""

Chủ tịch SEC tin rằng Bitcoin và ETH là hàng hóa, theo Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Chủ tịch SEC tin rằng Bitcoin và ETH là hàng hóa, theo Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Chủ tịch SEC tin rằng Bitcoin và ETH là hàng hóa, theo Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ bên dưới.


Theo Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Kirsten Gillibrand, hiện đã có sự đồng thuận rộng rãi về quy định ETH là một loại hàng hóa. Ngay cả Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Gary Gensler cũng đồng ý với quan điểm này.

đạo đức học

Kirsten Gillibrand – Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ

Thượng nghị sĩ Gillibrand – đồng tác giả của dự luật tiền điện tử được công bố ngày 7 tháng 6 – Chủ tịch SEC kiêm Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) cho biết cả hai đều đồng ý. Với tình trạng hàng hóa của Bitcoin và ETH, bà và Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis, trên mặt khác, đồng ý rằng Hầu hết các loại tiền điện tử khác là chứng khoán.

ETH không vi phạm luật chứng khoán.

Các Thượng nghị sĩ Gillibrand và Lummis đã phân tích các tiêu chí để xác định tài sản kỹ thuật số là hàng hóa, chứng khoán hoặc “tài sản bổ sung” theo dự luật mới.

Như Lummis giải thích, các tài sản phụ trợ có thể bao gồm NFT hoặc tài sản kỹ thuật số không phải là nơi lưu trữ giá trị hoặc phương thức thanh toán.

Mặt khác, chứng khoán được xác định bằng cách sử dụng các tiêu chí được thiết lập bởi Kiểm tra Howey vào những năm 1930, cùng với các thông số kỹ thuật khác. Mã thông báo chứng khoán bao gồm “quyền biểu quyết”, “thanh toán cổ tức” hoặc “chia sẻ lợi nhuận / doanh thu” cho người nắm giữ và có thể có các lợi ích khác.

Theo Gillibrand, dự luật sẽ giúp cả SEC và CFTC điều chỉnh thị trường tiền điện tử. Trong khi SEC có xu hướng chịu trách nhiệm giám sát Hầu hết các loại tiền điện tử, thị phần lớn của thị trường này, thuộc về CFTC, bao gồm Bitcoin và ETH.

“Nếu bạn thích Bitcoin và tạo mã thông báo PoW hoặc PoS, mã thông báo đó cũng có thể là một loại hàng hóa,” Gillibrand giải thích.

Thượng nghị sĩ làm rõ rằng mặc dù Tổng thống Gensler chưa đọc dự luật, Cả ông và chủ tịch CFTC đều đồng ý về cách phân loại Bitcoin và ETH.

“Bitcoin và ETH chắc chắn sẽ là hàng hóa, Chủ tịch Gensler và Chủ tịch CFTC cũng đồng ý.

Tiết lộ này có thể gây bất ngờ vì Gary Gensler trước đây đã miễn cưỡng xóa trạng thái hàng hóa của ETH, trong khi giảng dạy một khóa học tập trung vào blockchain vào năm 2018, Gensler. nghĩ ETH đáp ứng tiêu chí kiểm tra Howey khi ra mắt ban đầu

Giải quyết các vấn đề của đồng minh

Lummis cũng đã được hỏi về cuộc tranh cãi chính trị về Bitcoin. Điều này bao gồm các thành viên ủy ban ngân hàng của Thượng viện như Elizabeth Warren và Sherrod Brown, những người hoài nghi nhất về tài sản và ngành.

trong khi đó Ba thượng nghị sĩ được biết là sở hữu Bitcoin cá nhân – Pat Toomey, Cynthia Lummis và Ted Cruz – đều là đảng viên Đảng Cộng hòa.

Mô hình tương tự cũng đã xuất hiện trong chính SEC. Các đảng viên Đảng Dân chủ như Chủ tịch Gensler có xu hướng bảo thủ hơn trên thị trường, trong khi “bà mẹ tiền điện tử” của Đảng Cộng hòa Hester Pierce thích các quỹ giao dịch Bitcoin Exchange (ETF)

Như đảng viên Đảng Dân chủ Kirsten Gillibrand lập luận, những người tiến bộ có thể thích nó. tiền điện tử nhiều hơn khi họ nhận ra khả năng dân chủ hóa khả năng tiếp cận tài chính. Cô cũng tuyên bố rằng tiền tệ kỹ thuật số có thể giúp cộng đồng nhập cư bằng cách cho phép thanh toán chuyển khoản ngay lập tức với chi phí thấp.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Crypto Potato[ad_2]

Tham khảo thêm: Chủ tịch SEC tin rằng Bitcoin và ETH là hàng hóa, theo Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Chủ tịch SEC tin rằng Bitcoin và ETH là hàng hóa, theo Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Chủ tịch SEC tin rằng Bitcoin và ETH là hàng hóa, theo Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận