Chương trình ở cùng gia đình bản xứ

Học sinh ở cùng gia đình bản xứ Mỹ và gia đình chủ nhà cung cấp phương tiện di chuyển, ăn ở, và một bầu không khí gia đình ấm áp. EduBoston cung cấp một báo cáo hàng tháng cho cha mẹ cùng với một chương trình quản lý để giám sát các học sinh.

Sàng lọc chặt chẽ các gia đình bản xứ.

Gia đình bản xứ của chúng tôi là cha mẹ hoặc là các thành viên trong gia đình đang làm việc tại các khoa của các trường học sinh đang theo học. EduBoston tạo ra sự khác biệt với các công ty hàng đầu khác trong cùng lĩnh vực bằng cách đưa ra các yêu cầu đối với các gia đình bản xứ vì chính họ là nguồn động lực duy nhất giúp học sinh quốc tế cảm nhận được tình yêu thương và môi trường chăm sóc chu đáo. Trẻ em trong các gia đình trên và sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được trải nghiệm cùng nhau, cùng học hỏi và chia sẻ các nền văn hóa khác nhau.

Học sinh ở cùng với người bản xứ sẽ được hỗ trợ phương tiện đi lại, phòng ở riêng, sự an toàn và một bầu không khí gia đình ấm áp.

EduBoston lựa chọn gia đình người bản xứ thông qua các trường đối tác.
 1. Các nhân viên của Eduboston sẽ đến thăm, kiểm tra ngôi nhà và phỏng vấn cha mẹ để đưa ra đánh giá nhằm xác định xem gia đình có phù hợp với sinh viên quốc tế của chúng tôi hay không.
 2. EduBoston hỗ trợ gia đình bản xứ bằng cách cung cấp đào tạo, thiết lập một kênh đối thoại liên tục, và cung cấp các nguồn lực cần thiết khác để thực hiện việc lưu trú dễ dàng hơn.
 3. EduBoston tạo ra một mạng lưới giữa các gia đình bản xứ để cha mẹ có thể hỗ trợ lẫn nhau với kinh nghiệm của mình trong năm học.
 4. Tất cả học sinh của chúng tôi được đưa đến trường bởi phụ huynh hoặc bằng xe buýt. Trung bình thời gian đi đến các trường học là 15 phút.
 5. Sinh viên quốc tế thường có một người anh/chị em bản xứ là bạn cùng lớp hoặc cùng trường.
 6. Gia đình bản xứ của chúng tôi sẽ coi các sinh viên quốc tế như con của mình và chăm sóc chúng.
 7. Các bậc phụ huynh quốc tế có thể tin tưởng vào hệ thống gia đình bản xứ của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ luôn bảo vệ và chăm sóc như thể sinh viên đang sống với gia đình mình.

Quá trình chăm sóc lưu trú du học sinh của EduBoston với các trường đối tác, gia đình bản xứ

 • EduBoston sẽ tổ chức các khoá đào tạo mùa hè cho gia đình chủ nhà trước khi các du học sinh đến ở cùng với gia đình họ
 • Các đại diện của EduBoston đều là những chuyên gia về tâm lí học. Chúng tôi sẽ gặp gỡ, nói chuyện với các du học sinh của mình để tìm hiểu sở thích, tính cách, và thói quen
 • EduBoston cung cấp chương trình quản lý ở tất cả trường đối tác. Đại diện EduBoston sẽ liên lạc trực tiếp với nhân viên nhà trường, gia đình chủ nhà và học sinh để theo dõi tiến độ học tập ứng xử xã hội của các em.
 • Các báo cáo về các hoạt động của du học sinh sẽ được EduBoston tổng hợp và gửi cho gia đình bản xứ hàng tháng. Từ đó sẽ có những điều chỉnh trong phương pháp học tập cũng như thói quen sinh hoạt tốt nhất, thoải mái nhất cho các em. Ngược lại, gia đình bản xứ sẽ thông báo lập tức cho EduBoston khi có bất kì vấn đề liên quan đến du học sinh để chúng tôi có những biện pháp can thiệp trước khi vấn đề trở nên nghiêm trọng.
 • EduBoston có đội ngũ giảng viên tiếng Anh tại mỗi trường đối tác, những giáo viên này sẽ dành khoảng 6 -8 tiếng mỗi tuần cho các du học sinh của EduBoston. Họ không chỉ giúp các học sinh học tập mà còn dìu dắt và tạo mối quan hệ bạn bè cho du học sinh.
 • Các báo cáo về du học sinh của EduBoston sẽ được đưa lên website EduBoston, phụ huynh học sinh có thể theo dõi thông qua tài khoản đăng nhập từ bất kì nơi nào trên thế giới.

Các dịch vụ có trong chương trình

 1. Sắp xếp bố trí gia đình bản xứ
 2. Phòng và tiền ăn hàng tháng
 3. Phương tiện đi lại
 4. Các hoạt động & sự kiện: dã ngoại cuối tuần tại các địa điểm du lịch địa phương bao gồm: Boston, Cape Cod, New York, Philadenphia, Washington DC
 5. Bản tin hàng tháng
 6. Tư vấn đại học
 7. Dịch vụ liên lạc khẩn cấp 24/7
 8. Đón tại sân bay
 9. Giữ đồ dịp nghỉ hè
 10. Báo cáo hàng ngày/tháng từ gia đình bản xứ, trường, điểm ESL và giám đốc chương trình của EduBoston
 11. Trại hè giúp học sinh định hướng và thích nghi
 12. Trại hè ESL
 13. Gia sư riêng
 14. Trại hè SAT
 15. Trại hè làm quen với môi trường đại học (Khóa học chuẩn bị SAT phát huy tối đa hiệu quả học và tổng điểm mức 800, bắt đầu vào tháng 6 và kéo dài 8 tuần)

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now