""

Chùa Quán Thế Âm là gì? Chi tiết về Chùa Quán Thế Âm mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Chùa Quán Thế Âm là gì? Chi tiết về Chùa Quán Thế Âm mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Chùa Quán Thế Âm là gì? Chi tiết về Chùa Quán Thế Âm mới nhất 2022 bên dưới.

Đối với ngôi chùa cùng tên, hãy xem chùa Quan Thế Âm (định vị).

Bạn Đang Xem: Chùa Quán Thế Âm là gì? Chi tiết về Chùa Quán Thế Âm mới nhất 2021

Quan Diam Temple Nó tọa lạc tại thôn Sơn Thủy, cộng đồng Hòa Hải, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, thuộc quận Ngũ Hành Sơn, bên dòng sông Trường Giang.[cần dẫn nguồn].Đền thuộc hệ phái Bắc tông.

Môn lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Bảo tháp này từng là một ngôi nhà thanh tịnh do Phra Luang Pho Nan xây dựng. bên cạnh Động Quan Âm Bảo tháp được xây dựng từ năm 1960 đến năm 1962. Hàng năm bảo tháp tổ chức lễ hội văn hóa về Quán Thế Âm Bồ tát vào ngày 19 tháng 2 âm lịch.

Động Quan Âm[sửa | sửa mã nguồn]

Động Quan Âm là một hang động lớn được phát hiện vào năm 1956. Cửa vào hang tiếp giáp với chùa. Động dài khoảng 50 m, rộng 10 m, trần hang có vô số măng đá, nhũ đá nhiều màu sắc. Nổi bật là tượng Quan Thế Âm cao 1,75m, một bức phù điêu thiên nhiên kỳ công. Bên trong hang động cũng có “Chuông đá lớn” gọi là Chung Thiên Kiếm cổ, là tiếng chuông phát ra từ thạch nhũ hình tròn lớn như cột cao 5 mét, và những âm thanh như trống, takraw và những tiếng cầu nguyện phát ra từ các thạch nhũ khác.

Bảo tháp đón hàng nghìn lượt khách thập phương và phật tử đến tham quan, chiêm bái và sinh sống hàng năm.

ghi lại[sửa | sửa mã nguồn]

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn][ad_2]

Tham khảo thêm: Chùa Quán Thế Âm là gì? Chi tiết về Chùa Quán Thế Âm mới nhất 2022

Xem Thêm : Aaron Taylor-Johnson là gì? Chi tiết về Aaron Taylor-Johnson mới nhất 2021

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Chùa Quán Thế Âm là gì? Chi tiết về Chùa Quán Thế Âm mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Chùa Quán Thế Âm là gì? Chi tiết về Chùa Quán Thế Âm mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận