""

Chủ tịch SEC Gensler cảnh báo rất nhiều token sẽ thất bại và vô số nhà đầu tư ‘trắng tay’ sau thảm họa LUNA-UST

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Chủ tịch SEC Gensler cảnh báo rất nhiều token sẽ thất bại và vô số nhà đầu tư ‘trắng tay’ sau thảm họa LUNA-UST, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Chủ tịch SEC Gensler cảnh báo rất nhiều token sẽ thất bại và vô số nhà đầu tư ‘trắng tay’ sau thảm họa LUNA-UST bên dưới.


Vào thứ Tư, Gary Gensler, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đã cảnh báo rằng nhiều token sẽ thất bại. Và nhiều nhà đầu tư đã phải gánh chịu hậu quả sau sự sụp đổ của LUNA và UST.

Ust

Gary Gensler – Chủ tịch SEC

Chủ tịch SEC Gensler cảnh báo sau khi LUNA và UST sụp đổ

Ông nói với các phóng viên sau phiên điều trần của ủy ban chiếm đoạt của Hạ viện:

“Tôi nghĩ rằng rất nhiều mã thông báo sẽ thất bại… Tôi sợ rằng trong không gian tiền điện tử sẽ có rất nhiều người đau khổ và làm suy giảm niềm tin vào thị trường. ”

Tuần trước, thuật toán Stablecoin UST đã mất tỷ giá neo của đồng đô la Mỹ, khiến giá và LUNA giảm độc lập.

Sự thất bại của hai loại tiền điện tử này đã làm dấy lên những lo ngại nghiêm trọng giữa các nhà quản lý và nhà lập pháp, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen. Đề cập đến việc mất các chốt UST do các cuộc gọi tăng cường quy định đối với stablecoin vào tuần trước.

Gensler cho biết hôm thứ Tư rằng các nhà quản lý tài sản đã đăng ký với SEC hầu như không tiếp xúc với tiền điện tử. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng cơ quan của ông không điều chỉnh đầy đủ các quỹ tư nhân. đặc biệt là văn phòng gia đình Theo chủ tịch của SEC, hầu hết các lớp hiện có là chứng khoán. Vì vậy, anh ấy đã yêu cầu sàn giao dịch liên hệ và đăng ký với SEC.

“Chúng tôi đang nói chuyện với các sàn giao dịch này về con đường phía trước: đăng ký nền tảng và có lộ trình cho các mã thông báo. Cơ quan có thẩm quyền sẽ xác định các trường hợp ngoại lệ khi cần thiết. Họ nên tiếp tục với việc đăng ký hoặc chúng tôi sẽ sử dụng quyền hạn của mình để thực thi nó ”.

Tuy nhiên, Gensler đã bị một số người chỉ trích nặng nề vì đã áp dụng cách tiếp cận tập trung vào thực thi để điều chỉnh lĩnh vực này. tiền điện tử vào đầu tháng trước Ông đã công bố kế hoạch của SEC để tăng gần gấp đôi quy mô đơn vị tiền điện tử của bộ phận thực thi pháp luật.

Chủ tịch SEC cho biết hôm thứ Tư rằng cơ quan này không có đủ nguồn lực để điều chỉnh thị trường tài chính.

“Chúng tôi thực sự không có đủ người.”

Bình luận về sự thiếu nguồn lực của SEC, Hạ viện Hoa Kỳ Tom Emmer đã tweet để đáp lại Gensler:

“Anh ấy đã dồn tất cả các nguồn lực trả thuế để đàn áp tiền điện tử. Bây giờ bạn không có nguồn tài chính để thực sự làm công việc. Vì vậy, bạn sẽ yêu cầu Quốc hội cho thêm tiền? Bạn đang nói một trò đùa? ”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Bitcoin News

[ad_2]

Tham khảo thêm: Chủ tịch SEC Gensler cảnh báo rất nhiều token sẽ thất bại và vô số nhà đầu tư ‘trắng tay’ sau thảm họa LUNA-UST

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Chủ tịch SEC Gensler cảnh báo rất nhiều token sẽ thất bại và vô số nhà đầu tư ‘trắng tay’ sau thảm họa LUNA-UST của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Chủ tịch SEC Gensler cảnh báo rất nhiều token sẽ thất bại và vô số nhà đầu tư ‘trắng tay’ sau thảm họa LUNA-UST . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận