""

Cơ hội giao dịch kép đang chờ đợi các trader XRP

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Cơ hội giao dịch kép đang chờ đợi các trader XRP, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Cơ hội giao dịch kép đang chờ đợi các trader XRP bên dưới.


Giá của XRP mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội đầu tư vào xu hướng tăng nhanh 20%. Tuy nhiên, các nhà đầu tư hiểu biết cũng có thể tận dụng xu hướng giảm 30% sau.

XRP: Just a Dead Cat Bounce

Hành động giá XRP kể từ ngày 23 tháng 12 đã tạo ra ba mức cao thấp hơn và ba mức thấp cao hơn. Kết nối các mức này với đường xu hướng tạo ra một tam giác đối xứng.

Thiết lập này hội tụ giữa hai đường xu hướng: ép giá và biến động thấp hơn. Vì vậy, sự bứt phá khỏi một mẫu hình sẽ dẫn đến sự biến động.

Tuy nhiên, không giống như các thiết lập định hướng khác, giá của XRP đã vượt lên trên đường xu hướng thấp hơn vào ngày 11 tháng 4. Điều này cho thấy xu hướng giảm sẽ theo sau. đặc biệt Mô hình kỹ thuật dự đoán mức tăng 46% xuống $ 0,362, dựa trên việc tăng khoảng cách giữa mức dao động cao và thấp đầu tiên tại điểm đột phá.

Kể từ khi sụp đổ, XRP đã giảm 56% và vượt qua các mức hỗ trợ 0,693 đô la và 0,509 đô la, phá vỡ mức kháng cự 0,362 đô la. Sự phục hồi của người mua khoảng 0,362 đô la đã khiến giá tăng 25% đến mức các mã thông báo chuyển nhượng ở mức 0,409 đô la

Bởi vì BTC đang trong một xu hướng tăng Các nhà đầu tư có thể mong đợi XRP là đồng tiền mã hóa lớn nhất dẫn đầu, vì vậy bức tường $ 0,509 là mục tiêu để giá tăng mạnh nhất. Động thái này sẽ tạo ra dao động 22%, nhưng có khả năng phe bò không thể duy trì xu hướng tăng này.

Cuộc biểu tình là một cú trả giá chết người và dự kiến ​​sẽ giảm ở mức $ 0,509, sau đó là một đợt bán tháo. Cơ hội tốt nhất để bán khống là khi phe bò cạn kiệt và người bán tiếp nhận xu hướng.

Sự đảo chiều giá có thể làm cho XRP giảm 30% xuống 0,362 đô la. Tuy nhiên, sự phá vỡ mức này sẽ đẩy nó xuống 0,33 đô la.

xrp

Nguồn XRP / USDT | TradingView

MVRV cho biết …

Hỗ trợ các động thái tiềm năng về giá XRP là mô hình Thị trường so với giá trị thực (MVRV) trong 365 ngày. Chỉ báo này được sử dụng để đo lường tâm lý của người nắm giữ bằng cách đo lường lợi nhuận / lỗ trung bình của nhà đầu tư đã mua mã thông báo XRP trong quá khứ năm

Nói chung, giá trị âm chỉ ra rằng người nắm giữ đã bị mất tiền. Do đó, việc bán ra không có khả năng xảy ra, mặt khác, giá trị dương cho thấy người nắm giữ có lãi. Điều này dường như làm tăng khả năng xảy ra tai nạn.

Đối với XRP, MVRV trong 365 ngày đang dao động quanh mức -47% sau khi kiểm tra lại mức hỗ trợ năm 2015 ở mức -52%, vì vậy cơ hội bán tháo là rất thấp. Và mã thông báo chuyển tiền có thể gây ra một xu hướng tăng. Điều này hoàn toàn phù hợp với các dự báo từ quan điểm kỹ thuật.

XRP

nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Cơ hội giao dịch kép đang chờ đợi các trader XRP

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Cơ hội giao dịch kép đang chờ đợi các trader XRP của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Cơ hội giao dịch kép đang chờ đợi các trader XRP . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận