn của Bitcoin có vẻ ảm đạm vì…

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Cơ hội phục hồi ngắn hạn của Bitcoin có vẻ ảm đạm vì… của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Cơ hội phục hồi ngắn hạn của Bitcoin có vẻ ảm đạm vì… . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận