""

Chúng ta đã “đầ‌u độ‌c” thiên nhiên đến mức báo động!

Bạn đang tìm hiểu về Chúng ta đã “đầ‌u độ‌c” thiên nhiên đến mức báo động!?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Chúng ta đã “đầ‌u độ‌c” thiên nhiên đến mức báo động!

Video Chúng ta đã “đầ‌u độ‌c” thiên nhiên đến mức báo động!

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Bức ảnh ghi lại cảnh chim mẹ đút cho con một mẩu tàn thuốc, tưởng đó là thức ăn khiến người xem hoảng sợ khi vấn nạn rác thải gây ô nhiễm đại dương ngày càng trầm trọng.

Bức ảnh được nhiếp ảnh gia Karen Mason đến từ thành phố Largo (Florida, Mỹ) chụp trên đường phố. Pete, Florida. Cảnh trong bức ảnh không thể không kích thích người xem – một con chim xẻng màu đen đút cho gà con của mình mẩu tàn thuốc, có thể nhầm tưởng rằng đó là mẩu thức ăn.

Bức ảnh được đăng tải trên Facebook nhanh chóng thu hút sự chú ý và khiến nhiều người hốt hoảng. “Nếu bạn hút thuốc, xin vui lòng không vứt bỏ bộ lọc.” Mason đã viết mô tả để xuất bản bức ảnh.

Xem Thêm : Deep Web là gì? Phần chìm của tảng băng trôi trong Internet trông ra sao?

Nhiếp ảnh gia Karen Mason đã chia sẻ bức ảnh trên trang Facebook cá nhân.

Rác thải và ô nhiễm là vấn đề toàn cầu. Trong tất cả các loại rác thải, rác thải nhựa có hại nhất cho cả môi trường và động vật hoang dã.

Hàng triệu người đổ xô đến các bãi biển nổi tiếng của Florida mỗi năm và bức ảnh do Mason chụp này là bằng chứng cho thấy tàn thuốc và đầu lọc cũng có hại không kém gì ống hút nhựa, loại mảnh vụn phổ biến nhất trên các bãi biển.

Karen Mason cũng đăng một bức ảnh khác, cận cảnh mẩu thuốc lá với lời kêu gọi #NoButtsForBabies.Xem Thêm : wordgram-frequency – MIThttp://web.mit.edu › kenta › www › one

Chiến dịch này nhanh chóng thu hút nhiều người tham gia nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng rằng tàn thuốc cũng là một trong những tác nhân gây ô nhiễm lớn nhất đại dương.

“Chúng tôi cảm ơn các nhiếp ảnh gia về động vật hoang dã đã cung cấp thêm kiến ​​thức và những hình ảnh mạnh mẽ giúp thay đổi luật pháp. Tôi hy vọng hình ảnh của bạn sẽ tiếp tục được yêu thích. “ một người dùng mạng đã nhận xét.

“Đây là một thảm kịch có thể phòng tránh được. Cảm ơn bạn đã chụp bức ảnh này và giúp nâng cao nhận thức về vấn đề này.” do người khác viết.

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Chúng ta đã “đầ‌u độ‌c” thiên nhiên đến mức báo động!, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận