""

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các nhà đầu tư dump 1 nghìn tỷ SHIB? 

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các nhà đầu tư dump 1 nghìn tỷ SHIB? , Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các nhà đầu tư dump 1 nghìn tỷ SHIB?  bên dưới.


Ý tưởng rằng các nhà đầu tư bán một lượng lớn nguồn cung cùng một lúc là điều đáng sợ đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào. Tuy nhiên, SHIB thì không.

Nguồn cung khổng lồ các đồng tiền meme hơn 400 nghìn tỷ được biết là nạn nhân của chính các nhà đầu tư. Và họ có xu hướng tiếp tục truyền thống này.

SHIB đối mặt với một mối đe dọa

Người nắm giữ SHIB có xu hướng tích lũy khi giá thấp và bán ngay khi giá tăng để kiếm lời.

Điều này đã xảy ra nhiều lần, SHIB hiện đang ở mức thấp nhất trong 8 tháng, vì vậy bất kỳ đợt tăng Từ đây sẽ xem đây là cơ hội kiếm lời. Bởi vì hầu hết những người nắm giữ SHIB đều muốn có lợi nhuận. Do đó, họ không ngần ngại để các mã thông báo ở mức cao và hạ giá xuống.

Chip

Hành động giá SHIB | Nguồn: TradingView

Trong hai tháng qua, do mức giảm giá 64,3%, các nhà đầu tư đã tích lũy được khoảng 1,02 nghìn tỷ đô la SHIB trị giá 10,6 triệu đô la, với hy vọng sẽ bán được khi meme coin hoạt động trở lại.

Nguồn cung SHIB trên sàn giao dịch | Nguồn: CryptoQuant

SHIB biến động thường tăng và giảm vào ngày hôm sau. Hiện tại, tất cả các chỉ báo đều cho thấy xu hướng giảm do xu hướng tăng đã mất sức mạnh vài ngày trước. Kết quả là nhóm đầu gấu đã không thể kiểm soát.

Vào ngày 31 tháng 5, SHIB ghi nhận mức lỗ cao nhất trong một ngày trong hơn một năm, với khoản lỗ giao dịch SHIB là 3,71 nghìn tỷ đồng.

Chip

Tổn thất nguồn cung của SHIB | Nguồn: Santiment

Điều này khuyến khích các nhà đầu tư ngừng tham gia vào mạng lưới. Đây là một vấn đề đối với SHIB vì dự án thực sự cần nó.

Sau khi giá bắt đầu giảm kể từ tháng 5, ATH, sự hiện diện của những người nắm giữ SHIB cũng đã giảm. Do đó, số lượng giao dịch đã giảm đi đáng kể. Từ mức trung bình gần 70.000 giao dịch, số lượng giao dịch giảm xuống chỉ còn 4.500 tại thời điểm viết bài.

Chip

Giao dịch SHIB. Loại chuỗi | Nguồn: CryptoQuant

Do các nhà đầu tư không còn muốn cống hiến hết mình cho sự phát triển của SHIB, nên họ có xu hướng bán đi 1 nghìn tỷ SHIB mà họ mua. Mặc dù thoạt nhìn có vẻ hoành tráng nhưng thực tế nó chỉ chiếm chưa đến 0,25% tổng nguồn cung.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các nhà đầu tư dump 1 nghìn tỷ SHIB? 

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các nhà đầu tư dump 1 nghìn tỷ SHIB?  của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các nhà đầu tư dump 1 nghìn tỷ SHIB?  . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận