""

Chương 37: 3 Chìm 7 Nổi

Bạn đang tìm hiểu về Chương 37: 3 Chìm 7 Nổi?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Chương 37: 3 Chìm 7 Nổi

Video Chương 37: 3 Chìm 7 Nổi

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

– Đồ khốn nạn !!! Bạn là cây khế? Nhớ mặt tôi. ????
Vừa đi vừa chửi thề, hò hét trong sân. Thành trên lầu và mọi người đang xôn xao, Thằng Phát cười và hét lại.
-Chắc đã hơn hai mươi ngày rồi, không nhớ mặt thì nhớ cái nồi gì?

Mau vào phòng tắm. Không có kem chống nhục. ???? Mau xem lấy nước có gì không, thằng Thanh chết tiệt mà túm lấy xương chậu, giờ còn không biết bơi thì làm sao mà múc nước. Càng nghĩ về nó, tôi càng thất vọng. Phòng tắm công cộng trong đơn vị này rộng và sâu đến mức nước cách tường chỉ bằng sải tay. Nó làm tôi liên tưởng đến lúc tắm ở nhà, lúc ở bệnh viện hay lúc tắm nước nóng lạnh trong quân đội. Giá như … giá như được tắm ở nhà là em sướng quá đi mất. ????

Không có gì đâu các mẹ ơi, bầu tròn …. ống dài. Ở đây tắm mãi cũng được. Nhưng bây giờ điều chính là không có gì để rút nước. Tiếp cận bể vợt với một ít nước, tất cả đều chảy ra. Đây rồi, nhìn ra sau cánh cửa, nhìn trước ngó sau. Nếu không có xô múc nước thì lấy khăn ẩm vắt ra tắm =))))
Mà vắt cả chục cái vắt lâu lâu mỏi tay ???? Hút mãi không hết bọt dầu gội trên đầu như thế này. Tôi thậm chí còn bôi xà phòng lên cơ thể cho đến khi tôi hoàn thành, tôi phải ăn. Sớm cmnr. Tốt chết tiệt.
An toàn … an toàn.
Mở cửa để vào. Ôi trời, ngõ hẹp. Kho vận. Đi chết đi. Đụ mấy đứa chuyên đi hát và bơi theo nhóm. Trong ngắn hạn, họ là. ???? Anh ấy vừa bước vào cửa và thấy mình đang tắm:
-Aaaa … tên chết tiệt Phó 21. Fuck Man, hắn đã trở lại đây rồi, các cậu.

Xem Thêm : Tây Ban Nha chìm trong đợt nắng nóng kỷ lục trước mùa hè trong 20 năm

Ồ, chúng tôi vào nhà tắm rửa và ai cũng mang theo một cái xô có tay cầm để lấy nước. Thôi, tôi phải xuống nước mượn cái xô. Tắm xong đi đâu cũng được.
-Aaaaaaa …. lo hậu cần? Bạn đi vệ sinh đông như vậy sao? Mình quên mang xô, thôi mượn xô, còn mấy xô nước nữa mà dọn… ????
– Tại sao chúng tôi phải cho bạn mượn một cái xô?
-Vì … vì anh em tôi cùng đơn vị.
Khi thấy họ trở về, họ nhìn nhau và cười. Tốt chết tiệt. Anh ném xô qua thùng nước, hôn lên, chiếc xô rơi xuống mép thùng. Nước sâu đến mức bạn phải thò tay ra mới có thể lấy được xô.
“Em nắm lấy cái xô chưa?” Chờ đã, tôi sẽ đưa cho bạn sợi dây này.
“Vậy thì … để tôi kéo dây.”
Bất ngờ 3 anh hậu cần xông vào giật dây, tôi với tay lấy cái xô, bụng không vững và ngã xuống bể.
-Ồ … chết tiệt các người … ???? Bạn bỏ lỡ chơi cái quái gì vậy?
– Chúng tôi thích … haha. Gọi đội trưởng C4 đến đây để phạt anh ta vì tội nhảy xuống bồn tắm?
-Em có bình tĩnh không? không còn thù hận. Gọi đại đội trừng trị ta, ta cùng nhau giết hết bọn lính.
-Không … đi gọi … mm cứ đứng nhìn ngân hàng?
Nghĩ về việc ăn cứt. Nhảy xuống nhà tắm công cộng mà trần truồng bơi lội thế này thì có gì sai, chắc công ty phạt tôi uống hết nước bể rồi. Chết tiệt, những kẻ này đang chơi ác. Tôi phải xuống nước, nhưng tôi đã xuống nước rồi, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
– Anh em trong tổ hậu cần, các anh đừng để ý em nhé, em là lính mới, không biết các anh… hồi nãy các anh bỏ qua cái gì. Tôi lắng nghe tất cả những gì bạn nói ….. ????
-Anh … anh là người trong công ty chúng tôi ghét nhất. Bạn có nhiều thủ thuật nhất. Haha C trưởng sẽ sớm ra ngoài, cha của bạn đã chết.
Cùng lúc đó, trưởng phòng hậu cần cười đắc thắng như một con mèo điên lên bờ.

Quả này đang giết tôi.
– Bơi tôi lên, tôi chết đuối …
Trưởng phòng hậu cần sợ chết đuối đưa tay ra kéo. Này, nó đang chìm, hmm. Kéo nó với anh ấy =)))) củi bị ném vào anh ấy và chết đuối. Mấy anh hậu cần 5-6 người đứng trên không dám nhảy vì xuống không kịp. Đó là lúc đội trưởng cũ và các plastuns đến.
– Thằng nào … thằng nào? nhảy trong hồ bơi? Mang tất cả vào đây.

Anh ta nhìn vào trong xe tăng thì thấy mình và trưởng phòng hậu cần ở dưới xe tăng, lấy dép tổ ong ném vào mặt người hậu cần. Lúc nó rút ra cái khác định ném, thấy mặt nó thì thôi không ném nữa :))))
-Em còn đứng đó mà xem, rụt cổ lại đây. Họ tập trung kéo cả hai anh chàng lên.
Kết quả này là một vụ tai tiếng lớn =))) nhưng mà, trời ơi, khi thằng khác bị như vậy mà trừng phạt thế nào thì vẫn vui. Đã kéo đến đứng trước hội trường. Các đội trưởng cũ họp kín, toàn bộ đội trưởng hậu cần được triệu tập họp.

Bạn chỉ có thể mặc quần đùi ướt, để ngực trần. Đói rét cùng một lúc, cơm còn chưa kịp ăn một bát to ???? Yêu cầu cả hai người viết một báo cáo về tất cả đã xảy ra như thế nào.

Xem Thêm : Adenovirus là nguyên nhân gây viêm gan bí ẩn? BVĐK Tâm Anh

Tôi quay lại nói:
-Này, bây giờ anh nói cho tôi biết, trước sau như một, hai người sẽ tức chết mất. Bây giờ có lý khi nói rằng một trong hai anh chàng không may cầm xô xuống nước bị trượt chân ngã xuống vực, người còn lại nhảy xuống cứu. Nhưng tôi vô tình chỉ vào miệng của bạn, giống như bạn bị rơi xuống vực, và mọi người trong đơn vị biết tôi là người bơi giỏi, nên tôi phải cứu nó. ???? Ý anh là gì? Bạn thích chết cho cả đám hay một chút?

Hét lên, suy nghĩ một chút, chắc là thông minh quá =)))
– Ừ … chết tiệt, đừng viết theo kiểu nói nữa, đụ bố mày đi.
-Vậy nếu anh không kéo dây làm em ngã thì anh có kéo em lại không? Kẻ xấu đã báo con chó.
Hai anh chàng viết theo một kịch bản định sẵn và nộp cho các đội trưởng. Sau cuộc họp, họ nói những câu xanh rờn. Dù là cứu hộ hay gì đó thì cũng là vi phạm mệnh lệnh, điều lệnh của đơn vị, số tiền phạt không lớn nhưng mức cảnh cáo thì vẫn có. Phạt hai anh chàng đánh thùng nước vì xà bông đầy nước, sau đó phạt chung cả tháng trời, làm đúng và đủ. 12 giờ sáng, xách ba lô đầy đồ cá nhân ra gác xép để anh em khác ngủ.

Bạn nghĩ gì về tôi? Muỗi, nhưng tôi phải thừa nhận rằng có rất nhiều muỗi vlin vào đêm

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Chương 37: 3 Chìm 7 Nổi, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận